Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở

Sự kiện: Phạm Băng Băng

"Nếu có cảnh hở hang thì tất cả đều vì nội dung yêu cầu, đều mang mục đích tạo nên hiệu quả tốt nhất cho tác phẩm" – Phạm Băng Băng chia sẻ.

Phạm Băng Băng táo bạo trong Double Xposure

Sau hai bộ phim gây nhiều tranh cãi vì tập hợp nhiều  yếu tố nhạy cảm: giới tính, tình dục là Apple (Lost in Beijing)Quan âm sơn (Buddha Mountain), mới đây Phạm Băng Băng lại bắt tay hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc để cho ra đời tác phẩm mới có cái tên hết sức đặc biệt: Lần lộ diện thứ 2 (Double Xposure).

Cũng giống như phong cách ở 2 bộ phim trước, rất nhiều trường đoạn tâm lý và cảnh quay ân ái cuồng nhiệt của dàn diễn viên chính đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Sau clip “nóng” giữa Phùng Thiệu Phong và Phạm Băng Băng, mới đây một loạt ảnh hậu trường với bối cảnh trong buồng tắm đã được hé lộ.

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 1

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 2

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 3

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 4

Phạm Băng Băng bán nude thực hiện cảnh tắm đầy cảm xúc

Trong đó, “nữ hoàng thị phi” khỏa thân đắm mình trong bồn nước lạnh. Nét mặt u sầu đầy cảm xúc của cô khiến người xem thật khó đoán được tiến triển nội dung tình tiết.

Khi được hỏi về lựa chọn bán nude, khoe lưng trần táo bạo, Phạm Băng Băng đã rất bình thản cho biết: “Nếu có cảnh hở hang thì tất cả đều vì nội dung yêu cầu, đều mang mục đích tạo nên hiệu quả tốt nhất cho tác phẩm”.

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 5

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 6

Phùng Thiệu Phong và Phạm Băng Băng diễn xuất ăn ý ngay trong lần đầu hợp tác

Lần lộ diện thứ 2 là bộ phim tâm lý được “bao bọc” bởi lớp áo hình sự: thông qua việc từng bước khám phá hai vụ án giết người bí ẩn để thuật lại câu chuyện tình yêu của đôi thanh mai trúc mã Lưu Đông và Tống Kỳ.

Mặc dù là lần đầu hợp tác nhưng “nàng Kim Tỏa” tỏ ra rất ăn ý khi diễn chung với Phùng Thiệu Phong – một mỹ nam vốn được biết đến trong thể loại cổ trang.Trong loạt ảnh hậu trường mới được công bố, khán giả lại có thêm cơ hội được chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp của cặp trai tài gái sắc này.

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 7

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 8

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 9

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 10

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 11

Một số hình ảnh hậu trường của cặp trai tài gái sắc này

Video quảng bá với những trích đoạn đầy cảm xúc của Phạm Băng Băng:

Angelababy xinh đẹp trong Thái cực

Khởi nghiệp với vai trò người mẫu nhưng nhờ sự nhạy bén trong công việc, Angelababy đã nhanh chóng gây được chú ý và chiếm được thiện cảm của các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Sau bộ phim Toàn thành nhiệt luyến (Hot summer days), mới đây người tình của Huỳnh Hiểu Minh đã góp mặt trong bom tấn võ thuật Thái cực (Taichi).

Xuất hiện dàn sao kỳ cựu: Thư Kỳ, Lương Gia Huy, Ngô Ngạn Tổ và các đồng nghiệp trẻ: Bành Vu Yến, Phùng Thiệu Phong… Angela vẫn không hề tỏ ra “yếu thế”.

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 12

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 13

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 14

Vai diễn của Angelababy trong Thái cực được ví như "Cô nàng ngổ ngáo" thời xưa

Vẫn là hình ảnh trong sáng nhưng tính cách nhân vật lần này của cô được thiết kế thêm ít nhiều đặc điểm nổi bật. Con gái của trưởng môn Trần Ngọc Nương đanh đá, dám yêu dám hận, thẳng thắn và đa tài – một hình tượng gợi người xem đến Hoàng Dung trong Thần điêu đại hiệp.

Trong loạt ảnh hậu trường mới nhất, Angelababy hóa thân thành cô dâu sắp lên kiệu hoa.

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 15

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 16

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 17 Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 18

Cô dâu xinh đẹp u buồn trong ngày xuất giá

Tạo hình cổ trang khiến cô trông thật kiều diễm và xinh đẹp. Tuy nhiên, ở những cảnh đấu võ thì ngọc nữ xứ cảng cũng chẳng ngại ngần “tung chiêu” đối phó kẻ địch.

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 19

Phạm Băng Băng không ngại cảnh hở - 20

Tạo hình cầu kỳ của Angelababy trong Thái cực

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN