Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ

Thứ Năm, ngày 26/07/2012 09:54 AM (GMT+7)

Theo tiết lộ của QQ, đây là một trong những nhà đầu tư hào phóng nhất từng giúp Phạm Băng Băng sản xuất nhiều bộ phim truyền hình tốn kém như Kim Đại Ban, Dương Quý Phi....

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng lại có đối tượng mới?

Đêm 24 /7 vừa qua, Phạm Băng Băng bị bắt xuất hiện tại một nhà hàng sang trọng gần sân vận động Bắc Kinh. Với gương mặt còn “bự phấn” trang điểm, paparazzi đoán rằng cô vừa kết thúc một sự kiện nào đó và tới thẳng điểm hẹn cùng 2 trợ lý.

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 1

Kết thúc công việc, Phạm Băng Băng được 2 trợ lý hộ tống đến điểm hẹn

Trong trang phục thể thao và khoác túi Hello Kitty, trông Phạm Băng Băng thật nhí nhảnh và trẻ trung. Ngay khi bước vào cửa hàng, cô đã tiến thẳng tới phòng Vip đặt riêng từ trước, có nhóm bạn đã chờ từ trước. Tại đây, “nữ hoàng thị phi” kéo ghế ngồi cạnh một chàng trai trẻ khá bảnh bao. Hai người to nhỏ trò chuyện rất thân mật và thậm chí còn rút điện thoại trao đổi với nhau những tấm ảnh chụp “tự sướng” mới nhất của mình.

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 2

Cô tới phòng Vip với những người bạn đang chờ từ trước

Khi ở bên cạnh chàng trai này, Phạm Băng Băng cũng vô tư ăn uống tự nhiên, không cần ý nghị giữ phép tắc lịch sự. Điều này cho thấy mối quan hệ của họ không hề đơn giản chỉ là quen biết sơ qua.

Cũng theo tiết lộ của QQ, những nhân vật có mặt trong bữa ăn này đều là đối tác làm ăn của Phạm Băng Băng. Trong đó, chàng trai ngồi cạnh “Kim Tỏa” là một trong những ông chủ trẻ tuổi đã đầu tư mạnh vào nhiều dự án sản xuất phim truyền hình của Phạm Băng Băng như Kim Đại Ban hay gần đây nhất là Dương Quý Phi....

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 3

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 4

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 5 Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 6

Phạm Băng Băng thân mật trò chuyện nũng nịu chàng trai ngồi cạnh. Cô thậm chí còn cho anh xem điện thoại có ảnh tự chụp của mình

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 7 Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 8

Nữ hoàng thị phi chẳng nề hà phép tắc lịch sự khi ở bên chàng trai này

Sau loạt tin đồn với “người tình già” Vương Học Kỳ, “động tĩnh” mới này của khiến công chúng càng thêm khó hiểu và tò mò về đời sống tình cảm của nữ diễn viên xinh đẹp và thành đạt.

Đổng Khiết chuyên tâm làm chủ phụ gia đình

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 9

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 10

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 11 Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 12

Đổng Khiết khoe chân thon trên phố

Kể từ sau khi kết hôn với diễn viên, đạo diễn Phan Việt Minh năm 2008 cho đến nay, Đổng Khiết ít khi tham gia đóng phim và ca hát. Tuy nhiên, nữ diễn viên Gia tộc Kim Phấn vẫn chăm chỉ xuất hiện trong các sự kiện giải trí trong và ngoài nước. Cô cũng là một trong những ngôi sao Trung Quốc đại lục sở hữu số lượng hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm kếch sù.

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 13

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 14

Phạm Băng Băng ăn đêm với trai lạ - 15

Cô tới đón con trai tan học như 1 bà mẹ bình dị

Vào ngày đầu tuần vừa qua, paparazzi QQ đã tình cờ bắt gặp Đổng Khiết trên đường phố Bắc Kinh. Mặc dù không hề trang điểm nhưng với tạo hình bụi bặm – quần sooc jeans và áo phông trẻ trung, đội mũ lưỡi trai, bà mẹ trẻ trông thật nổi bật và năng động.  Để tránh sự chú ý, cô đỗ xe cách một đoạn khá xa trong khu vực trường mẫu giáo của con trai và sau đó đi bộ vào đón con. Khi trông thấy nhóc tỳ, Đổng Khiết tươi cười rạng rỡ cầm cặp giúp con rồi dắt tay cậu bé ra xe. Hình ảnh chứa chan tình mẫu tử này khiến fan hâm mộ càng thêm yêu mến nữ diễn viên xinh đẹp.

HChâu (Theo QQ)
sự kiện Phạm Băng Băng
Báo lỗi nội dung