Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ

Cảnh phim mới trong Tứ đại danh bộ khiến khán giả càng nóng lòng chờ đến ngày công chiếu.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là Tứ đại danh bộ sẽ chính thức ra mắt khán giả (12/7). Ngay từ những ngày đầu khởi quay, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Ôn Thụy An này đã không ngừng gây chú ý bởi sự thay đổi lớn về bố cục câu chuyện và xây dựng nhân vật.

Sau những giới thiệu đầy hấp dẫn cho vai diễn Vô Tình của Lưu Diệc Phi và Lãnh Huyết của Đặng Siêu, mới đây đoàn làm phim lại tiếp tục cho ra mắt ảnh hậu trường của hai nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng. Đó là An Thế Cảnh và Cơ Dao Hoa do Ngô Tú Ba và Giang Nhất Yến thủ vai.

Trong quan hệ tình ái “chủ - tớ” bất khả kháng cự, bất luận An Thế Cảnh tham vọng, tàn ác và bệnh hoạn ra sao thì người đàn bà nham hiểm Cơ Dao Hoa vẫn phải cúi đầu thuân thủ.

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 1

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 2

Hình ảnh gợi cảm của Giang Nhất Yến trong Tứ đại danh bộ

Nói về vai diễn của mình, Giang Nhất Yến cho biết: “Cơ Dao Hoa là một người mâu thuẫn. Cô ấy khát vọng tình yêu thực sự nhưng khi đối diện với An Thế Cảnh lại chỉ biết phục tùng, không dám kháng cơ. Còn về tình cảm giữa họ giấu diếm uẩn khúc gì, có lẽ chỉ có ma quỷ mới biết được”.

Trong Tứ đại danh bộ có một cảnh tắm khá táo bạo. Không chỉ có Giang Nhất Yến khoe lưng trần mà Ngô Tú Ba cũng sẽ xuất hiện bên dàn mỹ nữ, tận hưởng sự chăm sóc tận tình như bậc vua chúa.

Theo giới thiệu, mặc dù rất “dị ứng” với những cảnh quay thiếu vải nhưng Giang Nhất Yến vẫn quyết tâm tự mình hoàn thành phần nội dung này, không sử dụng diễn viên đóng thế. Để hỗ trợ nữ diễn viên trẻ đỡ ngại ngùng, Trần Gia Thượng đã cho “giải phóng phim trường” – chỉ còn lại quay phim và đạo diễn để giám sát cảnh quay này.

Loạt ảnh hậu trường mới nhất xoay quanh quan hệ của 2 nhân vật An Thế Cảnh và Cơ Dao Hoa do Ngô Tú Ba và Giang Nhất Yến đảm nhiệm:

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 3

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 4

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 5

Giang Nhất Yến khoe lưng trần gợi cảm

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 6

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 7

Ngô Tú Ba bên vòng vây mỹ nữ

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 8

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 9

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 10

Mối quan hệ chủ tớ đầy phức tạp

Nóng hổi chuyện tình ông chủ và đầy tớ - 11

An Thế Cảnh (áo đỏ) là nhân vật tham vọng, tàn ác và bệnh hoạn

Video hậu trường thực hiện phim:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung