Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ

Lưu Diệc Phi vừa diễn cảnh võ thuật tài tình vừa thể hiện cảm xúc chân thực.

Đúng như tên gọi – Tứ đại danh bộ đã hội tụ 4 ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Hoa ngữ: “Tiểu long nữ” Lưu Diệc Phi, “Trương Vô Kỵ” Đặng Siêu và hai tài tử Hồng Kông Trịnh Trung Cơ và Trâu Thiệu Long.

Trước ngày công chiếu 12/7, đơn vị phát hành lại tiếp tục gửi đến khán giả một MV ca khúc chính trong phim. Trong 2 phút 30 giây, tựa đề Mộng bất tử được diễn giải bằng những hình ảnh vô cùng đặc sắc qua giọng hát truyền cảm của 4 diễn viên chính (được tạm đặt tên là nhóm The4).

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 1

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 2

Hình ảnh mới đầy hấp dẫn của Lưu Diệc Phi trong Tứ đại danh bộ

Sự xuất hiện của Vô Tình (Lưu Diệc Phi) khi đang ngồi trên xe lăn, từng hàng nước mắt lã chã trên gương mặt xinh đẹp mang đến cho người xem muôn vàn xúc cảm. Trong khi đó, Giang Nhất Yến thủ vai Cơ Dao Hoa lại nở nụ cười ngọt ngào khi tựa trên bờ vai lạnh lùng. Trạng thái tâm lý đối lập gợi nhiều tò mò về mối quan hệ tình giữa hai nhân vật.

Khác với tác phẩm của Kim Dung – anh hùng vì nước vì dân, nhân vật trong Tứ Đại Danh Bộ của nhà văn Ôn Thụy An luôn có hành động nghĩa hiệp để bảo vệ những người thân thuộc xung quanh mình. Từ trước đến nay đã có rất nhiều phiên bản phim truyền hình và điện ảnh chuyển thể từ nguyên tác, tuy nhiên đến năm 2012 thì Trần Gia Thượng (đạo diễn của Họa bì) đã quyết định thực hiện một phiên bản mới, đảo lộn hoàn toàn mọi ấn tượng của khán giả.

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 3

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 4

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 5

Vai diễn nhiều thách thức của Lưu Diệc Phi

Trong đó, lựa chọn táo bạo đầu tiên của ông là “chuyển giới” cho Vô Tình – nhân vật trong truyện là nam giới lại được giao cho nữ diễn viên Lưu Diệc Phi đóng. Điều đặc biệt hơn, Vô Tình còn có siêu năng lực “giết người bằng ý niệm” và có thể nói chuyện với động vật.

Qua những loạt hình hậu trường được giới thiệu trong thời gian qua, khán giả đã có dịp tận mắt chiêm ngưỡng màn “lột xác” ấn tượng của Tiểu Long Nữ. Từ một cô gái chuyên vào vai ủy mị hiền thục, Lưu Diệc Phi đã có cơ hội thử sức với những màn võ thuật kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, cô vẫn phải duy trì lối diễn xuất sâu sắc và tình cảm, làm rung động trái tim người hâm mộ.

Video ca khúc trong Tứ đại danh bộ qua sự thể hiện của 4 diễn viên chính:

Một số hình ảnh mới trong phim:

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 6

Tạo hình của Đặng Siêu trong vai Lãnh Huyết

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 7

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 8

Giang Nhất Yến thủ vai Cơ Dao Hoa

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 9

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 10

Lưu Diệc Phi xuất thần trong Tứ đại danh bộ - 11

Huỳnh Thu Sinh, Trâu Thiệu Long cùng dàn sao hùng hậu của Tứ đại danh bộ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN