Những pha dở khóc dở cười "Ai là triệu phú"

Thứ Năm, ngày 01/08/2013 15:17 PM (GMT+7)

Gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến tổ tư vấn tại chỗ đôi khi không những không mang lại kết quả mà còn đem đến cho khán giả những trận cười ngả nghiêng.

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Trước khi người chơi giành giải thưởng 22 triệu đồng gây sốt cộng đồng mạng với câu nói "Trong những giờ phút quyết định, tôi ít tin vào phụ nữ hơn", trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối qua, nhiều tình huống hài hước khác cũng đã diễn ra.

Những pha dở khóc dở cười "Ai là triệu phú" - 1

Một trong những tình huống dở khóc dở cời nhất game show Ai là triệu phú

Người thân "làm khó" người chơi

Rất nhiều trường hợp người chơi chọn sự trợ giúp gọi điện cho người thân mà không nhận được câu trả lời như mong muốn. Trong tình huống đó, người chơi chính buộc phải sử dụng một trợ giúp khác (nếu còn), hoặc dừng cuộc chơi, hoặc chọn "liều" một câu trả lời dù không chắc chắn.

Khán giả trung thành của chương trình Ai là triệu phú có lẽ sẽ không thể nào quên được 2 tình huống hài hước dưới đây khi người chơi và người trợ giúp phối hợp "lệch pha", thậm chí còn đưa ra những câu đối thoại khiến người xem không thể nhịn cười. Ở tình huống thứ nhất, phía trợ giúp có hẳn một nhóm bạn. Người trực tiếp nghe điện thoại liên tục nhắc lại lời của người chơi cho bạn đang ngồi cùng, và tất nhiên những khán giả trên trường quay cũng nghe trọn cuộc đối thoại "hồn nhiên như cô tiên" này.

Người thân làm khó người chơi tình huống 1

Với tình huống thứ 2, người thân phía đầu dây bên kia nhiều lần nhắc người chơi "cứ bình tĩnh, không sao" nhưng cuối cùng lại không đưa ra được đáp án nào.

Người thân làm khó người chơi tình huống 2

"Sự nguy hiểm" của tổ tư vấn tại chỗ

Thông thường khi hỏi ý kiến của tổ tư vấn tại chỗ, người chơi sẽ dựa trên số đông để đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, cũng đã có những trường hợp cả 3 người tư vấn đưa ra cùng câu trả lời nhưng đều... sai. Với trường hợp thứ nhất, người chơi nhận được câu hỏi "Ca khúc Ngẫu hứng phố của nhạc sĩ Trần Tiến nhắc đến loại đồ uống nào?". Cả 3 khán giả ngồi dưới đều chọn đáp án trà chanh một cách không do dự, nhưng lại không ai hát được. Thật may mắn cho người chơi sau khi được người dẫn chương trình nhắc khéo, anh đã sử dụng thêm quyền trợ giúp 50/50 và cuối cùng chọn được đáp án chính xác - bia hơi.

Pha trợ giúp Trà Chanh hay Bia hơi?

Một người chơi khác được hỏi "Múa nến là điệu múa của dân tộc nào?" cũng rơi vào tình huống oái oăm tương tự. Câu trả lời tưởng chừng đã "chắc như đinh đóng cột" và không thể lệch khi cả 3 người đưa ra câu trả lời "dân tộc Thái", trong đó một người tiết lộ mình là người dân tộc Thái và người khác nói rằng có bạn là người Thái. Cuối cùng, cả khán phòng ồ lên sau khi người dẫn chương trình tuyên bố đáp án đúng là... "dân tộc Xá".

Pha trợ giúp "Múa nến là của dân tộc nào"

Trường hợp mới đây nhất khiến khán giả cảm thấy thích thú và không khỏi phì cười chính là phần thi của "chàng thanh niên 2013". Nhờ có sự tỉnh táo, anh đã đưa ra được câu trả lời chính xác và mang về cho mình phần thưởng trị giá 22 triệu đồng. Và câu nói "Trong giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn" của anh được cộng đồng mạng gọi là câu nói bất hủ.

Pha trợ giúp trong đó người chơi "ít tin vào phụ nữ hơn"

Theo Minh Đức (Infonet.vn)
sự kiện Phim Việt Nam hay
Báo lỗi nội dung