MV đầy sáng tạo của Thanh Bùi và Thu Minh

Thứ Tư, ngày 25/09/2013 15:15 PM (GMT+7)

Ngay sau khi công bố dự án kết hợp giữa 2 giọng ca cá tính Thu Minh – Thanh Bùi, ca khúc nhạc phim Cứ thế mà đi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các khán giả hâm mộ.

Có thể nói, dù Âm mưu giày gót nhọn vẫn còn đến hơn nửa tháng nữa mới công chiếu nhưng phần nhạc phim này đã khiến những người hâm mộ phim không khỏi nôn nao.

MV đầy sáng tạo của Thanh Bùi và Thu Minh - 1

 Ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Thanh Bùi và nhạc sĩ Huy Tuấn trong MV Cứ Thế Mà Đi

MV đầy sáng tạo của Thanh Bùi và Thu Minh - 2

Thanh Bùi khá “phấn khích” trong MV

Với chất nhạc khá bắt tai và hướng vào những điều tích cực trong cuộc sống, MV Cứ thế mà đi cũng được thực hiện với nhiều ý nghĩa tương tự. Trong đó, hình ảnh của nhân vật chính Anne do Kathy Uyên thể hiện cũng được xuất hiện khá nhiều. Để đến được với thời trang và vượt qua những khó khăn, thử thách Anne đã phải không ngừng cố gắng vươn lên. Đó chính là câu chuyện mà MV muốn nhắc đến. Xa hơn, đó còn là câu chuyện của tất cả chúng ta – những người luôn muốn hoàn thiện bản thân.

MV đầy sáng tạo của Thanh Bùi và Thu Minh - 3

Hình ảnh nhà thiết kế Anne (Kathy Uyên) trong MV

Cũng giống như khá nhiều các OST nhạc phim quen thuộc, MV OST Âm mưu giày gót nhọn cũng sẽ hứa hẹn bật mí một vài cảnh quay đặc biệt trong phim mà khán giả chưa từng thấy qua trailer hay các hình ảnh đang ngập tràn trên internet. Người dẫn chuyện chính là hai giọng ca Thanh Bùi – Thu Minh. Những góc máy ấn tượng và biểu đạt cảm xúc độc đáo của cả hai sẽ là chất keo kết dính khán giả với toàn bộ MV Cứ thế mà đi.

MV đầy sáng tạo của Thanh Bùi và Thu Minh - 4

Hình ảnh hậu trường MV của bộ 3 Thu Minh – Thanh Bùi và Kathy Uyên

Theo dự tính, MV của ca khúc sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 30/9/2013.

Âm Mưu Giày Gót Nhọn được dự kiến công chiếu vào 11/10/2013. Đây cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam với sự tham gia của các diễn viên: Kathy Uyên, Trúc Diễm, Phương Mai, Yaya Trương Nhi, Don Nguyễn, Petey “Majik” Nguyễn.

Clip một số hình ảnh của MV được tiết lộ:

Theo Thương Huyền (Khampha.vn)

sự kiện Âm mưu giày gót nhọn