Hừng đông 2 "bật mí" hết bí mật

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Là phần cuối đang rất được kỳ vọng của loạt phim The Twilight Saga, đạo diễn Bill Condon thực hiện, The Twilight Saga: Hừng đông 2 hứa hẹn sẽ "bật mí" tất cả các bí mật và những điều chưa từng được biết đến về câu chuyện tình yêu lãng mạn, diệu kỳ và hùng tráng - đã mê hoặc trái tim của hàng triệu khán giả này.

Là phần cuối đang rất được kỳ vọng của loạt phim The Twilight Saga, được nhào nặn bởi bàn tay của đạo diễn Bill Condon (đạo diễn, biên kịch từng đoạt giải Oscar) thực hiện, The Twilight Saga: Hừng đông 2 hứa hẹn sẽ "bật mí" tất cả các bí mật và những điều chưa từng được biết đến về câu chuyện tình yêu lãng mạn, diệu kỳ và hùng tráng - đã mê hoặc trái tim của hàng triệu con người này.

Bộ phim bắt đầu ở thời điểm Bella thức giấc dưới dạng một con ma cà rồng. Edward vẫn yêu cô, Renesmee còn sống, nhưng gần như ngay lập tức Bella cảm thấy một cơn khát cháy bỏng... Bởi vậy, họ bắt đầu cuộc đi săn đầu tiên. Không chỉ là một người mẹ, cuối cùng cô đã trở thành một ma cà rồng thực sự.

Trong khi chồng cô - Edward (Robert Pattinson) hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp, tốc độ và khả năng kiểm soát hiếm có của vợ, thì Bella vừa được hồi sinh cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống.

Hừng đông 2 "bật mí" hết bí mật - 1

Hừng đông 2 "bật mí" hết bí mật - 2

Bella cuối cùng đã trở thành Ma ca rồng với sức mạnh vô biên

Tác giả tiểu thuyết kiêm nhà sản xuất Stephenie Meyer nói: "Cô là ma cà rồng đầu tiên trong lịch sử thần thoại của tôi lựa chọn trở thành một ma cà rồng ăn chay trước khi chuyển hóa. Không giống bất kỳ ai trước đó, cô không giết người. Cô hiểu rằng cơn khát sẽ rất khủng khiếp và dốc hết sức để chống lại nó, bởi vậy cô không mắc phải những vấn đề như phần lớn những ma cà rồng khác. Bella sở hữu ý chí quyết tâm và sự chuẩn bị trước, và nó khiến cô có thể kiểm soát bản thân dưới lốt ma cà rồng".

Còn định mệnh của cậu bạn thân Jacob Black (Taylor Lautner) giờ đây là yêu và phải bằng mọi giá bảo vệ cô con gái đặc biệt của Bella và Edward là Renesmee (Mackenzie Foy).

Dù trong lòng Jacob vẫn dành tình cảm sâu đậm cho Bella, nhưng ưu tiên của anh giờ đây là Renesmee. Rosenberg cười, nói: "Một trong những cảnh tôi thích nhất trong truyện là khoảnh khắc Jacob tiết lộ rằng anh có duyên ngầm với con gái của cô.

Bella đã phản ứng theo cách mà chắc mọi người sẽ đều phản ứng - Cậu đùa à? Rồi cô lập tức cho cậu ta một trận. Thật thú vị khi thấy Bella trong tư cách một người mẹ, người bảo hộ, một ma cà rồng với sức mạnh vượt trội. Nó giúp người xem hiểu hơn và bắt đầu thông cảm với hoàn cảnh của Jacob".

Sự ra đời của cô bé đặc biệt này đã góp phần thắt chặt thêm tình cảm gia đình nhưng cũng sớm nhen nhóm, kích động những thế lực đe dọa sẽ hủy diệt tất cả.

Hừng đông 2 "bật mí" hết bí mật - 3

Hừng đông 2 "bật mí" hết bí mật - 4

Tình cũ Jacob cuối cùng lại dính duyến với con gái Bella

Tất cả các ma cà rồng trên toàn thế giới tụ hội để chiến đấu với nhau. Nhà Cullen lại phải đối mặt với hiểm nguy, nhưng vấn đề lần này nghiêm trọng hơn nhiều. Trước đó, Bella bị đe dọa và họ liều mình để bảo vệ cô, nhưng khi ấy họ không đối mặt với nguy cơ bị xóa sổ toàn bộ. Trong hoàn cảnh này họ sẽ bị tận diệt. Nhà Volturi đang tới và sẵn sàng tàn sát họ. Nhà Cullen không thể làm gì khác được. Họ không thể chạy và cũng không thể trốn. Họ đã bị tuyên án tử hình.

Twilight, The Twilight Saga: New Moon, The Twilight Saga: Eclipse và The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1 từng trở thành bom tấn thế giới nhờ những cuộc đấu tranh, sự lãng mạn, niềm đam mê, bí ẩn và các cảnh hành động nghẹt thở như thế nào, thì The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 còn hơn như vậy.

Phần phim đánh dấu cái kết của câu chuyện được tôn thờ về tình yêu, gia đình, lòng cam đảm và định mệnh. Dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách của Stephenie Meyer, sự kết hợp giữa những cuốn sách và các phần phim đã tạo thành một hiện tượng văn hóa phát triển mạnh mẽ và một cộng đồng fan hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp thế giới.

Hừng đông 2 "bật mí" hết bí mật - 5

Hừng đông 2 "bật mí" hết bí mật - 6

Thiên tình ca bất hủ này rồi sẽ kết thúc hào hùng như thế nào?

The Twilight Saga: Hừng đông 2 được đạo diễn bởi Bill Condon, theo kịch bản của Melissa Rosenberg, dựa trên cuốn tiểu thuyết Breaking Dawn của nhà văn Stephenie Meyer.

Chương cuối của một hiện tượng

Loạt phim The Twilight Saga kể lại câu chuyện về cô gái 17 tuổi Bella Swan, mới chuyển về thị trấn nhỏ Forks, Washington để sống với bố mình. Cô bị cuốn hút bởi Edward Cullen, cậu bạn học bí ẩn với làn da trắng xanh, người dường như luôn muốn đẩy cô ra xa.

Nhưng không gì có thể ngăn cản lực hút kéo họ lại với nhau... ngay cả khi Edward thú nhận rằng bản thân và gia đình mình đều là ma cà rồng. Rắc rối hơn, bạn thân nhất của Bella, Jacob Black, lại là người sói - kẻ thù truyền kiếp của ma cà rồng.

Bộ tiểu thuyết và loạt phim đã tạo thành một hiện tượng mang tính toàn cầu. Chỉ trong 4 năm kể từ khi Twilight lần đầu tiên ra rạp tháng 11 năm 2008, mỗi cuốn tiểu thuyết xuất bản đều trở thành tựa sách bán chạy nhất, mỗi bộ phim phát hành đều thuộc hàng "bom tấn" cả ở Mỹ và nhiều nước khác.

4 phần phim The Twilight Saga tính đến nay đã thu về hơn 1 tỷ USD doanh thu trong nước và 2.5 tỷ USD trên toàn thế giới. Hơn 30 triệu đĩa DVD/Blu-ray được tiêu thụ chỉ tính riêng ở Mỹ. Tài khoản Twitter của loạt phim - @Twilight là tài khoản đại diện phim đầu tiên đạt mốc 1 triệu follower.

Nhà sản xuất Wyck Godfrey, người đã gắn bó với loạt phim ngay từ điểm khởi đầu, tổng kết lại: "Phần đầu tiên nói về tình yêu mới hình thành, phần thứ hai về sự mất mát, phần thứ ba về các lựa chọn, phần thứ tư về thử thách trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, còn phần cuối này là về việc làm sao để bảo vệ gia đình ấy".


Trailer hấp dẫn phim Hừng đông 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN