Lương Thế Thành vào vai cậu ấm

Sự kiện: Phim truyền hình

Anh là con trai của một gia đình bề thế, giàu có, danh tiếng đất Nam Bộ.

Cao 1,78m, đẹp trai, ngoại hình lý tưởng, Lương Thế Thành được so sánh giống Won Bin, tài tử nổi tiếng Hàn Quốc. Với hành trang là giải thưởng HTV Awards 2009 ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn trong phim Mùi ngò gai, cộng với vai chính trong gần 20 bộ phim truyền hình dài tập, gương mặt của diễn viên điển trai này liên tục xuất hiện trong phim truyện giờ vàng. Anh còn được khán giả yêu mến đặt biệt danh là “người tình Mỹ Tâm” khi từng xuất hiện trong MV Chuyện như chưa bắt đầu.

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 1

"Cậu ấm" Lương Thế Thành với diễn xuất chân thật

Trong bộ phim mới nhất mang tên Hoán nhân tâm, Lương Thế Thành sẽ vào vai cậu Hai Sinh. Anh là con trai của Ông Hội đồng – một phú nông rất bề thế. Không chỉ có uy thế về tiền của, gia đình ông còn được trọng vọng vì mấy đời dòng họ đã theo Nho học, nề nếp đàng hoàng. Và Hai Sinh chính là người con trai độc nhất vô nhị trong gia đình. Tuy nhiên, Bà Hai (thân mẫu của cậu Hai Sinh) lại trải qua mối tình không rõ ràng trước khi đến với ông Hội Đồng, để lại nhiều uẩn khúc về thân thế của cậu Hai Sinh.

Một ngày kia, ông Hội Đồng bỗng dưng mất tích, gia đình gia thế bỗng chốc trở nên xào xáo khi cuộc chiến tranh giành tài sản ngày càng trở nên gay gắt giữa những người vợ. Cậu Hai Sinh chán nản sinh tật rượu chè khi tình cờ biết được thân thế không minh bạch của mình. Giữa lúc này, Lượm (Lê Bê La) dường như là sợi dây kết nối và cứu tinh duy nhất có thể giúp gia đình ông Hội Đồng qua cơn nguy khốn. Nhưng liệu tình cảm của cô dành cho cậu Hai Sinh có đủ lớn để vượt qua những thử thách cam go này?

Vai Hai Sinh vốn là một nhân vật có nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp khi trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn và biến cố gia đình liên tục ập đến. Thế nhưng, với khả năng diễn xuất thiên biến và khiếu hài hước của mình,  Lương Thế Thành đã biến nhân vật cậu Hai Sinh trở nên gần gũi, gây được nhiều thiện cảm và là nhân tố kết nối hòa giải trong gia đình ông Hội Đồng.

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 2

Lê Bê La với vai nữ chính trong phim

Vai nữ chính trong Hoán nhân tâm được giao cho Lê Bê La – gương mặt trẻ đang ất ăn khách. Cô vào vai một cô gái nghèo mồ côi cha, mẹ thì đau bệnh quanh năm. Cô bất đắc dĩ trở thành mợ Hai của cậu Hai Sinh khi cô dâu thật bỏ trốn.

Dù vô tình lọt vào nhà giàu, có cuộc sống no đủ nhưng Lượm không hề có hạnh phúc khi vô tình lọt giữa vòng xoáy tranh giành gia sản nhà ông Hội Đồng. Chuyện tình chớm nở giữa cô và cậu Hai Sinh cũng vì thế mà gặp nhiều trở ngại. Với cá tính mạnh mẽ, Lê Bê La được ekip làm phim đánh giá là một Lượm – đi ra từ tiểu thuyết.

Trong Hoán nhân tâm, khán giả không chỉ bắt gặp những bối cảnh xưa, những câu chuyện mang phong cách đậm chất Nam Bộ mà qua đó còn phần nào hình dung được lối sống của một gia đình đa thê điển hình trong giai đoạn lịch sử này. Hoán nhân tâm quy tụ một dàn diễn viên tên tuổi như Huỳnh Anh Tuấn, Trịnh Kim Chi, Công Ninh…

Phim sẽ được phát sóng lúc 19h45 trên kênh SCTV14 kể từ ngày 28/11/2013.  

Một số hình ảnh trong phim:

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 3

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 4

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm rất đạt

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 5

Từ tạo hình cho đến diễn xuất của anh được ngợi khen rất nhiều

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 6

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 7

Những cảnh quay đáng nhớ của anh trong phim

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 8

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 9

Lê Bê La cũng có một vai diễn đầy tính cách

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 10

Nghệ sĩ Công Ninh

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 11

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 12

Trịnh Kim Chi

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 13

Huỳnh Anh Tuấn

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 14

Lương Thế Thành vào vai cậu ấm - 15

Bối cảnh phim đậm chất Nam Bộ thơ mộng

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung