Lee Min Ho và những độc chiêu tán gái

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 14:56 PM (GMT+7)

Mỹ nam luôn có những độc chiêu quyến rũ trái tim của các cô gái mới gặp.

Sự kiện: Lee Min Ho

Trong City Hunter

Chưa nói đến câu chuyện tình yêu cảm động giữa nhân vật của Lee Min Ho và Park Min Young trong City Hunter (Thợ săn thành phố), riêng pha “không tán cũng đổ” của anh chàng này với cô gái trong quán bar cũng đủ cho thấy vẻ quyến rũ nhiều tới mức nào.

Lee Min Ho vào vai Yoon Sung, một người phải sống với hai thân phận, khi là một tiến sĩ làm việc trong Nhà xanh của Chính phủ Hàn Quốc, khi là một “thợ săn” điều tra 5 kẻ từng giết chết ba mình. Trong phần đầu của bộ phim, Yoon Sung phải tiếp cận một cô hotgirl để moi thông tin bí mật. Tuy nhiên, cách mà chàng Casanova này áp dụng để thu phục trái tim của cô gái kia lại không phải là những chiêu mật ngọt thông thường.

Lee Min Ho và những độc chiêu tán gái - 1

Lee Min Ho hóa chàng Casanova lừa tình một cô gái để điều tra thông tin mật

Yoon Sung cùng cô gái có một không gian riêng trong một quán bar. Trong khi cô gái liên tục có những cử chỉ ân ái thì Yoon Sung lại tỏ ra lạnh nhạt. Nắm được điểm yếu của đối phương, Yoon Sung cùng cô về phòng ở khách sạn. Anh dò la thông tin cần biết và sau đó giả vờ chuẩn bị lên giường. Nhưng kỳ thực anh chàng thông minh này đã bỏ sẵn thuốc ngủ để cô gái ngủ say một mình.

Lee Min Ho và những độc chiêu tán gái - 2

Lee Min Ho và những độc chiêu tán gái - 3

Anh sử dụng "vũ khí" lạnh lùng để cuốn hút cô gái thích trai đẹp

Lee Min Ho và những độc chiêu tán gái - 4

Để đạt được mục tiêu, anh giả vờ chiều lòng cô gái ham mê tình ái

Ngược lại, trước cô nàng cảnh vệ xinh đẹp và tốt bụng Na Na (Park Min Young), Yoon Sung (Lee Min Ho) kín đáo thể hiện sự quan tâm. Tình cảm anh dành cho người mà anh đã cảm mến ngay từ lần đầu tiên nhìn qua ảnh chỉ bộc lộ nhẹ nhàng nhưng rất ân cần. Đó là cử chỉ dán nhẹ lên má Na Na một chiếc băng dán vết thương, hay việc dời đến nhà cô vì lo lắng đến sự an nguy tính mạng của cô.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Lee Min Ho
Báo lỗi nội dung