Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3

Sự kiện: Lee Min Ho

7 ngôi sao trong phim The Inheritors (Những người thừa kế) ngày một chứng minh sức hút bởi đồng phục học đường sắc nét tinh tế.

Từ những diễn viên nam như Lee Min Ho, Kim Woo Bin, Kang Min Hyuk, Park Hyung Sik, Kang Ha Neul đến các diễn viên nữ như Krystal, Kim Ji Won đều tỏa sáng trong trang phục được thiết kế ở một cấp độ khác biệt.

Từ Lee Min Ho đến Kang Ha Neul đều cho thấy những vai diễn người thừa kế mang nét riêng trong phim. Anh chàng thừa kế tập đoàn đế quốc Kim Tan (Lee Min Ho), người thừa kế kinh doanh có một cái đầu rất lạnh Choi Young Do (Kim Woo Bin), hay một cô nàng Lee Bo Na (Krystal) rất đáng yêu là người thừa kế công ty giải trí đều lôi cuốn khán giả, đặc biệt là những khán giả tuổi teen.

Ngoài ra không thể không nhắc đến người thừa kế Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) mang vẻ quyến rũ của một chàng trai trầm tính, cô nàng xấu tính Rachel Yoo (Kim Ji Won) là tiểu thư nhà giàu nhưng độc đoán và kiêu ngạo, Jo Myung Soo (Park Hyung Sik) người thừa kế của công ty luật và Lee Hyo Sin, con trai của cục trưởng cục kiểm soát.

Bộ phim hiện đang được phát sóng đến tập 5 trên sóng truyền hình SBS vào các tối thứ 4&5. Sau tập 5, nhân vật Kim Tan của Lee Min Ho sẽ quay trở về Hàn Quốc từ Mỹ. Câu chuyện tình cảm phức tạp giữa các nhân vật trong phim đang bước vào giai đoạn căng thẳng bởi cuộc đối đầu giữa Lee Min Ho và Kim Woo Bin. Hiện tại, phim đứng thứ 2 về tỷ lệ khán giả xem so với các bộ phim khác chiếu cùng khung giờ.

Ngắm loạt ảnh đồng phục học đường của 7 ngôi sao phim The Inheritors:

Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3 - 1

Lee Min Ho trong trang phục học sinh cấp 3

Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3 - 2Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3 - 3

Những bộ vest đồng phục học đường đẹp mắt trong The Inheritors

Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3 - 4

Krystal (tóc xõa) tiếp tục được gửi gắm vai cô nữ sinh lém lỉnh đáng yêu

Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3 - 5Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3 - 6

Đồng phục có phần khác biệt của Kim Woo Bin trong cuộc đối đầu với Lee Min Ho

Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3 - 7

Ngay cả cô nàng xấu tính Rachel Yoo (Kim Ji Won) cũng có bộ đồng phục đẹp lung linh

Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3 - 8

Trang phục học đường phù hợp với vóc dáng cao 1m87 của Lee Min Ho, đồng thời giúp nam diễn viên trẻ trung hơn khi phải hóa thân thành nam sinh

Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3 - 9

Lee Min Ho hóa nam sinh cấp 3 - 10

Cuộc gặp gỡ giữa Lee Min Ho và Kim Ji Won tại trường học

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung