Lan Phương vào vai xấu xí, quê mùa

Sự kiện: Phim truyền hình

Tết này, khán giả truyền hình sẽ có dịp gặp lại "Cô gái xấu xí" Lan Phương trong bộ phim "Em đẹp em có quyền".

Phim kể về Khánh Chi (Bích Trâm) – cô gái luôn quan niệm: sắc đẹp là quyền lực, có sắc đẹp là có tất cả.

Từ trước đến giờ, nhờ nhan sắc mà cuộc sống, tình yêu lẫn công việc của cô luôn thuận lợi. Chính vì vậy mà Khánh Chi rất ích kỷ, kiêu kỳ, cư xử quá quắt với mọi người, kể cả với Lê Anh (Lương Thế Thành), người yêu cô.

Trong một buổi liên hoan tổng kết cuối năm của công ty tại Khu du lịch Mỹ Xà, Chi vì bực bội khi phải bắt cặp diễn văn nghệ với Thị Hiền (Lan Phương) nên đã bỏ ra một chỗ khác.

Thị Hiền không thấy Chi thì lo lắng và đi tìm. Chi trốn Hiền sau bụi tre thì vô tình bị rắn cắn ngất xỉu. Khi Hiền tìm thấy Chi, cô cũng bị rắn cắn.

Lan Phương vào vai xấu xí, quê mùa - 1

Lan Phương vào vai xấu xí, quê mùa - 2

Hình ảnh cô gái quê hiền lành, thật thà của Lan Phương

Lan Phương vào vai xấu xí, quê mùa - 3

Lan Phương vào vai xấu xí, quê mùa - 4

Vai diễn mới là hình ảnh khác biệt so với những Lan Phương trước đây

Khi tỉnh dậy, Khánh Chi sống trong hình hài của Hiền (Chi H), được mọi người quan tâm chăm sóc nhưng Lê Anh chỉ quan tâm Hiền trong hình hài của Chi ( Hiền C). Chi H rất tức giận, mắng tát Lê Anh khiến mọi người kinh ngạc. Khi thấy người Lê Anh quan tâm lại chính là thân xác của mình, Chi ngỡ ngàng và không hiểu việc gì đang xảy ra.

Chi chạy tìm gương khắp nơi để giải thích cho việc này. Khi nhìn thấy mình trên gương cô hốt hoảng vì đó là thân xác của Hiền. Về nhà của nhau, Chi H thể hiện tính hách dịch ích kỷ khiến hàng xóm xa lánh, chê Chi H “xấu còn đóng vai ác”.

Lan Phương vào vai xấu xí, quê mùa - 5

Lan Phương vào vai xấu xí, quê mùa - 6

Vai nữ chính còn lại được giao cho DV Bích Trâm

Chi H không quen với cuộc sống bình dân nhà Hiền nhưng lại thích không khí đầm ấm giữa những thành viên gia đình Hiền. Nhờ đó, cô học được nhiều điều tốt: chi tiêu tiết kiệm, chăm chỉ lao động, yêu thương giúp đỡ gia đình, hòa đồng với mọi người.

Riêng với Hiền C, cô ngỡ ngàng trước cuộc sống có đủ thứ của Chi nhưng lại cô đơn trong không khí lạnh nhạt của những thành viên trong gia đình. Hiền C xông xáo làm mọi việc, hòa nhã với mọi người khiến ba mẹ Chi lẫn Lê Anh vô cùng ngạc nhiên. Lê Anh quyết định yêu lại và đính hôn với Hiền C.

Lan Phương vào vai xấu xí, quê mùa - 7

DV Công Ninh và Phương Dung cũng tham gia trong phim

Trong lễ đính hôn của Hiền C và Lê Anh, Chi H đến để chúc mừng Lê Anh. Lúc này cô đã có suy nghĩ phải biết nghĩ đến người khác hơn là chỉ nghĩ cho bản thân. Lúc này thì Chi H và Hiền C hoán đổi lại cho nhau.

Lê Anh đã cho Chi biết rằng chính Hiền và anh đã bí mật phối hợp để giúp Chi biết yêu thương và nghĩ đến người khác nhiều hơn.

Lần đầu tiên, Chi nói lời yêu với Lê Anh và mong muốn anh cho cô một cơ hội hàn gắn. Chi hạnh phúc khi hiểu được rằng: vẻ đẹp đánh vào ánh mắt nhưng phẩm giá chinh phục tâm hồn.

Lan Phương vào vai xấu xí, quê mùa - 8

Lan Phương, Bích Trâm và đạo diễn Quang Minh

Em đẹp em có quyền là bộ phim truyền hình sẽ được phát sóng vào dịp Tết 2013. Với 5 tập phim, ngoài bộ ba Bích Trâm, Lương Thế Thành, Lan Phương phim còn có sự tham gia của: DV Công Ninh, Phương Dung, Hạnh Thúy…

Phim sẽ chính thức phát sóng lúc 20h từ Chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 11/2/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN