Lan Ngọc vào vai chính trong phim Hàn

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Đây là là bộ phim do đạo diễn Kim Che Han chỉ đạo và hầu hết các cảnh quay được thực hiện tại tỉnh Chong Won, Hàn Quốc.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện một cô gái Việt Nam làm dâu xứ Hàn với những cay đắng, tủi phận bởi phải chịu sự khinh miệt của gia đình chồng. Dù đó là những gia đình giàu có nhưng trong mắt họ, cô dâu Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền.

Hơn thế, theo quan niệm của người chồng xứ kim chi thì những người vợ này xuất thân từ những gia đình khốn khó, nên sẽ không mang lại may mắn cho gia đình.

Có thể nói, đây là bộ phim nói về thực trạng lấy chồng Hàn Quốc hiện nay của nhiều cô gái Việt. Họ phải chịu khổ trăm bề, từ cuộc sống xa xứ, phải đối mặt với sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa… đên chịu sự ghẻ lạnh của chính gia đình chồng.

Lan Ngọc vào vai chính trong phim Hàn - 1

Lan Ngọc rất vui khi nhận được vai chính trong phim Hàn

Chia sẻ về vai diễn mới này của mình, Lan Ngọc cho biết, đây chính là cơ hội để cô học tập nhiều hơn sau vai diễn trong phim Cánh đồng bất tận.

“Hợp tác với ê-kíp Hàn Quốc là một cơ hội lớn để tôi có thể học hỏi về khả năng diễn xuất và được tiếp xúc với một nền công nghiệp giải trí lớn. Tôi cũng mong mình sẽ hoàn thành thật tốt vai diễn và đưa được một góc nhìn mới hơn về những người con gái Việt Nam đến với công chúng Hàn Quốc”, Lan Ngọc nói.

Hiện tên bộ phim chưa được tiết lộ nhưng dự kiến sẽ khởi quay vào đầu tháng 11 này đến cuối tháng 1 năm sau. Được biết, phim sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Busan 2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Phương ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN