Lam Trường tức tốc giảm cân làm bếp trưởng

Sự kiện: Phim truyền hình

Để vào vai bếp trưởng Hoàng Quân trong "Bếp hát", Lam Trường đã phải giảm cân và nâng cấp phòng tập gym tại nhà để tăng cường sức khoẻ cũng như đảm bảo hình ảnh tốt nhất.

Dù bận rộn với những kế hoạch âm nhạc và công việc kinh doanh nhưng khi được mời tham gia vai Hoàng Quân trong bộ phim "Bếp hát", ca sỹ Lam Trường đã lập tức nhận lời . 

Lam Trường tức tốc giảm cân làm bếp trưởng - 1 

Lam Trường và biên đạo múa Tấn Lộc. "Bếp hát" là bộ phim ca nhạc theo mùa đòi hỏi diễn viên phải có nhiều kỹ năng như hát, nhảy thật tốt bên cạnh diễn xuất

Vì "Bếp hát" là bộ phim ca nhạc theo mùa đầu tiên tại Việt Nam nên để vào vai diễn khá mới mẻ này, Lam Trường gặp không ít trở ngại. Anh cho biết: "Tôi nghĩ "Bếp hát" sẽ khác với những bộ phim trước mà tôi tham gia, sẽ đem lại nhiều cái hay, nhiều giá trị ý nghĩa trong cuộc sống. Đặc biệt trong phim này, tôi sẽ thoại bằng chính giọng nói của mình mà không phải nhờ đến lồng tiếng nữa".

Lam Trường tự tin nói: "Hay dở thể nào không biết nhưng một điều chắc chắn đó là cảm xúc thật. Cũng nói trước, đây là một khó khăn của tôi, về phần biểu cảm thì tôi không lo nhưng lo nhất là tốc độ nói của mình quá nhanh. Tuy nhiên tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp tất cả mọi người hoàn thành tốt công việc".

Lam Trường tức tốc giảm cân làm bếp trưởng - 2 

Lam Trường tức tốc giảm cân làm bếp trưởng - 3 

Những cảnh quay đầu tiên của Lam Trường trong "Bếp hát"

Lam Trường tức tốc giảm cân làm bếp trưởng - 4 

Bếp trường Hoàng Quân (Lam Trường) có tình cảm đặc biệt với nữ chính Mộc Miên (Tú Vi)

"Anh Hai" cũng cho biết, Hoàng Quân là một nhân vật có tính cách khác hoàn toàn với tính cách ngoài đời của anh. Tuy nhiên đó cũng là một trải nghiệm thú vị để anh tìm tòi và khám phá vai diễn của mình. Chuẩn bị vai diễn này anh đã tức tốc giảm cân để mang đến một hình ảnh hoàn thiện về bếp trưởng Hoàng Quân.

Kết quả ban đầu khá khả quan, đến trước khi bấm máy thì Lam Trường đã giảm được 3kg, nhưng anh vẫn muốn giảm thêm nữa nên vẫn tập thể dục thường xuyên. Vì không có nhiều thời gian để di chuyển từ nhà đến phòng tập gym nên Lam Trường đã quyết định nâng cấp phòng tập tại nhà và mua thêm nhiều máy tập với hy vọng sẽ mang đến một vai diễn hoàn chỉnh nhất trong phim Bếp hát.

Lam Trường tức tốc giảm cân làm bếp trưởng - 5 

Lam Trường tức tốc giảm cân làm bếp trưởng - 6 

Lam Trường tức tốc giảm cân làm bếp trưởng - 7 

Tạo hình của Lam Trường trong bộ phim "Bếp hát". Anh đã phải tích cực giảm cân để vào vai bếp trưởng

Bếp hát là phiên bản Việt của The Kitchen Musical - series truyền hình nổi tiếng của Singapore được sản xuất vào năm 2011. Bộ phim dài 13 tập xoay quanh câu chuyện Mộc Miên - một tiểu thư con nhà giàu vừa mới tốt nghiệp trường dạy nấu ăn Le Cordon Bleu danh tiếng tại Pháp, cô trở về Việt Nam và làm bếp phó ở nhà hàng của cha mình.

Những tình tiết lãng mạn và kịch tính xoay quanh chuyện tình cảm giữa Mộc Miên với bếp trưởng Hoàng Quân và bếp phó Đỗ Duy cùng sự xuất hiện của Bảo Ngọc - người yêu cũ của Quân sẽ mang đến bức tranh nhiều cảm xúc cho người xem, bên cạnh phần âm nhạc vui tươi, sâu lắng, những vũ điệu sôi động cùng những món ăn tuyệt vời. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN