Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt

Thứ Sáu, ngày 13/12/2013 11:49 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tập 20 của The Heirs phát sóng tối 12/12 trên màn ảnh SBS Hàn Quốc đã kết thúc hạnh phúc với hình ảnh Kim Tan (Lee Min Ho) và Eun Sang (Park Shin Hye) tưởng tượng về tương lai sau 10 năm và hứa sẽ ở bên nhau.

Sự kiện: Lee Min Ho

Won và Hyun Joo ngồi đối diện nhau ở một quán café. Hyun Joo nở một nụ cười trên khuôn mặt khi cô hỏi Won có thể giữ lời hứa với cô được hay không. Cô nhắm mặt lại và thầm ước nguyện trong khi nước mắt cứ tuôn chảy. Khi mở mắt ra, cô mạnh dạn tuyên bố “Chúng ta hãy chia tay nhau. Đó là mong muốn của em. Mặc dù chúng ta ngồi cạnh nhau nhưng chúng ta đã rất xa nhau”. Tuy nhiên điều duy nhất Won có thể nói là xin lỗi. Hyun Joo cố gắng mỉm cười ngay cả khi giọng nói của cô đã lạc hẳn, cô đưa tay lên vẫy chào và nói với Won - “Tạm biệt anh”.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 1

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 2

Kim Won và Hyun Joo chia tay nhau trong nước mắt

Won trở về nhà, Tan bắt đầu hỏi anh về những tin tức về cuộc hôn nhân sắp đặt. Won nói anh sẽ kết hôn vì điều đó cần cho công ty. Đây là sức nặng của chiếc vương miện anh muốn đội trên đầu. Sau đó, Won nhắc Tan về thỏa thuận của anh. Anh nói, anh không muốn để Tan đi Mỹ “Chỉ cần ở lại phía sau tôi, đứng về phía tôi. Điều này có nghĩa là cậu không thể mơ về bất cứ điều gì khác. Điều này có nghĩa là cậu phải học quản lý. Chỉ cần làm điều đó thôi”. Won đã nói với Tan rằng anh cô đơn.

Về phía Young Do, anh bất ngờ gặp một cô nhân viên giao đồ ăn nhanh tại cửa hàng xe gắn máy, khiến anh nhớ đến cuộc gặp đầu tiên thực sự với Eun Sang. Cặp đôi Chan Young và Bo Na ở bên nhau hạnh phúc và cùng trao nhau một nụ hôn khi họ chơi một trò chơi bằng quân bài.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 3

Chan Young, Bo Na hạnh phúc

Kim Tan viết cho một người thầy của mình bên Mỹ về câu chuyện “một người muốn đeo vương miện”. Anh miêu tả lại những ngày tháng sau đó và câu chuyện về sức nặng của chiếc vương miện. Kim Won, ngồi một mình trong phòng của Chủ tịch, khóc cô đơn vì biết rằng cái giá phải trả quá đắt khi mất đi tình yêu. Tan viết: “Won, anh ấy đã đi được đến nơi anh ấy muốn, anh ấy đã trở nên vững chắc hơn và vào ban đêm khóc trong im lặng”.

Kim Tan và Eun Sang gặp nhau trong trường. Eun Sang hỏi về những gì Tan đã ước trong ngày sinh nhật của mình. Tan tiết lộ rằng anh muốn tất cả mọi người biết anh sẽ trở nên hạnh phúc. Cả hai bắt đầu mô tả về những gì họ tưởng tượng về 10 năm sau. Tan sẽ tổ chức một bữa tiệc ở nhà mình…

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 4

Kim Tan và Eun Sang đi bên nhau và cùng tưởng tượng về 10 năm sau

Ở đó có sự góp mặt của tất cả mọi người. Có vẻ như Hyo Shin đã trở thành một đạo diễn. Anh mời Yoo Rachel ra mắt và Rachel bẽn lẽn nói cô sẽ suy nghĩ về điều đó. Young Do đang làm việc tại Zeus rất thành công và Won khen ngợi anh ấy. Chủ tịch Kim vẫn khỏe mạnh, bên ông vẫn luôn có trưởng phòng Yoon. Bà cả Ji Suk cũng có mặt tại bữa tiệc và tỏ ra thân thiện với Ki Ae. Cuộc gặp của Ki Ae, Ji Suk và mẹ Eun Sang diễn ra đầy ngạc nhiên. Tan đi vào phòng của mình và thấy Eun Sang ở đó, họ hôn nhau.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 5

Kim Won khen ngợi Young Do trong khi trên lầu, bà Ki Ae, Ji Suk và mẹ Eun Sang đang cùng trò chuyện

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 6

Trong phòng, Kim Tan hôn Eun Sang như thuở nào

Kim Tan và Eun Sang bên nhau hạnh phúc trong tập cuối của The Heirs

Cả hai trở về hiện tại sau giấc mơ tưởng tượng 10 năm sau. Eun Sang tay trong tay Kim Tan, cùng nhau đi bộ dưới tuyết. “Mặc dù chúng ta có thể sẽ vấp ngã lần nữa nhưng điều quan trọng là chúng ta sẽ hướng về phía trước” – Eun Sang nói.

Kim Tan chia tay bằng nụ hôn và nước mắt - 7

Cảnh phim kết thúc đẹp của The Heirs

Các cư dân mạng sau khi xem tập cuối để lại những ý kiến khác nhau. Có người khen ngợi cách kết thúc đẹp của biên kịch. Có người cho rằng tập cuối đã khép lại đầy tiếc nuối. “The Heirs kết thúc hạnh phúc nhưng có cả nỗi buồn”. Nhiều fan cảm thấy hụt hẫng vì thực sự bộ phim đã kết thúc.

Tiếp sóng sau The Heirs là bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới (Man from the stars) với sự tham gia của hai diễn viên chính Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun – bộ đôi của Đội quân siêu trộm.

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Lee Min Ho
Báo lỗi nội dung