Kim Tan - Vai diễn Lee Min Ho khóc nhiều nhất

Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 15:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên dồn hết sức lực vào vai diễn Kim Tan, đặc biệt trong những tập cuối.

Sự kiện: Lee Min Ho

Lee Min Ho đang chinh phục khán giả toàn châu Á với vai diễn Kim Tan trong phim truyền hình The Heirs (Những người thừa kế). Một thông tin mới cho biết thực tế rằng anh đã bị chấn thương ở vùng trong miệng khi quay một cảnh trong những cảnh đánh nhau trong phim.

Dù bị thương nhẹ nhưng Lee Min Ho đã bị sưng ở vùng miệng. Vì sợ làm ảnh hưởng đến lịch trình quay phim, anh đã phải ngậm đá nhỏ trong miệng để chườm chỗ sưng. Giữa mỗi cảnh quay, miệng của Lee Min Ho được đắp đá.

Kim Tan - Vai diễn Lee Min Ho khóc nhiều nhất - 1

Lee Min Ho đã bị thương sau cảnh đánh nhau nhưng vẫn cố gắng chườm đá để tiếp tục quay phim

Lịch trình quay The Heirs vô cùng bận rộn. Nam diễn viên đảm nhiệm vai chính, một người có mối quan hệ phức tạp với tất cả 18 nhân vật trong phim nên thường xuyên phải nhập vai vào những cảnh đa dạng. Anh luôn phải di chuyển bận rộn hết chỗ này đến chỗ khác, thậm chí địa điểm quay phim cũng trải đều ở khắp các thành phố lớn của Hàn Quốc, từ Gyunggi-do, Daejeon đến Kyungnam…

Một buổi sáng, anh có mặt tại Ilsan, Gyunggi-do. Ngay sau đó buổi chiều anh phải di chuyển đến Daejeon và sáng tinh mơ ngày hôm sau anh đã ngay lập tức có cảnh quay ở vùng biển Donghae. Những chặng đường cách nhau hàng trăm km không chỉ lấy đi thời gian trong ngày mà còn khiến Lee Min Ho bị mệt mỏi. Có thể nói phim trường của The Heirs trải rộng khắp nước Hàn.

Các fan hâm mộ ở các nơi truyền tay nhau những bức ảnh hậu trường ngoại cảnh của The Heirs mỗi khi đoàn làm phim có mặt ở bất kỳ địa điểm nào trên đất nước Hàn Quốc, tin tức cập nhật “nhanh như truyền hình trực tiếp”.

Trong tập 18 phát sóng ngày 5/12 vừa qua, Kim Tan (Lee Min Ho) đã gặp được Eun Sang (Park Shin Hye) sau khi cô nàng Lọ Lem bỏ ra đi vì lời đe dọa từ Chủ tịch tập đoàn Jeguk đồng thời cũng là cha đẻ của Kim Tan.

Kim Tan - Vai diễn Lee Min Ho khóc nhiều nhất - 2

Kim Tan gặp lại Cha Eun Sang và cả hai cùng nắm tay nhau đi dạo

Trong cuộc nói chuyện giữa hai người, Kim Tan bỗng nhiên tâm sự “Gần đây anh tự thấy nổi giận với việc mình vẫn còn là trẻ vị thành niên”. Một câu nói lạ lùng khiến Cha Eun Sang hỏi lại “Vì sao không thích”. Kim Tan trả lời “Bởi vì sự chân thành của một trẻ vị thành niên lại được xem như tính hay cằn nhằn của cái tuổi dậy thì”.

Giống như câu nói của Kim Tan, tình yêu của cặp đôi chính The Heirs được viết lên đầy trong sáng và thuần khiết. Họ không hề yêu nhau một cách thực dụng toan tính giống như cuộc đính hôn sắp đặt trước đó giữa Kim Tan và Yoo Rachael.

Kim Tan là con trai của một gia đình tài phiệt đã thay đổi cuộc sống của mình, đã khóc và cười vì Cha Eun Sang – một cô gái nghèo có mẹ là người giúp việc trong chính nhà của Kim Tan. Với anh, điều quan trọng hơn cả quyền thừa kế tập đoàn chính là Cha Eun Sang. Cảm xúc tình yêu của tuổi 18 với Kim Tan cũng thật giản dị và chân thành. Nhưng anh lại vấp phải sự phản đối của người cha bởi những suy nghĩ phân biệt đẳng cấp.

Người đại diện của Lee Min Ho cũng chia sẻ, vai diễn Kim Tan khiến nam diễn viên khóc nhiều nhất từ trước tới nay. Anh chia sẻ rằng chưa bao giờ phải khóc nhiều như thế kể từ khi bắt đầu biết đóng phim. Riêng trong tập 17, anh đã phải khóc tới 7 lần. Những cảnh đau xót trong phim được Lee Min Ho diễn xuất chân thực làm khán giả cũng không kìm được nước mắt.

Kim Tan - Vai diễn Lee Min Ho khóc nhiều nhất - 3

The Heirs là bộ phim mà Lee Min Ho phải diễn cảnh khóc nhiều nhất

Lee Min Ho khóc nghẹn trong The Heirs

Hiện tại The Heirs chỉ còn 2 tập cuối sẽ ra mắt vào ngày thứ 4&5 tuần sau trên màn ảnh nhỏ SBS Hàn Quốc.

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Lee Min Ho
Báo lỗi nội dung