Hé lộ sức mạnh của "con gái ma cà rồng"

Thứ Năm, ngày 30/08/2012 14:47 PM (GMT+7)

Ngoài việc tiết lộ thêm hình ảnh mới của bộ phim, đạo diễn Bill Condon cũng nói về Renesemee – cô bé đang được fan hâm mộ háo hức chờ đợi.

Nói về sức mạnh của cô bé Renesemee, đạo diễn Bill Condon tiết lộ: "Sức mạnh của Renesemee là khả năng chạm vào người khác và cho họ thấy những điều cô bé nghĩ, để họ phát triển nó. Bộ phim là sản phẩm của một tập thể, trong đó phải kể đến những hiệu ứng hình ảnh của Carter Burwell và nhà thiết kế âm thanh đầy sáng tạo Dane A. Davis, người đã làm bộ phim "The Matrix" và rất nhiều phim khác”.

“Dane đã để Renesemee nói, đọc thơ và nhiều việc tương tự khác, sau đó anh ấy ghi lại và chia chúng thành hàng trăm bản. Bạn sẽ thực sự không nghe ra cô ấy nói gì, nó chỉ là những âm thanh vang vọng nhưng chính là giọng nói không ngừng của cô ấy. Đó là một hiệu ứng tuyệt vời mà tôi chưa từng thấy trước đó", Bill Condon nói thêm.

Hé lộ sức mạnh của "con gái ma cà rồng" - 1

Cô bé xuất hiện trong phần cuối của series Chạng vạng khiến nhiều fan chờ đợi

Đạo diễn Bill Condon cùng chia sẻ thêm, hiện ông và đoàn phim đang trong thời gian chỉnh sửa công đoạn cuối cho bộ phim: "Phần cuối này sẽ kéo dài trong 1h56', ngắn hơn 1 phút so với phần trước và cũng là phần phim ngắn nhất trong series này".

Hé lộ sức mạnh của "con gái ma cà rồng" - 2

Hé lộ sức mạnh của "con gái ma cà rồng" - 3

Hai bức hình mới được đoàn phim công bố

Đạo diễn này tâm sự, nếu có một niềm hạnh phúc lớn lao nào mà ông trông đợi bây giờ, thì đó chính là được nhìn thấy bộ phim trên màn ảnh rộng: "Tôi cảm thấy như mình là người được hoàn thành những giai điệu cuối cùng của một bản nhạc tuyệt vời. Cảm giác đó thực sự rất mãn nguyện".

Theo Thảo Phương (Khampha.vn)
sự kiện Breaking dawn không ngừng gây sốt