Phát sốt vì con gái xinh đẹp của ma cà rồng

Cô con gái yêu của cặp đôi Bella - Edward mang vẻ đẹp của một thiên thần.

Mới đây, tạp chí Entertainment Weekly đã tung ra bộ ảnh độc quyền của The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2. Giống như mọi lần, nhưng có vẻ như lần này tạp chí bán chạy hơn bởi những hình ảnh đầu tiên của của gia đình ma cà rồng Edward, Bella và con gái được hé lộ.

Trong đó đặc biệt gây chú ý là hình ảnh bé gái – cô bé sẽ vào vai con gái của cặp Bella – Edward (bé Renesmee).

Phát sốt vì con gái xinh đẹp của ma cà rồng - 1

Những hình ảnh đầu tiên về cô bé ma cà rồng Renesmee đã được tiết lộ

Những bức ảnh này đã gây ra sự phấn khích vô cùng lớn đối với fans.  Bởi từ lâu họ đã mong muốn được thấy cô bé kỳ lạ nửa người - nửa ma cà rồng này.

Cuối cùng, họ đã được thỏa nguyện khi ngắm nhìn cô bé đứng giữa cha và mẹ với gương mặt xinh xắn nhìn thẳng vào máy ảnh như tò mò.

Một hình ảnh gây ấn tượng mạnh đối với độc giả đó chính là việc Bella nắm chặt tay con gái như thể cô sợ, nếu buông ra sẽ có người đến cướp Renesmee đi mất.

Phát sốt vì con gái xinh đẹp của ma cà rồng - 2

Phát sốt vì con gái xinh đẹp của ma cà rồng - 3

Bức ảnh cũng phần nào tiết lộ phần nội dung của Breaking Dawn – Part 2: Bella sử dụng quyền năng đặc biệt của cô để bảo vệ gia đình nhỏ của mình.

Một chi tiết vô cùng thú vị được Entertainment Weekly nhắc đến, đó là việc cô bé Renesmee quá lớn so với một đứa trẻ sơ sinh bình thường. Tuy nhiên, các fan của Twilight đều hiểu rằng, Renesmee có quá trình phát triển kỳ lạ: “Bé phát triển nhanh chóng cả về tinh thần và thể chất. Mới bảy ngày sau khi sinh em đã có thể nói. Vào cuối cuốn tiểu thuyết Renesmee đã biết đọc, chạy, và thực hiện nhiều việc quá mức so với tuổi của mình. Trí thông minh của con bé làm tất cả mọi người ngạc nhiên. Và Renesmee có thể hiểu những gì đang xảy ra xung quanh khi gia tộc Volturi đến”, Entertainment Weekly viết.

Bên cạnh loạt ảnh gia đình ma cà rồng, tạo hình của hai chị em song sinh Jane và Alec cũng như những thành viên của một số cộng đồng ma cà rồng khác như Denali và Amazon cũng đã lộ diện.

Bộ phim được dự kiến sẽ phát hành ngày 16/11.

Phát sốt vì con gái xinh đẹp của ma cà rồng - 4

Tạo hình của hai chị em song sinh Jane và Alec cũng được hé lộ

Phát sốt vì con gái xinh đẹp của ma cà rồng - 5

Bella rất yêu con gái

Phát sốt vì con gái xinh đẹp của ma cà rồng - 6

Phát sốt vì con gái xinh đẹp của ma cà rồng - 7

Tạo hình của cô bé khiến fan rất hài lòng

Phát sốt vì con gái xinh đẹp của ma cà rồng - 8

Tình mẫu tử thiêng liêng!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Cát ([Tên nguồn])
Breaking dawn không ngừng gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung