Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình

Thêm một phim truyền hình Hàn bị khán giả phản đối vì cảnh ái ân táo bạo.

Bộ phim truyền hình The Great Seer (Đại Phong Thủy) là một "bom tấn" cổ trang mới của điện ảnh Hàn với số vốn đầu tư lên tới 20 triệu đô la.

Lấy bối cảnh cuối triều đại Goryeo đầu triều đại Joseon – tiền thân của Đại Hàn Dân Quốc ngày nay, phim xoay quanh câu chuyện vị tướng Lee Sung Gyu từ đứng lên dẫn đầu cuộc chính biến lớn với sự trợ giúp đắc lực của nhà tiên tri Ji Sung.

Sau này Lee Sung Gyu đã lật đổ được chế độ chư hầu của nhà Nguyên và lập nên triều Joseon - tiền thân của nước Đại Hàn Dân Quốc ngày nay.

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 1

Poster phim với dàn diễn viên chính đều là những gương mặt quen thuộc

Trong tập đầu tiên phát sóng ngày 10/10 vừa qua, bộ phim đã khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu vì có quá nhiều cảnh "mây mư" táo bạo.

Với nội dung về kế hoạch cuộc chính biến nhằm đấu tranh cho tổ quốc nhưng các nhà làm phim lại đặt trọng tâm vào... cảnh "nóng".

Trong đó, màn ái ân cuồng nhiệt của hai nhân vật do Oh Hyun Kyung và nam diễn viên Jo Min Ki đảm nhiệm đã bị đánh giá là quá "nhức mắt", biến cảnh quay cổ trang thành một trường đoạn nhục dục quá tải với khán giả truyền hình.

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 2

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 3

Cảnh chăn gối xuất hiện ngay trong tập mở đầu phim cổ trang lịch sử. Gây ấn tượng nhất là màn ái ân giữa hai nhân vật do Oh Hyun Kyung và Jo Min Ki đảm nhiệm

Cảnh chăn gối diễn ra giữa hai người đến với nhau không phải vì tình yêu: một kẻ ham muốn thể xác còn một kẻ mưu cầu danh vọng.

Trong bối cảnh rèm buông xuyên thấu, dưới ánh nến mờ, màn dạo đầu đã diễn ra đầy mơn trớn. Bắt đầu từ những cái vuốt ve và trêu ghẹo "cợt nhả", tiếp đó là cảnh hôn lên vai, lên ngực rồi tiến sâu dần xuống điểm nhạy cảm.

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 4

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 5

Cảnh quay được che bởi một tấm rèm đỏ nhìn xuyên thấu

Sau tập phim này, nhiều khán giả đã lên tiếng bày tỏ bức xúc về cảnh chăn gối trên các diễn đàn.

Họ cảm thấy quá bất ngờ với việc miêu tả quá chi tiết và thiếu tế nhị cho trường đoạn nhạy cảm. Có nhiều phụ huynh đã phải chuyển tức thì sang kênh khác khi cả nhà đang cùng xem bộ phim này.

Nhiều cư dân mạng cho rằng  The Great Seer không khác gì một bộ phim bị gắn nhãn 19+ trên màn ảnh rộng.

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 6

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 7

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 8

Khán giả la ó và cho rằng cảnh quay không khác gì cảnh 19+ trên màn ảnh lớn

Nói thêm về thân thế của hai nhân vật này, Jo Min Ki vào vai phản diện Lee In Leem - một người đầy tham vọng quyền lực, coi rẻ sinh mệnh con người không.

Hắn luôn nghĩ có thể xoay chuyển sự việc tùy ý và khao khát được trở thành người nắm quyền lực tối cao sau khi giết chết được võ tướng Lee Sung Gye.

Soo Ryun Ge do Oh Hyun Kyung thủ vai, là một thầy mo giỏi bậc nhất của Goryeo nhưng cũng là một phụ nữ ham danh vọng. Dù là người con gái Goryeo nhưng vẫn trao thân cho gian thần phản quốc.

Video: Trích clip giới thiệu về tập 1 của Đại Phong Thủy

Không chỉ khiến khán giả không hài lòng với cảnh chăn gối quá chi tiết, bộ phim Đại Phong Thủy còn mạnh tay khai thác cảnh cởi áo của nữ diễn viên Park Min Ji.

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 9

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 10

Park Min Ji quay cảnh bán nude

Đạo diễn chú trọng cảnh quay thoát y, để nửa trên cơ thể Park Min Ji hoàn toàn không một mảnh vải.

Cô vào vai con gái của một cung nữ, từng bị đưa sang nước Nguyên nhưng đã chạy trốn về quê hương Goryeo.

Mặc dù vậy cô phải sống một cuộc đời không yên bình. Bị bán làm vợ của một kẻ xa lạ, cô không nguôi nhớ về mối tình đầu là Ji Sang – nhà tiên tri sau này trở thành trợ thủ đắc lực của Thái tổ Joseon.

Giận dữ vì cảnh nóng phim truyền hình - 11

Dù bị bán làm vợ của một kẻ xa lạ, cô vẫn không nguôi nhớ về mối tình đầu

Việc đưa những cảnh hở hang hay chăn gối vào một bộ phim cổ trang đã khó bởi rất hay gặp phải điều tiếng. Đặc biệt, khi đó là một phim truyền hình thì càng khó gấp bội.

Không ít lần phim truyền hình Hàn đã bị khán giả khó tính lên án, chỉ trích. Ví như cảnh Park Min Young cởi áo để ngực căng đầy cho bác sỹ khám bệnh ung thư trong Danh y vượt thời gian, hay cảnh các cung nữ bị khám cơ thể trong God or war

Tuy nhiên, dường như các nhà sản xuất và đạo diễn vẫn chưa tiết chế và cân đối hợp lý "gia vị" này trong món ăn tinh thần cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN