Dư Văn Lạc bị lộ tin nhắn nhạy cảm

Loạt tin nhắn tán tỉnh người mẫu Lulu của Dư Văn Lạc bị rò rỉ trên internet, khiến fans không khỏi bất ngờ trước “bộ mặt dê xồm” của nam tài tử nổi tiếng này.

Nổi tiếng với vẻ ngoài trầm tư ít nói nhưng không kém phần “sát gái” trong làng giải trí, tài tử Hồng Kông Dư Văn Lạc mới đây lại dính vào một bê bối tình cảm với người mẫu trẻ Vương Lộ Lộ (nghệ danh Lulu).

Mới đây, một tạp chí giải trí Hồng Kông đã nhận được một bản in thống kế các cuộc gọi, tin nhắn mà nam diễn viên này đã liên lạc Lulu, nội dung nhạy cảm, giới hạn vô cùng cởi mở. Những ngôn từ và cách diễn đạt của Dư Văn Lạc khi tán tỉnh đều rất thô thiển, dung tục, khiến công chúng vô cùng sửng sốt. Ấn tượng tốt đẹp quen thuộc về anh cũng vì thế mà giảm sút không nhỏ.

Dư Văn Lạc bị lộ tin nhắn nhạy cảm - 1

Dư Văn Lạc bị lộ tin nhắn nhạy cảm - 2

Dư Văn Lạc và Lulu quen biết từ sau khi hợp tác làm phim năm 2008

Theo giới thiệu, từ năm 2008 sau khi chia tay với bạn gái Huỳnh Y Văn cho đến nay, Dư Văn Lạc luôn tự nhận “yêu thích tình trạng độc thân”. Tuy nhiên, trên thực tế anh đã qua lại với người mẫu Lulu được 4 năm nay. Hai người có thiện cảm từ sau khi hợp tác làm phim Rule #1 hồi năm 2008. Ngoài mối quan hệ này, Dư Văn Lạc còn bị tố đang cặp kè với một siêu mẫu khác tên là Ceci. Paparazzi Hồng Kông đẵ “bắt quả tang” nam diễn viên điển trai lái siêu xe tới đón Ceci sau buổi chụp hình cho tạp chí Istyle.

Điều càng gây bất ngờ hơn là Lulu và Ceci từng là những đồng nghiệp rất thân tín, coi nhau như chị em gái trong công ty người mẫu. Một người bạn của họ tiết lộ với phóng viên: “Lulu và Ceci quen nhau từ khi mới vào nghề, vài năm nay thì rất hiếm khi trông thấy họ xuất hiện cùng nhau. Tôi nghe nói vì mâu thuẫn tranh giành bạn trai nên đã trở mặt rồi. Nếu lúc nói chuyện chúng tôi vô tình nhắc tới Ceci, Lulu sẽ nổi giận và lập tức rời khỏi hiện trường”.

Dư Văn Lạc bị lộ tin nhắn nhạy cảm - 3

 Dư Văn Lạc bị lộ tin nhắn nhạy cảm - 4

Người mẫu Lulu trả lời phỏng vấn của phóng viên Hồng Kông

Để làm rõ mối quan hệ tình tay 3 rối rắm này, giới truyền thông đã tìm cách tiếp xúc với người trong cuộc – Lulu. Người mẫu trẻ khá bất ngờ khi nhận được yêu cầu phỏng vấn nhưng vẫn trả lời rành mạch mọi câu hỏi.

Chúng tôi nhận được một loạt thống kê tin nhắn, điện thoại của Dư Văn Lạc với 1 cô gái. Người cung cấp thông tin tố rằng đây chính là chị. Chị có quen biết Dư Văn Lạc không?

Có, chúng tôi từng hợp tác làm phim

Quan hệ giữa chị và anh ấy thế nào?

Quan hệ của chúng tôi là việc của chúng tôi, không cần thiết phải nói với mọi người.

Anh chị là bạn trai bạn gái?

Tôi không muốn nói. Xin hãy tha cho tôi…

Nội dung tin nhắn đều rất nhạy cảm, thô lỗ; nói đúng hơn là rất gợi dục. Nó vừa nhắc đến các đồ chơi tình ái nữa, thể hiện hai người đều ham mê thú vui quá khích…

Đây là chuyện riêng, tôi sẽ không nói với bạn.

Chúng tôi còn bắt gặp anh ấy hẹn hò với 1 cô gái khác….

Ai ?

Một người mẫu tên là Ceci...

A Lạc (tên thân mật của Dư Văn Lạc) liên đới tới nhiều cô gái, nhưng quan hệ giữa tôi và anh ấy rất mật thiết, không giống những đối tượng khác. Hiện tại tôi còn nhiều việc phải làm, xin các bạn đừng đến làm phiền tôi nữa.

Dư Văn Lạc bị lộ tin nhắn nhạy cảm - 5

Dư Văn Lạc bị bắt gặp hẹn hò Ceci

Dư Văn Lạc bị lộ tin nhắn nhạy cảm - 6

Lý lịch chéo của Ceci

Về phần Dư Văn Lạc đang làm phim tại Đại Liên và Ceci đang "mất tích" ở Hồng Kông, phóng viên đã tìm cách gọi điện và nhắn tin nhưng cho đến nay vẫn chưa nhận được hồi đáp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN