Cười "bể bụng" với thí sinh VN's Got talent

Giám khảo, khán giả được dịp cười "bể bụng" trước những phần trình diễn có một không hai của các thí sinh Vietnam's got talent 2012

Thí sinh "lừa" Huy Tuấn

Nguyễn Mạnh Phương là thí sinh gây ấn tượng nhất trong tập 5 Vietnam's got talent. Với phần trình diễn duyên dáng của mình, Mạnh Phương đã không những lừa được nhạc sỹ Huy Tuấn mà còn khiến khán giả cũng như hai vị giám khảo còn lại là Thúy Hạnh và Thành Lộc "cười bể bụng".

Cười "bể bụng" với thí sinh VN's Got talent - 1

Gương mặt ngơ ngác của nhạc sỹ Huy Tuấn khi lạc vào mê hồn trận của Mạnh Phương

Xuất hiện trên sân khấu với phong thái tự tin của một ảo thuật gia, Mạnh Phương mời nhạc sĩ Huy Tuấn lên sân khấu để hỗ trợ cho tiết mục ảo thuật của mình. Chàng thí sinh này lý giải cho quyết định chọn vị giám kháo khó tính nhất Vietnam's got talent là do: “Bọn bạn em nói nếu em lừa được anh Huy Tuấn tụi nó sẽ bao em một chầu cà phê”.

Với những dụng cụ ảo thuật đơn giản như đồng xu, mẩu giấy hay bộ bài, Mạnh Phương đã đánh lừa nhạc sỹ Huy Tuấn không ít lần. Trong khi khán giả cười nghiêng ngả thì Huy Tuấn ngơ ngác đứng trên sân khấu vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ở phía dưới, giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh thì không giấu được sự... hả hê.

Cười "bể bụng" với thí sinh VN's Got talent - 2

Nhạc sỹ Huy Tuấn "cay cú" vì biết bị lừa nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Vì quá phấn khích trước việc Mạnh Phương "lừa" được Huy Tuấn, giám khảo Thành Lộc đã ngay lập tức đồng ý cho thí sinh này đi vào vòng trong. Giám khảo Thúy Hạnh thì khuyến khích “Vòng trong bạn tiếp tục lừa anh Huy Tuấn giùm tôi”. Chỉ mới nghe tới thế, nhạc sỹ Huy Tuấn đã lập tức phản đối: "Điều đó có nghĩa là tôi không đồng ý". Giám khảo Thành Lộc liền tận dụng cơ hội "khích" Huy Tuấn: "Đừng hèn thế anh Tuấn ạ".

Đứng trước việc "mất đoàn kết' trong nội bộ ban giám khảo Got talent, Mạnh Phương một lần nữa tỏ rõ cái duyên của mình khi nhanh nhẹn đối đáp lại: "Lần sau nếu có thì chắc tới chị Thúy Hạnh" và thế là ngay lập tức, nhạc sỹ Huy Tuấn thay đổi luôn quyết định: “Tôi đồng ý”.

Phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Mạnh Phương:

Thí sinh "thật như đếm"

Không lọt vào vòng trong nhưng thí sinh Nguyễn Xuân Trường để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi cái tính "thật như đếm" của mình.

Khi đứng trên sân khấu Vietnam's got talent, chàng thí sinh đến từ Huế đã không giấu nổi sự hồi hộp và ngượng nghịu. Thay vì chào ban giám khảo, anh lại nói nhịu thành "Xin chào ban khán giả".

Cười "bể bụng" với thí sinh VN's Got talent - 3

Vẻ giản dị của chàng kiểm lâm Nguyễn Xuân Trường trên sân khấu Vietnam's got talent

Nguyễn Xuân Trường cho biết, anh có thể giả tiếng của 15 - 20 loài động vật. Đầu tiên, chàng thí sinh làm nghề kiểm lâm này làm tiếng gáy của một "con gà trống cụ".

Ngay sau khi Nguyễn Xuân Trường giả xong tiếng gáy, giám khảo Thành Lộc đã tranh thủ trêu nhạc sỹ Huy Tuấn: "Gà này chắc cỡ tuổi Huy Tuấn rồi".

Tới khi chàng thí sinh 28 tuổi này giả tiếng gáy của môt chú gà trống tơ đang "tán gái" thì nhạc sỹ Huy Tuấn đã nhân cơ hội này "trả đũa": "Con gà này chắc bằng tuổi Thành Lộc đó".

Tới lượt mình, giám khảo Thúy Hạnh yêu cầu Nguyễn Xuân Trường giả tiếng gà mái thì chàng thí sinh này thật thà trả lời rằng: "Không, gà mái thì mình chưa rành vì mình chỉ thuộc giới tính của mình thôi".

Tiếp đến, khi Nguyễn Xuân Trường giả tiếng kêu be be của con dê thì MC Thanh Bạch đã nói rằng: "Sao bạn làm mà lại nhìn chằm chằm vào anh Huy Tuấn. Cái hàm râu của anh ấy có liên quan gì đâu".

Phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Xuân Trường:

Kết thúc phần trình diễn, Nguyễn Xuân Trường cũng hồn nhiên thú nhận, nếu được lọt vào vòng trong, anh cũng không biết làm gì nữa vì "năng khiếu của mình chỉ có từng ấy thôi". Chính vì thế,  chàng thí sinh này đã phải dừng bước.

Tuy vậy, sự thật thà của anh cộng thêm với những mẩu đối thoại thú vị giữa bộ ba giám khảo Vietnam's got talent, MC Thanh Bạch đã khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Thí sinh 60 tuổi nhảy Gangnam style

Trong tập đầu tiên của Vietnam's got talent, phần trình diễn của bà Nguyễn Thị Nhiên (60 tuổi) đã khiến ban giám khảo cười nghiêng ngả còn khán giả thì đứng dậy cổ vũ nhiệt tình.

Đầu tiên, bà Nhiên bắt đầu bằng màn múa Ấn Độ, tiếp đến bà thực hiện một số động tác trong điệu nhảy đang gây bão trên toàn thế giới là Gangnam style.

Cười "bể bụng" với thí sinh VN's Got talent - 4

Cười "bể bụng" với thí sinh VN's Got talent - 5

Bà Nguyễn Thị Nhiên vô tư nhảy Gangnam style cùng với MC Thanh Bạch

Thí sinh lớn tuổi này cũng hồn nhiên chia sẻ rằng: “Họ bẩu già rồi còn thi cái gì” nhưng “cứ bật nhạc lên là quên hết mọi cái, cô yêu nhạc lắm”.

Video phần trình diễn của thí sinh cao tuổi Nguyễn Thị Nhiên:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN