Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013

Chỉ còn 5 ngày nữa, chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ chính thức trở lại phục vụ đông đảo khán giả xem truyền hình cả nước.

Tiếp nối thành công mùa đầu tiên, mùa thứ hai bắt đầu với 2 tháng tuyển sinh rầm rộ trên toàn quốc, nhiều tài năng đặc sắc đã được khám phá, hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc.

Trước giờ lên sóng chính thức, NSUT Thành LộcNSUT Thanh Bạch đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về chương trình, về biệt danh “ông vua tạp kĩ” và về nhau khi hợp tác thực hiện Vietnam’s Got Talent.

Thành Lộc: Mùa thứ hai ít nhốn nháo hơn

Đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình từ mùa đầu tiên của chương trình, “ông vua tạp kĩ” Thành Lộc trở lại mùa thứ hai với cùng một vai trò nhưng anh trở nên trầm lặng hơn, dù vẫn giữ được những nét tươi trẻ và hài hước vốn có.

Chia sẻ về việc cùng xuất hiện với “ông vua tạp kĩ” Thanh Bạch trong cùng một chương trình cũng như về biệt danh “ông vua tạp kĩ”, Thành Lộc cho biết:“Tôi vẫn nói rằng mình là một nghệ sĩ sân khấu, các kĩ năng tạp kĩ chỉ hỗ trợ thêm cho nghiệp sân khấu của tôi. Tuy nhiên, trong chương trình này tôi đến với tư cách là một giám khảo và anh Thanh Bạch đến với tư cách là một MC chứ chắc chắn không phải là một nghệ sĩ.

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 1

NSUT Thành Lộc đã khắt khe và đòi hỏi cao hơn trong mùa thứ hai này

Với tư cách là một giám khảo, tôi đánh giá mùa thứ hai ít sự nhốn nháo của cả khán giả lẫn thí sinh nhưng lại chất lượng cao hơn. Tôi lại thích như thế hơn vì đôi khi cái sự nhốn nháo quá sôi động và sự ủng hộ của các ủng hộ viên cũng làm chúng tôi cũng bị mất đi sự bình tĩnh cũng như sự sáng suốt nhất định để đánh giá chính xác tiết mục là hay hay là không hay”.

Qua vòng loại sân khấu tại Hà Nội năm nay, Thành Lộc tỏ ra khắt khe hơn và đòi hỏi cao hơn từ các thí sinh, anh cũng chia sẻ về sự thay đổi này của mình như sau: “Năm nay, tôi cảm giác là tôi khó hơn năm ngoái vì tôi muốn những tiết mục của năm nay các thí sinh phải rút kinh nghiệm từ năm ngoái để làm cho nó hay hơn.

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 2

Theo anh, Vietnam's Got Talent mùa này ít nhốn nhao và chất lượng hơn

Tôi tự thấy tôi khác hơn năm ngoái nhiều nhưng chính vì thế tôi cảm thấy chất lượng thí sinh năm nay đi sâu vào tính chuyên nghiệp hơn và những kĩ năng, kĩ thuật, kĩ xảo của các thí sinh cũng tốt hơn.

Thanh Bạch: Chương trình đa dạng ngoài sức tưởng tượng

Về biệt danh “ông vua tạp kĩ”, MC Thanh Bạch chia sẻ: “Bản thân tôi hay nghệ sĩ Thành Lộc được quý vị khán giả nhiều tầng lớp yêu mến và đặt cho danh hiệu “ông vua tạp kĩ”, chúng tôi rất cảm kích.

Tuy nhiên, thực chất chúng tôi đang sống với niềm đam mê của mình. Công việc chúng tôi đang làm không còn là công việc nữa mà nó là một điều gì đó mà chúng tôi được bay bổng trong thế giới của mình, được sáng tạo, được chia sẻ tất cả kinh nghiệm của mình và điều đó tạo nên một bản tổng phổ rất tuyệt vời để tạo nên một bản nhạc mà nếu không có sự gặp gỡ này nó không có được những cung bậc như thế”.

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 3

Thanh Bạch không thể tưởng tượng chương trình lại phong phú và hấp dẫn đến thế

Đã từng nhận lời mời làm MC cho mùa đầu tiên nhưng do thời gian không phù hợp, Thanh Bạch đã không thể tham gia. Mùa thứ hai này, khi trở thành MC của chương trình, anh vô cùng hào hứng với vai trò mới: “Mình tưởng tượng được 10 nhưng thực tế nó phong phú gấp 20, 30 lần. Chính điều này làm bản thân tôi bị thu hút, bị quyến rũ và chính khán giả sẽ có cơ hội được tiếp xúc và họ sẽ bất ngờ trong từng tập không biết chuyện gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo.

Điều quan trọng nhất ở chương trình này đó là đã mở ra sân chơi mà nơi đó tất cả mọi người có thể thể hiện tài năng của mình. Đó là một điều rất nhân bản hay nói cách khác nếu chúng ta có một niềm đam mê nào đó trong cuộc đời có nghĩa là chúng ta có thể xa lánh được một thói hư tật xấu nào đó".


Đứng sau cánh gà cùng thí sinh và người thân để động viên tinh thần, anh nhanh chóng trở thành một điểm tựa tinh thần tuyệt vời của họ.  Nói về những xúc cảm chân thật của thí sinh và cảm nghĩ của anh khi đồng hành cùng họ, anh cũng chia sẻ: “Tôi đã may mắn được trực tiếp chứng kiến và chia sẻ với họ.

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 4

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 5

MC Thanh Bạch đồng hành cùng thí sinh

Có những tiết mục có thể khán giả không cảm thấy vui hay hấp dẫn nhưng riêng bản thân tôi nhất là những bạn như bị mất đôi cánh tay có thể chơi organ rất tuyệt vời và không ngăn nổi những dòng nước mắt vì tôi nghĩ bạn đó là tấm gương cho nhiều người khác để thể hiện cái tính nhân bản của con người. Tôi nghĩ ngôn ngữ đó sẽ được lan tỏa cho nhiều người và điều đó rất hữu ích”.

Một số hình ảnh của hai ông vua tạp kỹ tại Vietnam's Got Talent 2013:

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 6

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 7

Dù có khó tính hơn nhưng NSUT Thành Lộc vẫn rất hài hước và dí dỏm

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 8

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 9

Anh cùng MC đã tung hứng nhịp nhàng để đem đến những khoảnh khắc thư giãn thật vui nhộn

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 10

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 11

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 12

Vốn đã thân thiết, sau chương trình này họ càng gắn bó hơn

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 13

Thành Lộc "khó tính" với VN’s Got Talent 2013 - 14

Thật ra bộ ba quyền lực cũng "nhắng" hơn người ta tưởng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN