Bụi đời Chợ Lớn hoãn ngày công chiếu

Bộ phim của Johnny Trí Nguyễn sẽ lùi ngày công chiếu so với dự tính ban đầu.

Theo thông báo từ nhà sản xuất, ngày 19/4 này bộ phim Bụi Đời Chợ Lớn sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn quốc. Tuy nhiên, thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được là Bụi Đời Chợ Lớn sẽ lùi ngày công chiếu so với dự tính ban đầu.

Bụi đời Chợ Lớn hoãn ngày công chiếu - 1

Hậu trường Bụi đời Chợ Lớn

Đại diện nhà sản xuất cho biết, đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn hành động Johnny Trí Nguyễn đã dốc sức để làm một bộ phim hành động đặc trưng, với những cảnh võ thuật đúng chất “con nhà võ”, mạnh mẽ và rất thật. Song chính thế mạnh này đã khiến Bụi đời Chợ Lớn gây ấn tượng bạo lực, nhất là với những đại cảnh băng đảng giang hồ đánh nhau quyết liệt, có sử dụng vũ khí. Mặc dù thông điệp của bộ phim là một bài học cảnh báo nhưng sự ám ảnh của các cảnh hành động trong phim quá lớn, gây lo ngại sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ.

Theo yêu cầu của Hội Đồng Trung Ương Thẩm Định Phim Truyện – Cục Điện ảnh, nhà sản xuất và đạo diễn sẽ tiến hành chỉnh sửa bộ phim để Bụi đời Chợ Lớn phù hợp hơn với văn hóa phương Đông.

Bộ phim phải quay và dựng lại nhiều cảnh, không thể ra mắt vào thời gian dự kiến. Nhà sản xuất sẽ có thông báo chính thức về thời điểm ra mắt Bụi Đời Chợ Lớn khi có lịch cụ thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Lan
Bụi đời chợ Lớn: Phim Việt gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN