Sài Gòn chợ Lớn: Thế giới ngầm đẫm máu

Những cuộc thanh trừng đẫm máu được tái hiện sống động và chân thật trên phim.

Trong thế giới ngầm tại Sài Gòn thì Chợ Lớn luôn có một vị trí cực kỳ quan trọng – có thể ví như trái tim của cả thành phố. Có được Chợ Lớn là sẽ có được cả Sài Gòn! Chính vì thế, không có gì lạ khi Chợ Lớn là nơi đáng để khao khát nhất. Máu và nước mắt đã không ngừng đổ xuống cho những cuộc tranh quyền đoạt vị đầy khốc liệt của thế giói ngầm …

Sài Gòn chợ Lớn: Thế giới ngầm đẫm máu - 1

Sài Gòn chợ Lớn: Thế giới ngầm đẫm máu - 2

Những cuộc thanh trừng đẫm máu được tái hiện trong phim

Bộ phim Sài Gòn chợ Lớn xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa 4 nhân vật chính là Hùng Chợ Lớn (Long Điền), Tài Nhớt (Hoàng Phúc), Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn) và Lâm (Hà Hiền). Lâm là em trai Hùng, vì quá si mê Hương (Huỳnh Bích Phương) – người tình của Tài Nhớt nên đã đắc tội với gã đối thủ máu lạnh.

Vốn đã có âm mưu chiếm lấy Chợ Lớn nên nhân cơ hội này Tài Nhớt buộc Hùng phải đối đầu với mình. Để tăng thêm phần thắng, hắn đã tìm mọi cách khiến cho Phong Bụi – một cao thủ ẩn mình mà y luôn xem như anh em phải quay trở lại giúp y đánh bại Hùng. Và cuộc chiến đã nổ ra giữa 2 nhóm Tài Nhớt – Hùng Chợ Lớn với những trận đấu sinh tử một mất một còn…

Sài Gòn chợ Lớn: Thế giới ngầm đẫm máu - 3

Sài Gòn chợ Lớn: Thế giới ngầm đẫm máu - 4

Lần đầu tiên Sài Gòn chợ Lớn sống động đến thế

Trong đoạn trailer chính thức vừa được công bố, có thể thấy điểm căng thẳng nhất chính là những trận đấu cam go, sinh tử nơi mà các băng đảng xã hội đen sẵn sàng liều mình để “giữ đất”.

Cuộc chiến giữa hai phe Tài Nhớt và Hùng đã khiến hàng chục người đổ máu nơi mà thù hận vẫn không hề được hóa giải, thậm chí còn tăng cao hơn.

Các nhân vật chính mà điển hình là Hoàng Phúc, Johnny Trí Nguyễn, Hoàng Phi, Hà Hiền, Huỳnh Bích Phương lần lượt xuất hiện với những tính cách được khắc họa rõ nét.

Sài Gòn chợ Lớn: Thế giới ngầm đẫm máu - 5

Sài Gòn chợ Lớn: Thế giới ngầm đẫm máu - 6

Sài Gòn chợ Lớn: Thế giới ngầm đẫm máu - 7

Các nhân vật chính của bộ phim

Với kinh nghiệm từ Dòng máu anh hùng và Bẫy rồng những cảnh quay hành động, trong phim khá chân thật với nhiều cảnh đẹp mắt đã tái hiện một bức tranh sống động về thế giới ngầm của Sài Gòn.

Sài Gòn chợ Lớn: Thế giới ngầm đẫm máu - 8

Sài Gòn chợ Lớn: Thế giới ngầm đẫm máu - 9

Trí Nguyễn hứa hẹn mang đến cho bộ phim những cảnh hành động mãn nhãn

Mời các bạn xem trailer chính thức của bộ phim:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn
Bụi đời chợ Lớn: Phim Việt gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN