Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Dàn diễn viên "Bụi đời chợ Lớn": Kẻ chuyển sang cắt tóc, người một bước thành sao Nếu như Kiều Minh Tuấn gặt hái thành công vang dội với "Em chưa 18" thì bạn diễn Hà Hiền lại mất một thời gian dài làm nghề cắt tóc kiếm sống.
"Chúng tôi đã bảo mật Bụi đời Chợ Lớn"

"Chúng tôi đã bảo mật Bụi đời Chợ Lớn"

Ngay sau khi bà Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục điện ảnh cho rằng, đơn vị phát hành và nhà sản xuất phim Bụi đời Chợ Lớn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc bảo quản, bảo mật bộ phim, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với bà Đinh Thị Thanh Hương – Tổng Giám đốc công ty cổ phần Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio) xung quanh việc bộ phim Bụi đời Chợ Lớn bị lộ.
Tràn lan đĩa Bụi đời Chợ Lớn giá bèo

Tràn lan đĩa Bụi đời Chợ Lớn giá bèo

Bộ phim "Bụi đời Chợ Lớn" dù chưa được cấp phép công chiếu nhưng đang được bày bán công khai, tràn lan trên thị trường với giá bèo. Theo xác nhận của người bán, đây mới chỉ là bản nháp của bộ phim đình đám này.
Không tiết lộ nghi phạm phát tán Bụi đời Chợ Lớn

Không tiết lộ nghi phạm phát tán Bụi đời Chợ Lớn

Sau khi bộ phim “Bụi đời Chợ Lớn” bị phát tán rộng rãi trên mạng, chiều 5/7, Hãng phim Thiên Ngân - đơn vị đầu tư và phát hành, đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng để tố cáo và đề nghị điều tra tìm ra tổ chức hoặc cá nhân nào thực hiện hành vi này.
Bất ngờ với "gái giang hồ" Bích Phương

Bất ngờ với "gái giang hồ" Bích Phương

Vốn sở hữu một vẻ đẹp mong manh, đài các, Huỳnh Bích Phương gây bất ngờ khi được chọn vào vai Hương - một cô gái giang hồ phải chịu nhiều bập dập cả về vật chất lẫn tinh thần trong phim Bụi đời Chợ Lớn
Truy tìm kẻ phát tán Bụi đời Chợ Lớn

Truy tìm kẻ phát tán Bụi đời Chợ Lớn

Ngay sau khi bị phát tán, trong ngày 5/7/2013, Công ty cổ phần phim Thiên Ngân đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng để tố cáo và đề nghị các cơ quan chức năng điều tra tìm ra tổ chức hoặc cá nhân nào đang đưa bộ phim Bụi đời Chợ lớn ra công chúng thông qua trang Youtube và một số trang khác.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang