Bảo Anh nhí nhảnh trên phim trường

Sự kiện: Phim Tết

Gác lại những chuyện lùm xùm về tình cảm, thi cử tại The Voice, Bảo Anh đang tất bật tham gia bộ phim đầu tay cùng danh hài Hoài Linh, Việt Hương cho mùa phim Tết 2013.

Bộ phim Nhà Có Năm Nàng Tiên đã chính thức góp mặt vào mùa phim Tết 2013.

Nội dung phim xoay quanh gia đình một cặp vợ chồng (Hoài Linh- Việt Hương) nghèo tiền nghèo bạc nhưng giàu tình thương. Họ nhận nuôi năm bé gái mồ côi và yêu chúng như con ruột. Mỗi cô bé đều có tính tình khác thường và tài năng thiên bẩm.

Chính vì vậy, hai vợ chồng lâm vào nhiều tình huống dở khóc dở cười do năm cô bé gây ra. Rồi đến lúc năm bé gái lớn trở thành năm cô gái xinh đẹp - năm nàng tiên trong mắt người xung quanh...

Bảo Anh nhí nhảnh trên phim trường - 1

Bảo Anh nhí nhảnh trên phim trường - 2

Dàn diễn viên trẻ trung của "Nhà có năm nàng tiên"

Được biết, sau nhiều bộ phim hài Tết không được đánh giá cao, danh hài Hoài Linh đã từ chối khá nhiều bộ phim để cân nhắc.

Nhà Có Năm Nàng Tiên là bộ phim duy nhất mùa Tết 2013 có sự góp mặt của Hoài Linh trong vai chính đóng cặp cùng Việt Hương. Đặc biệt 5 vai diễn con gái trưởng thành của Hoài Linh - Việt Hương sẽ do các kiều nữ Ngân Khánh, Trương Nhi, Miu Lê, Minh Thảo, Bảo Anh (The Voice) thể hiện.

Bảo Anh nhí nhảnh trên phim trường - 3

Bảo Anh nhí nhảnh trên phim trường - 4

Vượt scandal, Bảo Anh tất bật với phim điện ảnh đầu tiên

Nhà Có Năm Nàng Tiên cũng đánh dấu vai diễn đầu tiên của nữ ca sĩ nổi lên từ The Voice - Bảo Anh. Cô vào vai Thiên Hương – một trong năm “nàng tiên” và là người có giọng hát bẩm sinh.

Cô quyết định dấn thân vào con đường ca hát bằng cách tham gia một cuộc thi âm nhạc. Thế nhưng mọi chuyện không dễ dàng như cô nghĩ…

Cách xây dựng tạo hình nhân vật này thoạt nghe khá giống với Bảo Anh ngoài đời. Với ngoại hình “ăn” sân khấu và máy quay, Bảo Anh được kỳ vọng sẽ thành một kiều nữ mới của màn ảnh rộng Việt Nam.

Nhà Có Năm Nàng Tiên do đạo diễn Trần Ngọc Giàu thực hiện. Phim dự kiến đóng máy trước Tết Dương Lịch và công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2013.

Bảo Anh nhí nhảnh trên phim trường - 5

Bảo Anh nhí nhảnh trên phim trường - 6

Bảo Anh nhí nhảnh trên phim trường - 7

Bảo Anh với những hình ảnh nhí nhảnh

Bảo Anh nhí nhảnh trên phim trường - 8

Cô chụp ảnh kỷ niệm cùng Ngân Khánh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh (Ngoisao.vn)
Phim Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN