"Bạn gái mới" của Lee Min Ho

Sự kiện: Lee Min Ho

"Bạn gái" trong phim mới của Lee Min Ho là Park Shin Hye - một người lao động thủ công.

Cảnh quay đầu tiên của Lee Min Ho trong The Heirs vừa được bật mí. Nó được thực hiện từ ngày 22/8 tại một phim trường ngoài trời ở thành phố Kyungki-do. Mỹ nam xứ Hàn đứng trước một chiếc siêu xe sang trọng, đúng phong cách của một người thừa kế tập đoàn lớn. Vẻ quyến rũ nam tính tỏa sáng trong tất cả các khung hình, từ cảnh ngồi trong xe đến cảnh đứng bên ngoài.

Lee Min Ho nhận được sự tán dương của các nhân viên trong đoàn phim vì ngay khi tới trường quay, anh đã tập trung xem kịch bản và tập từng cử chỉ lẫn cảm xúc, chuẩn bị không một chút sơ sót. Với những người lần đầu tiên gặp mặt trong ê kíp, Lee Min Ho đều chào hỏi thân thiện. Một tài tử luôn rạng rỡ nụ cười trong suốt một ngày quay phim vất vả đã tạo một không khí trường quay sôi nổi phấn khởi.

"Bạn gái mới" của Lee Min Ho - 1

Lee Min Ho với chiếc siêu xe hạng sang trong The Heirs

Nam diễn viên sinh năm 1987 tập trung thể hiện nhân vật một cách hoàn hảo sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước đó. Trong những phút nghỉ giải lao giữa các cảnh, Min Ho không rời kịch bản khỏi tay. Anh chia sẻ ý kiến với đạo diễn Kang Shin Hyo về nhân vật với nhiệt huyết tràn đầy trong bộ phim mới lần này.

Nhà sản xuất The Heirs nhận xét: “Lee Min Ho cho thấy hình ảnh mẫu mực của một ngôi sao Hàn Quốc triển vọng bởi sức thu hút tự nhiên, năng lực diễn xuất đa dạng hóa và đạt độ hài hòa tốt nhất. Anh ấy làm tăng độ tin tưởng vào cách diễn chuẩn mực như hóa thân trọn vẹn cơ thể vào nhân vật”.

Nếu như hình tượng nhân vật Kim Tan của Lee Min Ho toát lên hình ảnh một chàng trai con nhà giàu có thì nhân vật “bạn gái” tương lai của anh lại hoàn toàn đối lập.

Park Shin Hye được giao vai diễn này cũng đã có những cảnh quay đầu tiên trong một bối cảnh cô nhân viên rửa bát. Tuy vậy, vẻ đẹp nữ tính vẫn khiến người ta dễ dàng bị thu hút.

"Bạn gái mới" của Lee Min Ho - 2

Park Shin Hye và Lee Min Ho sẽ có một chuyện tình trong phim. Vẻ đẹp cuốn hút của "cô nhân viên rửa bát" Park Shin Hye trong cảnh quay đầu tiên

The Heirs là một trong những phim truyền hình được kỳ vọng nhất vào nửa cuối năm 2013 của màn ảnh nhỏ Hàn. Bộ phim hội tụ những diễn viên đang lên và những ngôi sao kỳ cựu của Đại Hàn Dân Quốc như Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Krystal Jung, Kang Min Hyuk, Kim Ji Won, Choi Jin Hyuk, Im Joo Eun, Park Hyung Shik… Phim xoay quanh cuộc sống của những con người trẻ tuổi, trong đó có nhóm 4 chàng trai có nguồn gốc gia đình giàu có, được xem là F4 phiên bản mới.

Clip dàn sao The Heirs trong buổi đọc kịch bản đầu tiên

Trong phim, Lee Min Ho đóng vai Kim Tan, người thừa kế của tập đoàn đế quốc. Mặc dù là người sở hữu mọi thứ nhưng ngay từ khi sinh ra anh đã mang trong mình nỗi đau tinh thần không thể chia sẻ cùng ai. Xoay quanh cuộc sống của Kim Tan là những mối quan hệ phức tạp với những người con gái và cả tình địch.

Hình ảnh hậu trường những cảnh quay đầu tiên của hai diễn viên chính Lee Min Ho và Park Shin Hye:

"Bạn gái mới" của Lee Min Ho - 3

Lee Min Ho trên trường quay ngoài trời của The Heirs

"Bạn gái mới" của Lee Min Ho - 4

Tạo hình nhân vật Kim Tan của Lee Min Ho trong The Heirs

"Bạn gái mới" của Lee Min Ho - 5

Đó là một chàng trai trẻ tuổi đang theo học nhưng đã được trở thành người thừa kế của tập đoàn đế quốc

"Bạn gái mới" của Lee Min Ho - 6

"Bạn gái mới" của Lee Min Ho - 7

"Bạn gái mới" của Lee Min Ho - 8

Lee Min Ho tập trung cao độ trong từng cảnh quay

"Bạn gái mới" của Lee Min Ho - 9

Đổi lại, tạo hình nhân vật của Park Shin Hye có hoàn cảnh gia đình hoàn toàn đối lập với Lee Min Ho

"Bạn gái mới" của Lee Min Ho - 10

Những cảm xúc chân thực được Park Shin Hye diễn tả bằng ánh mắt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Lee Min Ho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN