4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết

Kiều Oanh, Lê Huỳnh, Tommy Ngô, Linda Trang Đài cùng tham gia Bay vào cõi mộng.

Cả nhà Kiều Oanh – Lê Huỳnh cùng đóng phim

Có lẽ Tết Nguyên đán năm nay là một cái Tết đặc biệt với gia đình nghệ sỹ hài Kiều Oanh, bởi lần đầu tiên cô và Lê Huỳnh cùng con gái Whitney góp mặt trong bộ phim điện ảnh Bay Vào Cõi Mộng, được thực hiện ngay tại quê nhà.

Trong phim, Kiều Oanh vào vai nhà khoa học Thủy Linh – người chuyên nghiên cứu về căn bệnh mộng du. "Bệnh nhân" đầu tiên của cô là ông Ẹ (Lê Huỳnh), một người bị mộng du.

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 1

Hai vợ chồng Kiều Oanh - Lê Huỳnh tung hứng rất ăn ý

Sau khi được Thủy Linh trị dứt bệnh bằng một phương pháp khá… bạo lực, ông Ẹ đã tình nguyện ở lại làm phụ tá và giúp Thủy Linh trong việc trị bệnh cho Thiên Kim (Vĩnh Thuyên Kim). Với thế mạnh là diễn viên hài, Kiều Oanh – Lê Huỳnh có nhiều đất diễn và cơ hội để chọc cười khán giả trong Bay Vào Cõi Mộng.

Không thua kém bố mẹ, bé Whitney Huỳnh cũng có một vai diễn đặc biệt dễ thương trong phim là vai Thiên Ngân, em gái của Thiên Kim, một cô bé hết sức thông minh và lém lỉnh.

Clip vui vẻ của gia đình Kiều Oanh

Mặc dù chỉ mới 5 tuổi, lại là lần đầu đóng phim nhưng có lẽ nhờ thừa hưởng máu nghệ thuật từ bố mẹ nên Whitney đã không gặp nhiều bỡ ngỡ hay lạ lẫm trước ống kính. Dù mỗi cảnh quay của Whitney luôn có mẹ Kiều Oanh bên cạnh để nhắc thoại nhưng không vì vậy mà cô bé bị mất tự nhiên.

Trái lại, Whitney còn khiến mọi người bất ngờ về khả năng diễn xuất của mình, đặc biệt là cảnh bé khóc và dỗ dành mẹ, khiến ai cũng xúc động, nhất là Kiều Oanh. Mỗi lần xem lại cảnh quay này chị đều rơm rớm nước mắt.

Tommy Ngô – Linda Trang Đài: Ẩn số thú vị của phim

 Nếu như khán giả đã phần nào biết đến khả năng diễn xuất của Kiều Oanh và Lê Huỳnh qua những tiểu phẩm hài thì diễn xuất của Tommy Ngô và Linda Trang Đài vẫn còn là một ẩn số.

Lý do là Bay Vào Cõi Mộng là bộ phim đầu tiên mà cặp đôi ca sỹ nổi tiếng hải ngoại này tham gia. Tuy nhiên, đạo diễn Phương Điền tin rằng, Linda Trang Đài và Tommy Ngô sẽ khiến khán giả đặc biệt là các fan hâm mộ bất ngờ và thích thú với diễn xuất tự nhiên của mình.

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 2

Tạo hình nhân vật do Linda Trang Đài đảm nhận

Trong Bay Vào Cõi Mộng, Linda Trang Đài vào vai Linda, vợ của đại ca giang hồ Tony Đô (Tommy Ngô đóng) chuyên cho vay nặng lãi. Nhân vật này vừa sexy, gợi cảm vừa dữ dằn, đa mưu và đặc biệt là rất giỏi võ. Trong phim Linda và Thiên Kim sẽ có màn quyết đấu với nhau khá gay cấn và quyết liệt.

Tommy Ngô, Linda Trang Đài cũng mang đến nhiều tiếng cười

Với ngoại hình to cao và vô cùng điển trai, Tommy Ngô hoàn toàn thích hợp khi vào vai Tony Đô – một trùm giang hồ khét tiếng. Đây cũng là vai diễn đặc biệt và hứa hẹn sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Với sự xuất hiện của 4 ngôi sao hải ngoại này, Bay vào cõi mộng hứa hẹn sẽ rất bất ngờ.

Những hình ảnh đáng nhớ của các cặp đôi này trong phim:

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 3

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 4

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 5

Kiều Oanh vai bác sỹ cực kỳ nhí nhảnh

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 6

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 7

Trong phim con gái họ cũng đảm nhận một vai diễn phụ

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 8

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 9

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 10

Thừa hưởng gen di truyền của bố mẹ cô bé vào vai khá đạt

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 11

4 sao hải ngoại “nhập cuộc” phim Tết - 12

Tommy Ngô trong vai một ông trùm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An
Phim Tết 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung