Nhà có 5 nàng tiên cũng "đại thắng"

Sau 3 ngày công chiếu đầu tiên bộ phim đã thu hút 45.000 lượt khán giả đến rạp.

Không được PR đình đám như một số phim Tết đối thủ nhưng Nhà có 5 nàng tiên lại dần chiếm được nhiều tình cảm từ phía khán giả. Phim hiện đang nóng lên từng ngày khi rất thành công trong việc mang lại tiếng cười và sự thỏa mãn đến với mọi đối tượng khán giả trong dịp Tết 2013 này.

Sau 3 ngày chính thức ra mắt công chúng yêu điện ảnh toàn quốc, Nhà có 5 nàng tiên đã thu hút 45.000 lượt khán giả đến thưởng thức phim thu được hơn 4 tỷ đồng. Con số này đã vượt hơn nhiều lần so với Cô dâu đại chiến – là bộ phim thành công nhất trong các mùa phim Tết trước đó khi thu về 1,4 tỷ trong 3 ngày đầu.

Nhà có 5 nàng tiên cũng "đại thắng" - 1

Dàn diễn viên mang lại thành công cho Nhà có 5 nàng tiên

Điều phấn khởi nhất đối với nhà sản xuất chính là những cảm nghĩ của khán giả đối với bộ phim đều vô cùng lạc quan và thoả mãn. Điều đó chứng tỏ rằng lời hứa Nhà có 5 nàng tiên là một bộ phim điện ảnh chất lượng, sạch sẽ, hài hước và đầy những yêu tố nhân văn khiến ai xem cũng thấy vui vẻ và hạnh phúc đang được khán giả nhiệt tình đón nhận và ủng hộ.

Nhà có 5 nàng tiên được đánh giá là bộ phim có nội dung và tính nhân văn cao, được chuyển tải 1 cách nhẹ nhàng khiến tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn tuổi đều cảm động, thấm thía.

Theo đại diện đoàn phim: “Chúng tôi nhận thấy giới trẻ đang rất cần những bộ phim đầy ý nghĩa mà vẫn vui tươi, dễ thương như Nhà có 5 nàng tiên, chứ không phải những tác phẩm gắng tạo sự cầu kỳ, hình thức nhưng nhảm nhí, sex hay scandal mà không có nội dung lành mạnh. Trong bối cảnh khi cuộc sống chúng ta còn nhiều khó khăn, thì những tấm lòng như ông Tiên Cảnh, bà Mai Nhỏ Nhẹ trong Nhà có 5 nàng tiên cũng như những tấm lòng hiếu thảo của 5 cô con gái dành cho ba mẹ nuôi kính yêu của mình rất đáng trân trọng".

Nhà có 5 nàng tiên cũng "đại thắng" - 2

Phim hiện được đông đảo khán giả yêu mến

Bác Võ Đức Khánh, 52 tuổi, kinh doanh tự do tại TP.HCM cho hay: “Tôi thấy con gái bảo phim hay nên đi cả gia đình đi xem cùng nhau. Phim rất hay, nhiều diễn viên nổi tiếng, nhất là Hoài Linh và Việt Hương diễn rất duyên. Không cần sử dụng quá nhiều kĩ xảo, nội dung nói về tình người, một điều đang rất thiếu trong xã hội hiện nay, tôi đây là bộ phim đáng để đến rạp xem lần thứ 2”.

Đỗ Đức Dũng, 22 tuổi, du học sinh tại Singapore thì cho rằng: “Mình đang sinh sống và học tập tại nước ngoài nên không có điều kiện xem phim chiếu rạp tại Việt Nam. Nhà có 5 nàng tiên là bộ phim mình được bạn bè nhắc đến nhiều từ khi mình còn chưa về. Hôm nay mình quyết định đi xem thấy phim hay quá, cười tẹt ga luôn. Phim Tết đúng là phải mang lại tiếng cười cho mọi người nhưng không được nhảm, cần phải có nội dung rõ ràng mới có thể lắng đọng trong lòng người xem. Mà diễn viên trong phim đẹp quá, cô Việt Hương, chú Hoài Linh, chị Phương Thanh diễn duyên ghê”.

Hiện phim vẫn đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim Tết 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN