Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ

Lần đầu tiên nhận lời đóng phim, nữ hoàng sexy của làng nhạc hải ngoại cùng với ông xã Tommy Ngô sẽ xuất hiện trong bộ phim chiếu Tết của đạo diễn Phương Điền mang tên "Bay vào cõi mộng".

Phim Bay vào cõi mộng của Phương Điền được thực hiện theo thể loại tâm lý hài hước. Trong phim này, Linda Trang Đài đảm nhận vai sát thủ Linda, người cầm đầu một nhóm giang hồ khét tiếng, chuyên dụ dỗ bắt ép các cô gái nhẹ dạ đi vào con đường bán thân. Nạn nhân của Linda lần này là Nikki Dương Nhật Vy (con gái của đạo diễn Nguyễn Dương).

Người vào vai hiệp nữ và là đối thủ của Linda là Vĩnh Thuyên Kim. Trước khi giải thoát được Nhật Vy, Linda và Vĩnh Thuyên Kim đã có một trận đấu ác liệt để tranh tài cao thấp.

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 1

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 2

 Linda Trang Đài ra sức tập luyện võ thuật để vào vai nữ sát thủ

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Linda Trang Đài đã tích cực nghiên cứu kịch bản. Trong suốt những ngày qua, cô thường xuyên có mặt ở võ đường của câu lạc bộ cascadeur TP.HCM, nằm ở Trung tâm TDTT quận 10, để tập luyện các động tác võ thuật cơ bản.

Vốn quá quen với những động tác vũ đạo phức tạp trên sân khấu ca nhạc, nên Linda Trang Đài không gặp nhiều khó khăn trong việc chinh phục các động tác võ thuật, từ các thế đứng tấn đến đánh đá, gạt đỡ, bẻ khóa tay, quật ngã rồi đối phương lên không trung...

Sát cánh cùng Linda trong các buổi tập là ông xã Tommy Ngô. Hai vợ chồng cùng rủ nhau ăn mặc đơn giản với trang phục áo thun và quần jeans. Tommy luôn dõi theo từng hành động của vợ và không quên dùng máy ảnh ghi lại những khoảnh khắc này.

Đứng bên ngoài quan sát Linda Trang Đài tập luyện, đạo diễn Phương Điền - người từng được khán giả yêu thích qua các bộ phim: Âm tính, Cá rô anh yêu em, Dù gió có thổi... tỏ ra rất thích thú.

Anh cho biết: “Dù vợ chồng cô ấy là ngôi sao từ hải ngoại trở về, nhưng khi đồng ý nhận lời đóng phim lần này, ý thức và trách nhiệm cho vai diễn của họ rất lớn.

Cả hai sẽ vào vai phản diện. Không chỉ đòi hỏi về ngoại hình, diễn xuất nội tâm, vai diễn lần này còn đòi hỏi họ phải tự mình thể hiện nhiều pha hành động đặc sắc. Cho nên việc tập luyện như thế này là điều tất yếu. Tôi rất mừng khi thấy cô ấy hòa nhập nhanh chóng. Chúng tôi đang nóng lòng chờ ra mắt bộ phim này. Vì đây là lần đầu tiên vợ chồng Linda Trang Đài và Tommy Ngô xuất hiện ở vai trò diễn viên".

Đạo diễn này còn cho biết thêm, phim được thực hiện theo một ý tưởng mới lạ của biên kịch Thạch Tuyền và Vĩnh Thuyên, với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như: Vĩnh Thuyên Kim, Kiều Oanh, Lê Huỳnh, Tấn Beo, Tấn Bo, Nikki Dương Nhật Vy...

Ngoài vợ chồng Linda Trang Đài và Tommy Ngô, một nhân vật đặc biệt khác sẽ góp mặt trong bộ phim này là Tấn Trường - thủ môn của đội tuyển Việt Nam.

Một số hình ảnh Linda Trang Đài tích cực luyện võ:

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 3

 Tuyệt chiêu quật ngã đối phương cho thấy Linda Trang Đài là một cao thủ thật sự của Vĩnh Thuyên Kim trong bộ phim Bay vào cõi mộng.  

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 4

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 5

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 6

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 7

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 8 

Linda nhanh chóng khởi động theo sự hướng dẫn của chỉ đạo võ thuật Hồ Hiếu.

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 9 
 
Vẽ mặt hân hoan của nữ ca sĩ khi vừa hạ gục anh chàng cascadeur bằng một cú đá. 

 Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 10

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 11

Thêm một đòn hiểm của Linda Trang Đài trước sự chứng kiến của chỉ đạo Lê Sơn. 

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 12

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 13
 
Cú giật tóc, bẻ cổ đối phương khá điệu nghệ của Linda, khiến ông xã Tommy Ngô ngồi bên ngoài khá ngạc nhiên. 

Linda Trang Đài hóa nữ sát thủ - 14
 
 
Tommy Ngô chăm chỉ ghi lại những thế võ đẹp của bà xã trên sàn tập.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lữ Đắc Long, Ảnh: Nguyễn Anh Nguyễn (Zing)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN