3 cảnh "yêu" đặc biệt của phim Việt

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Cảnh nóng trong… "quan tài" hay diễn cảnh "nóng" mà không đụng chạm hoặc bầm tím người... Đó là những kỷ niệm khó quên của sao Việt khi diễn phân đoạn nhạy cảm.

1. "Yêu" trong… "quan tài"

Nam diễn viên Việt Anh được xem là ngôi sao có duyên với những cảnh mùi mẫn trên màn ảnh. Anh từng gây sốt với cảnh yêu cùng các người đẹp như Lý Nhã Kỳ, Phan Hòa… Đặc biệt, có một cảnh "nóng" hết sức ma quái mà Việt Anh từng cảm thấy... như bị nhập hồn.

3 cảnh "yêu" đặc biệt của phim Việt - 1

Việt Anh (bên phải) vai bác sỹ Thắng trong phim Chân trời trắng

Đó là phân cảnh trong bộ phim truyền hình Chân trời trắng. Để khắc họa tính cách quái gở và sở thích khác người của nhân vật tên Thắng, biên kịch và đạo diễn đã để cho Việt Anh "mây mưa" trong...một chiếc rương giống quan tài.

Vẻ bề ngoài, Thắng là một mẫu hình đàn ông lý tưởng: trẻ tuổi, tài cao, học thức rộng, điển trai, là một bác sỹ tài hoa. Tuy nhiên, cuộc sống tinh thần của anh lại bộn bề phức tạp với những cuộc tình sớm nở tối tàn. Thắng coi đàn bà là trò tiêu khiển, thích sống buông thả và có một thú chơi bệnh hoạn như trên.

3 cảnh "yêu" đặc biệt của phim Việt - 2

3 cảnh "yêu" đặc biệt của phim Việt - 3

Cảnh nóng được thực hiện trong một chiếc rương giống quan tài

Từ khi bộ phim chưa lên sóng, những cảnh phim này của Việt Anh đã bị kẻ xấu quy chụp là clip sex.

Khi lên truyền hình, đạo diễn cũng phải tiết chế bằng những góc quay “sạch sẽ” cho phù hợp với khán giả màn ảnh nhỏ. Vì vậy mà trong nhiều bài phỏng vấn với báo giới, Việt Anh đều tỏ thái độ tiếc nuối cảnh nóng mà anh rất ấn tượng này.

2. Bầm tím người

Mặc dù phải tới đầu năm sau bộ phim Mỹ nhân kế mới ra mắt nhưng cảnh “nóng” đặc biệt với bạn diễn Phạm Anh Khoa đã được Diễm My 9x tiết lộ.

3 cảnh "yêu" đặc biệt của phim Việt - 4

Trong Mỹ nhân kế, Phạm Anh Khoa vào vai gã chăn dê

3 cảnh "yêu" đặc biệt của phim Việt - 5

Diễm My vào vai nàng Mai Thị

Nữ diễn viên 22 tuổi chia sẻ, cô đặc biệt thích vai Mai Thị trong Mỹ nhân kế, nhưng nỗi lo lớn nhất chính là cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất.

Áp lực từ lần đầu tiên, cộng thêm sự ngăn cản của mẹ khiến Diễm My mất đi sự tự tin. Nhưng vì vai diễn, cô đã cố gắng tự tìm kinh nghiệm qua những thước phim kiếm hiệp trước đó, đồng thời dành thời gian chia sẻ suy nghĩ với bạn diễn của mình.

Được biết, đóng cảnh nóng với Diễm My lại là nam ca sỹ nhạc rock Phạm Anh Khoa. Đây là vai diễn đầu tiên của ngôi sao “ngoại đạo” này. Chính vì thế mà cảnh quay nhạy cảm càng trở nên khó quên hơn bao giờ hết.

Diễm My kể lại: “Hôm quay cảnh nóng có nhiều người trong đoàn đến xem. Cảnh nóng được quay trên một mỏm đá. Quay từ 6h tối đến sáng hôm sau. Vì sương xuống khá lạnh nên tôi nói với anh Khoa rằng hai anh em phải cố gắng để không quay lại nhiều lần, một phần vì ngượng, phần khác vì mệt. Nhưng khi đã ưng ý những thước phim toàn cảnh, bác Dũng (đạo diễn Dũng “khùng”) lại thích quay cận cảnh nên thúc tôi và anh Khoa phải "tăng đô".

"Cứ "tăng đô" một hồi, anh Khoa làm phần vai và nhiều chỗ trên người tôi bầm tím hết (cười). Hơn nữa, vì trước khi quay, anh Khoa đã chạy bộ rất nhiều, người cứng nên khi đóng cảnh nóng, anh nằm đè lên khiến tôi nằm dưới phải chịu đựng bao đớn đau”.

3 cảnh "yêu" đặc biệt của phim Việt - 6

Anh Khoa khiến Diễm My tím bầm người sau khi quay cảnh nóng

Khi ra rạp, khán giả phần lớn sẽ hình dung cả hai diễn viên đều cởi hết đồ trên người và thực hiện cảnh “yêu” như thật. Trên thực tế có những bí mật nhỏ thuộc về trang phục đặc biệt dành cho cảnh nóng.

Diễm My cũng thẳng thắn chia sẻ, với cảnh nóng này cô phải mặc một chiếc áo và quần màu nude (màu da người) nhỏ xíu để che những điểm nhạy cảm. Với những cảnh quay sau lưng, những miếng dán tế nhị cũng được sử dụng triệt để.

Theo lời của “Nàng Mai Thị” thì tư thế yêu giữa cô và Phạm Anh Khoa rất táo bạo và nhạy cảm, cộng với việc phải nhập tâm 100% vào nhân vật khiến sau khi quay xong cảnh này, người cô... mệt lử.

3. Nóng nhưng… không đụng chạm

Bộ phim Lấy chồng người ta làm người xem thấy sững sờ vì những cảnh nóng rất thực. Nó còn đặc biệt hơn nữa khi nữ diễn viên chính Đinh Y Nhung lại là vợ ngoài đời của đạo diễn phim.(Bấm đây để xem trailer phim)

3 cảnh "yêu" đặc biệt của phim Việt - 7

Đinh Y Nhung - Vợ đạo diễn đóng cảnh nóng trong phim của chồng

Để phu nhân đóng cảnh nóng trong phim của mình, đạo diễn Lưu Huỳnh đã làm điều tuyệt vời khiến vợ và các bạn diễn nam Huy Khánh và Thái Hòa không cảm thấy e ngại.

Trong một bài phỏng vấn, Đinh Y Nhung hé lộ bí mật, cảnh nóng của cô và Huy Khánh rất đặc biệt vì cả hai “không đụng chạm gì nhau cả. Mỗi người sẽ tự diễn cảm xúc của mình rồi nhờ kỹ thuật dựng, khi phim hoàn chỉnh thì khán giả sẽ có cảm giác như 2 người đang hòa vào nhau thực sự”.

3 cảnh "yêu" đặc biệt của phim Việt - 8

Đinh Y Nhung phải thực hiện cảnh nóng với Thái Hòa và Huy Khánh nhưng không hề đụng chạm

Những cảnh nóng trong Lấy chồng người ta được hướng tới yếu tố nghệ thuật chứ không phải mục đích câu khách như nhiều nhận định ban đầu trước khi phim ra rạp.

Bộ phim khắc họa lại cuộc sống kham khổ, bị giày vò tinh thần và thể xác của người phụ nữ vùng sông nước miền Tây này đã được mời tham dự LHP quốc tế Toronto.

Chia sẻ
Quỳnh_An (Tổng hợp)
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung