Leo cầu thang bộ 13 tầng lên phòng thi

Trong buổi thi chiều (4/7), nhiều phụ huynh tỏ ý phàn nàn khi điểm thi của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM ở quận Gò Vấp, thí sinh phải leo cầu thang bộ lên phòng thi ở tầng thứ 13 khiến các em khá mệt mỏi.

Anh Bùi Công Điều (Đăklăk) nói: "Vì sợ trễ giờ nên tôi cố gắng đưa em đi từ sớm nhưng vẫn không kịp ăn sáng, leo lên tới tầng 10 thì em tôi mệt muốn xỉu rồi, chưa kể phải làm bài suốt 3 tiếng nên em rất mệt mỏi".

Nhiều phụ huynh cho biết vì sợ phải đi cầu thang bộ nên cố gắng đưa con em tới thật sớm để được đi thang máy, còn những người đi đúng giờ bắt buộc phải leo thang bộ vì thang máy bị quá tải.

Chị Lê Thi Hoa (Đăk Nông) cho biết đã đối phó tình trạng này bằng cách đưa con đi thi thật sớm, sau đó em đi bộ lên từ từ chứ không dám đi một lần vì quá mệt.

Được biết nhiều thí sinh vì vừa đi đường xa vào thành phố thi nên phần lớn đều mệt mỏi, nhiều em buổi trưa thi xong không ăn được gì vẫn tiếp tục vào thi môn thứ hai. Việc leo thang bộ như vậy làm ảnh hưởng lớn đến kết quả làm bài của thí sinh rất nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiểu Minh ([Tên nguồn])
Tuyển sinh đại học cao đẳng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN