Điểm chuẩn ngành khoa học máy tính cao nhất Trường ĐH Công nghệ thông tin

Chủ Nhật, ngày 18/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Trường ĐH Công nghệ thông tin (thành viên ĐHQG TP HCM) vừa công bố điểm chuẩn năm 2021 theo phương thức ưu tiên xét tuyển. Ngành Khoa học máy tính có điểm chuẩn cao nhất.

Trường ĐH Công nghệ thông tin (thành viên ĐHQG TP HCM) vừa công bố điểm chuẩn năm 2021 theo phương thức ưu tiên xét tuyển.

Cụ thể, ngành Khoa học máy tính có điểm chuẩn là 28,2 (thang điểm 30), ngành Khoa học máy tính (hướng trí tuệ nhân tạo) có điểm chuẩn là 28,5.

Phương thức ưu tiên xét tuyển sử dụng tổng điểm trung bình 3 năm học THPT của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của thí sinh đăng ký A00, A01, D01, D06, D07 cộng với điểm ưu tiên (thí sinh thuộc đội tuyển của tỉnh/TP tham dự học sinh giỏi quốc gia các môn có trong tổ hợp xét tuyển của trường). Điểm ưu tiên cụ thể như sau: toán, tin + 2; vật lý, hoá học, tiếng Anh, tiếng Nhật + 1,5; ngữ văn + 1,0.

Điểm chuẩn vào các ngành cụ thể như sau:

Điểm chuẩn ngành khoa học máy tính cao nhất Trường ĐH Công nghệ thông tin - 1

Trường ĐH Công nghệ thông tin cho biết sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học qua đường bưu điện cho thí sinh vào thời điểm trúng tuyển chính thức theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Nguồn: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/diem-chuan-nganh-khoa-hoc-may-tinh-cao-nhat-truong-dh-cong-...

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế quốc dân 4 năm cao nhất là 28, liệu năm nay có tăng?

Điểm chuẩn các ngành của Đại học Kinh tế quốc dân có biến động nhất định trong những năm qua. Theo các chuyên gia, giáo...

Theo Huy Lân (Người lao động)
sự kiện Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng
Báo lỗi nội dung