Diễn viên Thùy Anh lấy lại dáng sau khi từ bỏ ăn 8 bữa/ngày

Thứ Sáu, ngày 18/12/2020 03:03 AM (GMT+7)

Sở hữu hình thể cân đối giúp Thuỳ Anh tự tin chưng diện bất kỳ phong cách nào.

Diễn viên Thùy Anh lấy lại dáng sau khi từ bỏ ăn 8 bữa/ngày - 1

Thuỳ Anh ngày càng quyến rũ với phong cách trưởng thành sau nhiều năm Nam tiến.

Thùy Anh được biết tới từ rất nhiều bộ phim truyền hình, bên cạnh đó phong cách thời trang gợi cảm cũng là yếu tố tạo nên sức hút cho nàng diễn viên trẻ. Trong đó, phải kể tới bộ sưu tập áo tắm đa dạng của cô nàng. Rũ bỏ hình ảnh trong sáng, sau nhiều năm chăm chỉ tập gym, Thùy Anh đã có thân hình sexy với 3 vòng quyến rũ. Trước đây, cơ thể nữ diễn viên khá thanh mảnh nhưng hiện tại, vòng 1 và vòng 3 của cô rất nở nang, đầy đặn. 

Chính vì thế, Thùy Anh không ngần ngại thể hiện bản thân qua nhiều lựa chọn phong cách khác nhau, khoe hình thể với đường cong đầy mê hoặc. Nhất là sau khi Nam tiến, phong cách của nữ diễn viên quyến rũ không ngừng theo thời gian. 

Đặc biệt hơn, khi mới chuyển vào Sài Gòn sinh sống, Thuỳ Anh tăng 7kg. Có những ngày cô ăn 8 bữa cũng không thấy no. Những lúc đi đóng phim, Thuỳ Anh được mệnh danh "nữ diễn viên ăn nhiều nhất" bởi cô ăn liên tục ngay cả lúc trên set. Vậy nên, việc lên cân nhanh chóng là báo động để Thuỳ Anh quyết tâm giảm cân.

Là một diễn viên nên cô sớm ý thức sự quan trọng của hình thể nên quyết tâm thay đổi chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học hơn.

Diễn viên Thùy Anh lấy lại dáng sau khi từ bỏ ăn 8 bữa/ngày - 2

Sau thành công của bộ phim "Đập cánh giữa không trung" với cảnh nóng khi mới 18 tuổi, Thuỳ Anh được khán giả nhớ tới nhiều hơn.

Diễn viên Thùy Anh lấy lại dáng sau khi từ bỏ ăn 8 bữa/ngày - 3

Thuỳ Anh hoạt động sôi nổi cả phim truyền hình và phim điện ảnh.

Thuỳ Anh chia sẻ, cô ăn ít tinh bột lại và ăn nhiều rau hoa quả hơn. Nữ diễn viên khẳng định điều quan trọng nhất trong việc giảm cân chính là phải có tinh thần thép. Thời gian đầu, ăn ít đêm ngủ bụng đói nhưng vẫn cố gắng vượt qua. Lâu dần, thói quen này giúp dạ dày nhỏ hơn và mang lại cảm giác ăn ít đã no. 

Ngoài ra, nếu bạn là tín đồ của tinh bột có thể thay bằng gạo lứt, gạo huyết rồng hay mỳ rau... để thay gạo trắng mỗi ngày. Nguyên liệu này không khiến bạn tăng cân lại đánh lừa vị giác với các cách chế biến ngon lành không ngán.

Về chế độ tập luyện, thời điểm giảm cân nhanh, Thuỳ Anh chọn tập võ và tập gym xen kẽ. Cô nói: "Tôi tập võ từ 12 giờ tới 2 giờ; nghỉ ngơi đến 3 giờ chiều, rồi đi tập gym từ 4 giờ tới 6 giờ chiều. Tôi chỉ nghỉ tập thứ 7 và chủ nhật. Nếu đi tập nhảy thì sẽ thực hiện từ 10 giờ tới 12 giờ".

Thuỳ Anh bộc bạch cái khó của diễn viên chính là khi đi đóng phim phải ăn cơm đoàn nên đôi khi ảnh hưởng tới quá trình giảm cân mà bản thân mong muốn. Giờ giấc nghỉ ngơi cũng linh động không theo thời khoá biểu như một người bình thường nên đành chấp nhận, đó là điều bình thường của một diễn viên. Khi xong phim, đóng máy thì cô mới có cơ hội tập luyện lại như bình thường.

Diễn viên Thùy Anh lấy lại dáng sau khi từ bỏ ăn 8 bữa/ngày - 4

Cô muốn khán giả nhớ tới với thành công nhiều vai diễn thay vì hình ảnh của cô gái 18 tuổi với cảnh nóng nhiều năm trước.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-thuy-anh-lay-lai-dang-sau-khi-tu-bo-an-8-bua-ngay-50202018123182.htm

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung