Emily Ratajkowski xấu hổ khi dậy thì thành công

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 19:59 PM (GMT+7)

Không phải vô cớ khi Emily Ratajkowski được mệnh danh là "mỹ nhân kỳ quan tạo hóa" khi sớm sở hữu thân hình chuẩn đẹp.

Emily Ratajkowski xấu hổ khi dậy thì thành công - 1

Emily Ratajkowski nổi tiếng với vóc dáng nóng bỏng khiến nhiều người say đắm.

Emily Ratajkowski sớm theo đuổi sự nghiệp người mẫu khi mới chỉ là cô bé tuổi teen. Trước khi trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong MV "Blurred Lines" của Robin Thicke và Pharell, người đẹp đã rất chăm chỉ cho sự nghiệp người mẫu của mình.

Mới đây Emily Ratajkowski cũng đăng tải trên trang cá nhân, hồi tưởng về hành trình đến với làng mốt năm 13 tuổi. Chẳng những xinh đẹp, Emily Ratajkowski còn nổi bật với vóc dáng đẹp như được chạm khắc. 

Emily Ratajkowski xấu hổ khi dậy thì thành công - 2

Người đẹp chia sẻ hình ảnh trên bìa chí khi cô mới ở độ tuổi teen.

Từ nhỏ đã sở hữu ngoại hình khả ái

Người đẹp sinh năm 1991 không chỉ nhận được lời ca ngợi diện mạo từ công chúng mà còn được các chuyên gia sắc đẹp nhận định là một trong số những người đẹp có gương mặt mặt hoàn hảo. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ London từng sử dụng công thức tỷ lệ vàng để đánh giá gương mặt của các ngôi sao vẻ gương mặt gần nhất với nguyên lý vẻ đẹp lý tưởng. 

Trong đó Emily Ratajkowski đạt tỷ lệ và 90,8%. Khi nhìn lại những bức hình hồi nhỏ của Emily Ratajkowski có thể thấy từ nhỏ cô đã xinh đẹp, đường nét hài hòa, rõ ràng đặc biệt là đôi mắt đen to tròn đầy thu hút. 

Emily Ratajkowski xấu hổ khi dậy thì thành công - 3

Từ nhỏ, Emily Ratajkowski đã nổi bật với vẻ đẹp sắc nét, khả ái.

Xấu hổ vì cơ thể phát triển nhanh

Emily Ratajkowski thường đăng tải những hình ảnh hồi nhỏ của bản thân lên trang cá nhân, đáng chú ý là bức hình năm cô 14 tuổi. Mới là cô gái tuổi teen nhưng Emily Ratajkowski đã nổi bật với vóc dáng đầy đặn nhưng điều này không khiến cô cảm thấy hạnh phúc mà là xấu hổ. Thậm chí cô còn bị chỉ trích vì điều đó. Nhưng sau cùng, Emily Ratajkowski đã nhận ra mình nên yêu thương bản thân và khuyến khích các cô gái trẻ làm điều đó. 

Emily Ratajkowski xấu hổ khi dậy thì thành công - 4

Người đẹp từng tự ti vào vóc dáng quá nảy nở của bản thân khi mới là cô bé tuổi teen.

Cô nói: "Tôi từng thích đưa mọi người xem bức ảnh năm tôi 14 tuổi này để chứng minh vóc dáng của tôi là tự nhiên. Bây giờ tôi hồi buồn vì nó tồn tại như vậy. Trong bức hình này tôi chỉ là một đứa trẻ và tôi ước thế giới đã cổ vũ tuổi 14 của tôi hơn là chuyện thân hình. May mắn là tôi đã khám phá được nhiều khía cạnh của mình và còn quan trọng hơn cả sự gợi cảm".

Emily Ratajkowski xấu hổ khi dậy thì thành công - 6

Nhưng hiện tại cô đã biết yêu thương bản thân hơn và khuyến khích các cô gái yêu chính mình.

Không đánh giá phụ nữ qua cách họ thể hiện body 

Emily Ratajkowski đã và đang cố gắng trở thành người truyền cảm hứng, thúc đẩy tư duy tích cực về hình thể cũng như nữ quyền. Cô từng chia sẻ rằng phái đep không phải cảm thấy xấu hổ về giới tính của mình, ngay cả khi bị ảnh hưởng bởi cái nhìn hạ thấp bị quy chụp bởi giới tính, phụ nữ vẫn có quyền được thể hiện vẻ đẹp cơ thể.

Đồng thời không nên đánh giá phụ nữ chỉ qua việc họ thể hiện điều nay. Không ít lần Emily Ratajkowski đăng những hình ảnh nude, bán nude lên trang cá nhân với ý khẳng định vấn đề trên. Đồng thời Emily Ratajkowski học cách lảng tránh những bình luận tiêu cực về cơ thể của mình cũng như lời lăng mạ thiếu văn hóa. 

Emily Ratajkowski xấu hổ khi dậy thì thành công - 7

Không nên áp đặt tư duy về sự gợi cảm mang hàm ý không tốt lên phái đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/emily-ratajkowski-xau-ho-khi-day-thi-thanh-cong-50202026112002848.htm

”Mặt thiên thần, body ác quỷ”, 2 cô gái này chỉ cần vài chục giây để hạ gục phái mạnh

Sophie Mudd và Celine Farach sở hữu những tips làm đẹp riêng để duy trì vóc dáng chuẩn đẹp, gợi cảm.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot