Tiểu Vy rạng ngời nét xuân thì trong thiết kế "chim én báo tin vui"

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 12:44 PM (GMT+7)

Hoa hậu Tiểu Vy lăng xê trang phục của NTK Vũ Ngọc&Son, gắn liền với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng tại Huế.

Tiểu Vy rạng ngời nét xuân thì trong thiết kế "chim én báo tin vui" - 1

Bộ sưu tập Vàng Son lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam với dấu ấn vàng son qua các thập kỷ rực rỡ nhất. Hình ảnh mây ngũ sắc cung đình Huế cùng chim én báo tin vui được chọn làm họa tiết chủ đạo.

Tiểu Vy rạng ngời nét xuân thì trong thiết kế "chim én báo tin vui" - 2

Thông điệp về niềm tin ngày mai tươi sáng như những cánh chim bay lượn trên bầu trời xanh thẳm chính là chủ đích của bộ đôi nhà thiết kế.

Tiểu Vy rạng ngời nét xuân thì trong thiết kế "chim én báo tin vui" - 3

Thiết kế váy suông cách điệu điểm nhấn với các đường xếp pli tinh tế dọc theo thân áo tạo cảm giác nhẹ nhàng cho các quý cô. Tiểu Vy rạng ngời nét xuân thì trong thiết kế "chim én báo tin vui" - 4

Váy bút chì trễ vai phù hợp với các cô gái yêu vẻ đẹp gợi cảm, phô trọn bờ vai quyến rũ. Tiểu Vy toả sáng tại địa danh lăng Khải Định - một địa điểm gắn liền với văn hoá lịch sử cố đô. Các thiết kế được khai thác trên chất liệu chính là taffeta và organza với các phom dáng ứng dụng cho mùa lễ hội cuối năm.

Tiểu Vy rạng ngời nét xuân thì trong thiết kế "chim én báo tin vui" - 5

Váy dạ hội phom dáng oversize với phông dáng cắt lớp xếp tầng được chụp hình tại không gian linh thiêng và lịch sử của lăng Khải Định. Hoa hậu Tiểu Vy thả dáng trong bộ váy nơ bản to trên 127 bậc thang, thu hút bởi hoạ tiết nổi bật của trang phục.

Tiểu Vy rạng ngời nét xuân thì trong thiết kế "chim én báo tin vui" - 6

Váy nơ được tạo điểm nhấn, điệu đà duyên dáng với chất liệu organza cho nàng hậu gốc Quảng Nam. Theo hai nhà thiết kế đây là chất liệu không thể thiếu mà bộ đôi khai thác trong các bộ sưu tập. Nó mang lại sự nhẹ nhàng nhưng vẫn rất thời trang cho người mặc.

Tiểu Vy rạng ngời nét xuân thì trong thiết kế "chim én báo tin vui" - 7

Suits oversize phối với quần ống rộng họa tiết chim én được hoa hậu thả dáng trên cầu Tràng Tiền. Để biết để có được những shoot hình ấn tượng, ê kíp đã dậy từ rất sớm để đón nắng đầu tiên ngày. 

Tiểu Vy rạng ngời nét xuân thì trong thiết kế "chim én báo tin vui" - 8

"Thông qua bộ sưu tập lần này một lần nữa chúng tôi muốn dùng ngôn ngữ thời trang để quảng bá văn hoá con người xứ Huế đến với bạn bè trong và ngoài nước cũng như bày tỏ tình yêu với mảnh đất quê hương xứ Huế của mình" - bộ đôi NTK Vũ Ngọc&Son chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/tieu-vy-rang-ngoi-net-xuan-thi-trong-thiet-ke-chim-en-bao-tin-vui-502020251112...

Lý Nhã Kỳ khẳng định ảnh không nội y của cô 100% không phản cảm

Mới đây, Lý Nhã Kỳ gây tranh cãi khi tạo dáng nhạy cảm chụp hình photoshoot cho NTK Long Ng.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung