2 "hot girl phu hồ" có thân hình vạn người mê nhờ bê gạch, giàn giáo hàng ngày

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 03:48 AM (GMT+7)

Mặc dù một người cơ bắp, một người mảnh mai nhưng cả hai cô gái từng làm công nhân xây dựng này đều được khen dáng đẹp.

1. Lin Jiayi

2 "hot girl phu hồ" có thân hình vạn người mê nhờ bê gạch, giàn giáo hàng ngày - 1

Lin Jiayi vẫn được biết đến với biệt danh "hot girl phụ hồ" khi những hình ảnh chụp cô tại công trường xây dựng bất ngờ được chia sẻ. Cô chia sẻ, để giúp đỡ gia đình, cô không ngần ngại làm những cô việc nặng ngọc từ khiêng giàn giáo tới lái xe tải. Hiện tại, cô đã trở thành một người mẫu ảnh và có độ nổi tiếng nhất định. 

2 "hot girl phu hồ" có thân hình vạn người mê nhờ bê gạch, giàn giáo hàng ngày - 2

Không chỉ có diện mạo xinh đẹp Lin Jiayi còn có vóc dáng chuẩn đẹp theo hình mẫu mảnh khảnh mà nhiều cô gái hướng tới. Theo quan niệm của nhiều người, phái đẹp nên có vóc dáng "liễu yếu đào tơ". Đó cũng là kiểu đẹp chung, phổ biến, hiện tại số đông vẫn muốn hình thể của mình gầy rất mới tích cực giảm cân

2 "hot girl phu hồ" có thân hình vạn người mê nhờ bê gạch, giàn giáo hàng ngày - 3

Tuy nhiên, gầy nhưng phải săn chắc, thon thả mới là đẹp nên muốn có được điều này không thể không luyện tập. Lin Jiayi cũng không phải là ngoại lệ. Cô kết hợp việc tập cùng với chế độ ăn và sử dụng thêm một số thực phẩm chức năng để giúp mình có vóc dáng như mong muốn. 

2. Cass Martin

2 "hot girl phu hồ" có thân hình vạn người mê nhờ bê gạch, giàn giáo hàng ngày - 4

Cass Martin là huấn luyện viên thể hình nổi tiếng với hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn. Người đẹp xứ sở cờ hoa có lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. Cô được đánh giá là một trong những huấn luyện viên thể hình tích cực truyền cảm hứng cho phụ nữ để họ theo đuổi đam mê, tạo dựng vóc dáng của riêng mình. 

2 "hot girl phu hồ" có thân hình vạn người mê nhờ bê gạch, giàn giáo hàng ngày - 5

Cô gái sinh năm 1990 cao 1m65 và nặng khoảng 60kg. Không giống như những cô gái khác, cô sớm đam mê thể thao. Nhưng sau khi tốt nghiệp, cô cùng bạn trai đã làm công nhân xây dựng. Cuối cùng cô từ bỏ nó để đến với thể hình. Phương châm của cô là "Những điều giá trị không dễ đến, bạn phải chăm chỉ nỗ lực".

2 "hot girl phu hồ" có thân hình vạn người mê nhờ bê gạch, giàn giáo hàng ngày - 6

Cô được khơi nguồn đam mê khi nhìn thấy Jamie Eason - một biểu tượng thể hình trên bìa tạp chí. Từ đó cô miệt mài luyện tập trong phòng gym. Cass Martin thường tập những bài tập tạ và tập với cường độ mạnh. Cô tập 6 ngày/tuần và luôn không ngừng nâng giới hạn của bản thân.

2 "hot girl phu hồ" có thân hình vạn người mê nhờ bê gạch, giàn giáo hàng ngày - 7

Trong khi nhiều người muốn giữ vẻ nữ tính thì cô lại muốn xây dựng hình thể cơ bắp. Cũng chính vì điều này mà cô trở nên khác biệt, được ngưỡng mộ trên các diễn đàn thể hình. Cass Martin tích cực đăng tải các video hướng dẫn bài tập trên kênh YouTube cá nhân với hơn 55 nghìn người theo dõi.

Nguồn: http://danviet.vn/2-hot-girl-phu-ho-co-than-hinh-van-nguoi-me-nho-be-gach-gian-giao-hang-ngay-50...

Nghẹt thở vì vóc dáng ”quả bom di động” của 2 nữ giám đốc vừa giàu vừa đẹp

Ange Vivi và Kim Na Yeon không chỉ được ngưỡng mộ vì cuộc sống sang chảnh mà còn nổi tiếng xinh đẹp và gợi cảm.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot