"YouTuber nghèo nhất Việt Nam" Sang Vlog lên tiếng về ồn ào lừa đảo kiếm tiền

Trước những thông tin tiêu cực về bản thân trong thời gian qua, Sang Vlog đã chính thức đăng một video làm rõ vấn đề.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin một YouTuber được mệnh danh "nghèo nhất Việt Nam", gương mặt hiền lành nhưng đầy sự dối trá, thường xuyên quay những video với một nhóm trẻ nhỏ. Tuy nhiên sau mỗi video, người này có "tác động vật lý" những đứa trẻ vì sự vụng về, không trả bất kỳ một đồng thù lao nào. Ngay cả nhân viên cũng chỉ có 300 nghìn đồng mỗi ngày thay vì lên đến 2 triệu như YouTuber này công khai. Mọi video chỉ là dàn dựng, lừa đảo lòng thương của khán giả để kiếm tiền.

Nhiều khán giả đã truy lùng YouTuber này và gọi tên Sang Vlog. Một số người còn kêu gọi tẩy chay anh dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào.

Trước ồn ào, Sang Vlog đã chính thức đăng tải một video dài lên kênh YouTube có hơn 4,38 triệu người đăng ký để làm sáng tỏ mọi việc. Anh cho biết thời gian qua có nhiều người nhắn tin, gọi điện để nói những lời không hay, chất vấn. Sang Vlog khẳng định thông tin lan truyền hoàn toàn sai sự thật. Đồng thời anh cũng hẹn gặp nhóm trẻ và cộng sự để trò chuyện, làm rõ những đồn đoán.

VIDEO: Sang Vlog lên tiếng về những ồn ào trong thời gian qua.

Nam YouTuber chia sẻ: "Điều này tạo ra một sự hiểu lầm rất lớn đối với tôi. Chỉ cần mình làm đúng thì thời gian sẽ chứng minh hết tất cả. Nhưng đợi thời gian chứng minh thì có lẽ đã có nhiều khán giả hiểu lầm về tôi.

Hôm qua khi tôi vào bài viết đó thì có rất nhiều lượt tim và được mọi người ủng hộ, tin rằng đang nói lên sự thật. Rất nhiều người quay sang ghét tôi và kênh bị hủy đăng ký rất nhiều. Tôi rất buồn vì một người khác nói sai sự thật về mình mà lại được ủng hộ".

"Tôi có biệt danh là 'YouTuber nghèo nhất Việt Nam' vì khi đó tôi sống cùng mẹ ở một chòi lá nhỏ trên đồi. Nhiều khán giả quý mến quá nên gọi như vậy. Chứ đâu phải tôi tự nói mình nghèo nhất để xin tiền hay quyên góp, làm từ thiện. Tôi mong mọi người nhìn nhận thật kỹ trước khi phán xét, tội mấy đứa nhỏ lắm mọi người", Sang Vlog bày tỏ.

Sang Vlog cho biết kênh YouTube và cuộc sống của mình bị ảnh hưởng nhiều sau tin đồn.

Sang Vlog cho biết kênh YouTube và cuộc sống của mình bị ảnh hưởng nhiều sau tin đồn.

Sang Vlog tên thật là Trần Văn Sang, sinh năm 1995. Anh từng làm nhiều nghề như phụ hồ, công nhân xí nghiệp vì cuộc sống khó khăn. Năm 2019, Sang Vlog bắt đầu làm YouTuber, khai thác chủ đề ẩm thực đồng quê, cuộc sống nông thôn dân dã. Nhờ vào giọng nói hiền lành và sự mộc mạc qua từng video, anh chiếm được nhiều cảm tình của khán giả, từ đó "đổi đời". Ngoài ra, nam YouTuber cũng dùng số tiền kiếm được để hỗ trợ trẻ em nghèo.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN