Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi, người thân phản ứng thế nào?

Sự kiện: Hoa hậu Ý Nhi
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Em gái Hoa hậu Ý Nhi có phản ứng gây chú ý bên dưới bài đăng nghi vấn chị gái tổ chức lễ ăn hỏi.

Vừa về Việt Nam nghỉ hè sau nửa năm du học Úc, mới đây Hoa hậu Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi với bạn trai 6 năm - Anh Kiệt. Nguyên nhân bắt nguồn từ một bài đăng trên mạng xã hội có hình ảnh cặp đôi và bộ sính lễ đám hỏi kèm nội dung: "Rộ tin Hoa hậu Ý Nhi về Việt Nam để làm đám cưới với bạn trai. Hai bên gia đình cũng đã sang thưa chuyện, sính lễ đàng hoàng".

Về tin đồn, phía Ý Nhi đã phản hồi với Gia đình và Xã hội: "Đây là thông tin hoàn toàn sai lệch. Không có chuyện Ý Nhi làm đám hỏi với bạn trai như bài đăng này đã đăng tải".

Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi, người thân phản ứng thế nào? - 1

Ý Nhi và Anh Kiệt không ít lần vướng tin đồn kết hôn.

Ý Nhi và Anh Kiệt không ít lần vướng tin đồn kết hôn.

Cùng với đó, mới đây nhất, Huỳnh Nhã - em gái út của Hoa hậu Ý Nhi đã lên tiếng chia sẻ về sự việc này. Cụ thể, bên dưới bài đăng lan tin Hoa hậu Ý Nhi âm thầm đính hôn, em gái "dở khóc dở cười" bình luận: "Tính ra tôi là em mà tôi không biết luôn. Đọc cười điên". 

Không chỉ người thân lên tiếng phủ nhận, fan sắc đẹp cũng nhanh chóng tìm ra hình ảnh được cho là mâm tráp của Anh Kiệt và Ý Nhi thực chất là hình minh hoạ, đã xuất hiện trên mạng từ rất lâu. Như vậy, thông tin Ý Nhi và Anh Kiệt kết hôn chỉ là bịa đặt chứ sự kiện này hoàn toàn chưa diễn ra.

Trước đó không lâu, Ý Nhi từng vướng tin đồn đã kết hôn khi phần tiểu sử của cô trên Wikipedia của cô bất ngờ xuất hiện tên Nguyễn Anh Kiệt ở mục "bạn đời". Ngay sau đó, gia đình và công ty quản lý của Miss World Vietnam 2023 đã lên tiếng phủ nhận. Công ty quản lý cũng cho biết hiện tại Ý Nhi đang dành thời gian học tập, chuẩn bị cho hành trình đại diện Việt Nam đến Miss World.

Ý Nhi bị đồn âm thầm làm lễ ăn hỏi, người thân phản ứng thế nào? - 3

Hình ảnh ghi lại thời điểm Anh Kiệt tiễn Ý Nhi đi du học và khi đón cô về nước nghỉ hè.

Hình ảnh ghi lại thời điểm Anh Kiệt tiễn Ý Nhi đi du học và khi đón cô về nước nghỉ hè.

Anh Kiệt xuất hiện chung khung hình của Hoa hậu Ý Nhi bên bố và các em

Anh Kiệt xuất hiện chung khung hình của Hoa hậu Ý Nhi bên bố và các em

Hoa hậu Ý Nhi là cô gái đầu tiên trong lịch sử Việt công khai danh tính bạn trai trong buổi họp báo sau khi đăng quang. Người đẹp quê Bình Định có mối tình 6 năm với Nguyễn Anh Kiệt, sinh viên Đại học Kiến Trúc. Cả hai bên gia đình đều biết cặp đôi hẹn hò và vui vẻ chấp thuận.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam từng chia sẻ bạn trai học cùng trường cấp 3. Khi "say nắng" cô bạn, Anh Kiệt bắt đầu tìm cách làm quen và quyết "cưa đổ" đối phương. Sau một thời gian dài, anh chinh phục được trái tim của Ý Nhi.

Sau khi Hoa hậu sinh năm 2002 gặp sóng gió, Anh Kiệt vẫn âm thầm bên cạnh, động viên, thậm chí ủng hộ bạn gái đi du học. Mới đây, ngày Ý Nhi về nước, anh chàng đã chờ hơn 1 tiếng ở sân bay để gặp mặt người yêu. Đồng thời, cả hai cũng để lộ diện hai chiếc vòng đôi vô cùng tình cảm.

Nguồn: [Link nguồn]

Lệ Quyên quyết định phát hành MV ca nhạc có sự góp mặt của bạn trai, ngầm phủ nhận tin đồn rạn nứt tình cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Khánh ([Tên nguồn])
Hoa hậu Ý Nhi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN