Giống hoa hậu Ý Nhi, Bùi Quỳnh Hoa vừa đăng quang đã bị lập group antifan hàng nghìn thành viên

Mặc dù đăng quang chưa đầy 24 giờ, nhưng hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã bị lập một loạt nhóm antifan.

Kết quả chung cuộc của Miss Universe Vietnam 2023 với chiến thắng thuộc về Bùi Quỳnh Hoa hiện đang gây nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng người đẹp được ban tổ chức ưu ái, thậm chí còn đặt nghi vấn cô mua giải. Đồng thời, một bộ phận fan sắc đẹp cũng cho rằng câu trả lời ứng xử của Bùi Quỳnh Hoa chưa xuất sắc nhất, bày tỏ sự tiếc nuối cho á hậu Nguyễn Thị Hương Ly.

Bùi Quỳnh Hoa gây tranh cãi khi vượt mặt Hương Ly giành vương miện Miss Universe Vietnam 2023.

Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã bị lập nhiều nhóm antifan với tên gọi như ​​​​ANTi Bùi Quỳnh Hoa,  Hội Anti Hoa Hậu Bùi Quỳnh Hoa,...​​​​ Tổng số thành viên của các hội nhóm này lên đến hơn 11 nghìn người dù mới được tạo chưa đầy 24 giờ.

Trong các nhóm antifan này nhiều tài khoản liên tục đăng bài thể hiện sự bất bình đối với kết quả chung cuộc, đồng thời đào bới những thông tin đời tư của hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa.  Ngoài ra, một tài khoản còn chỉ bằng chứng câu trả lời ứng xử của Bùi Quỳnh Hoa rất giống với một đoạn văn mẫu trên Google. 

Bùi Quỳnh Hoa bị thả phẫn nộ trên trang cá nhân và tạo nhóm antifan. 

Cụ thể, khi được hỏi: "Theo bạn, thế nào là một vẻ đẹp tự tin", ​​Bùi Quỳnh Hoa đã trả lời rằng: "Sự tự tin chính là một vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ, khi cô ấy tin vào bản thân và có thể trở thành lãnh đạo của chính cuộc đời mình.

​​​​Cô ấy sẽ luôn sẵn sàng để tôn vinh sự thành công của người khác, là một người thắng không kiêu, bại không "chảnh" bởi vì thất bại chính là mẹ thành công. Là người luôn đứng dạy sau những vấp ngã trong quá khứ để tôi luyện bản thân mình trở nên tốt đẹp hơn".

Khi tìm kiếm câu hỏi này trên Google, kết quả sẽ cho ra một đáp án tương tự phần trả lời của Bùi Quỳnh Hoa. Từ đó, khán giả đặt nghi vấn người đẹp biết trước câu hỏi.

Bùi Quỳnh Hoa bị nghi vấn biết trước câu hỏi. 

Nói về việc bản thân được "dọn đường" để chiến thắng, trong buổi họp báo sau đăng quang, Bùi Quỳnh Hoa đã lên tiếng rằng: "Không hề có chuyện tôi được 'dọn đường sẵn' để đăng ký cuối cùng. Tôi tin rằng khán giả sẽ nhìn thấy sự đầu tư, chỉn chu mà mình mang tới cuộc thi trong thời gian qua. Hy vọng khán giả sẽ nhìn nhận được điều này".

​​​Tuy nhiên, lời giải thích của Bùi Quỳnh Hoa không xoa dịu được dư luận. Nhiều người đã vào Facebook của cô và trang chủ cuộc thi thả phẫn nộ, số lượng thành viên trong các nhóm antifan vẫn đang tăng.

Giống hoa hậu Ý Nhi, Bùi Quỳnh Hoa vừa đăng quang đã bị lập group antifan hàng nghìn thành viên - 7

Bùi Quỳnh Hoa khẳng định mình không được ưu ái.

Chuyện các hoa hậu, nghệ sĩ Việt bị lập nhóm antifan không còn quá xa lạ. Cách đây không lâu, hoa hậu Ý Nhi cũng bị lập loạt group trên Facebook lên đến gần 1 triệu thành viên.

Hoa hậu Ý Nhi bị lập nhóm antifan.

Nguyên nhân là vì Ý Nhi thường xuyên có những phát ngôn chưa được lòng người nghe. Có lần khi được hỏi 3 nhân vật nổi tiếng ở Bình Định còn xếp tên mình trước cả vua Quang Trung và nhà thơ Hàn Mạc Tử. Nhiều khán giả chỉ trích hoa hậu Ý Nhi có EQ thấp. Sau đó cô phải lên tiếng xin lỗi và ở ẩn đến hiện tại.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam Em đăng bài ngay sau khi hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đăng quang gây tranh cãi

Hành động bày tỏ thái độ công khai của Nam Em hiện gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Miss Universe Vietnam 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN