Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 16:40 PM (GMT+7)

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh đã thể hiện thành công hai ca khúc hát về mẹ trong chương trình "Huyền thoại mẹ", khiến không ít khán giả bồi hồi xúc động.

Mới đây, Lương Nguyệt Anh xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ trong tà áo dài duyên dáng trong chương trình Huyền thoại mẹ mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Nữ ca sĩ từng giành giải nhất tại cuộc thi Sao mai 2011 phong cách dân gian dưới sự dìu dắt của NSND Thu Hiền và NSND Thanh Hoa.

Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - 1

Trong chương trình, để khắc họa sắc nét hơn hình ảnh về người Mẹ, Lương Nguyệt Anh trình diễn 02 ca khúc Khúc hát ru của người mẹ trẻ và Quê mẹ người ơi. Đặc biệt, ca khúc Quê mẹ người ơi là ca khúc do chính cô sáng tác về tình mẹ, tình quê da diết, mặn mòi.

Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - 2

Ca khúc này được Lương Nguyệt Anh chính thức ra mắt hơn 1 năm trước và được khán giả rất yêu thích, liên tục đề nghị cô hát trong các chương trình cô tham gia biểu diễn.

Trong không khí xúc động giữa những ca khúc hát về tình mẹ của chương trình, Quê mẹ người ơi của Lương Nguyệt Anh đã góp phần làm lay động trái tim của khán giả. Cô cùng các nghệ sĩ đã cùng nhau khắc họa nên bức tranh “huyền thoại” về người mẹ Việt Nam chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - 3

Thiết kế áo dài của Lương Nguyệt Anh được phối hợp hài hoà giữa sắc đỏ và trắng cùng hoạ tiết đoá hồng lớn ở thân trước ấn tượng, thu hút. Nguyệt Anh chia sẻ, cô chọn thiết kế này cho buổi biểu diễn bởi cô mong muốn hình ảnh, lời ca của mình như đoá hồng ngọt ngào dâng tặng đến những người mẹ, những người phụ nữ nhân ngày Phụ nữ. 

Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - 4

Gần đây, nữ ca sĩ cũng liên tục được khen xinh đẹp hơn và giọng hát ngày càng ngọt ngào hơn. Lương Nguyệt Anh chia sẻ, có lẽ bởi cô đang trưởng thành, sắp sửa bước vào ngưỡng cửa tuổi 30, nên nhan sắc cũng dần “đằm” hơn theo tuổi.

Xúc động với giọng ca của Lương Nguyệt Anh khi hát ca khúc tự sáng tác về quê mẹ - 6

Lương Nguyệt Anh cũng nói thêm, với phụ nữ, cô biết tuổi 30 là ngưỡng tuổi quan trọng, đánh dấu một sự trưởng thành mới nên không chỉ riêng cô mà bất cứ phụ nữ nào cũng sẽ đẹp hơn, đằm thắm hơn khi chạm đến ngưỡng tuổi này.

Nam ca sĩ Sao Mai dành tặng phim ca nhạc cho ngày 20/10

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt am 20/10, nam ca sĩ thành danh từ cuộc thi Sao Mai vừa phát hành “phim ca nhạc” có tên...

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao