Xuân Bắc "cà khịa" Trấn Thành “kém sang” trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 08/06/2020 10:48 AM (GMT+7)

Dù bị đàn anh “chặt chém” nhưng Trấn Thành vẫn dành lời khen ngợi cho vai trò MC của Xuân Bắc.

Mới đây, trong tập mới nhất của chương trình "Ơn giời cậu đây rồi", MC Xuân Bắc đã trở lại sau 2 tập vắng bóng. Trở lại đầy sự tươi mới, sung sức, MC Xuân Bắc nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và dàn trưởng phòng.

Xuân Bắc "cà khịa" Trấn Thành “kém sang” trên sóng truyền hình - 1

MC Xuân Bắc đã quay trở lại với "Ơn giời cậu đây rồi"

Tuy nhiên, ngay từ khi mở màn, MC Xuân Bắc đã không tiếc lời "vùi dập" dàn trưởng phòng kỳ cựu. MC Xuân Bắc hỏi Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ: "Vì sao hai em luôn là người ra sân khấu lâu nhất?". Mạc Văn Khoa liền nói: "Vì chị Dạ nói rằng đi từ từ chứ đi nhanh kém sang". Ngay lập tức, MC Xuân Bắc liền quay sang Trấn Thành và hỏi "khéo": "Thế người chạy ra sân khấu thì sao nhỉ?"

Xuân Bắc "cà khịa" Trấn Thành trong "Ơn giời cậu đây rồi"

Câu hỏi đầy ẩn ý của MC Xuân Bắc khiến khán giả bật cười bởi vì cách đó vài phút, Trấn Thành vừa hớn hở chạy như bay ra sân khấu khi được Xuân Bắc giới thiệu.

Mặc dù bị đàn anh chặt chém "kém sang", nhưng Trấn Thành và Trường Giang đều cho biết rất chờ đợi sự xuất hiện của MC Xuân Bắc: "Khi tôi làm MC thật sự hơi "sượng" bởi vì cảm giác vị trí này chỉ thuộc về Xuân Bắc mà thôi. Bởi thế tôi nghĩ là mọi người đều mong chờ sự xuất hiện của anh Xuân Bắc ở vị trí này", Trấn Thành nói.

Xuân Bắc "cà khịa" Trấn Thành “kém sang” trên sóng truyền hình - 2

Mới quay trở lại nhưng Xuân Bắc không tiếc lời vùi dập đàn em 

Trong khi đó, Trường Giang lại nhận xét rằng cách nói chuyện, dẫn dắt của MC Xuân Bắc khác hẳn Trường Giang và Trấn Thành khi làm MC và khán giả đã quen thuộc với điều đó. Bởi thế nên vị trí MC của "Ơn giời cậu đây rồi" vẫn nên thuộc về Xuân Bắc chứ không phải là một ai khác.

Nhận được sự yêu mến, tin tưởng của hai trưởng phòng kỳ cựu Trấn Thành và Trường Giang, Xuân Bắc không quên gửi lời cảm ơn đến các trưởng phòng cũng như khán giả đã luôn mến mộ anh.

Nguồn: http://danviet.vn/xuan-bac-ca-khia-tran-thanh-kem-sang-tren-song-truyen-hinh-5020208610487923.ht...

Trấn Thành thay thế Xuân Bắc làm MC: NSND Tự Long phản ứng bất ngờ

Thái độ của Tự Long dành cho Trấn Thành khiến anh ngượng ngùng cúi mặt trên sân khấu.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Xuân Bắc