Web-drama đầu tay hút 50 triệu view, Dược Sĩ Tiến liền công bố điều bất ngờ

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 08:41 AM (GMT+7)

Sau thành công của “Tiến Bromance”, Dược Sĩ Tiến liền làm tiếp sản phẩm mới.

Sự kiện: Youtube

Trong giới giải trí, Dược Sĩ Tiến được biết đến là nghệ sĩ khác biệt, liều lĩnh... Điều này được chứng tỏ qua những lần xuất hiện ở sự kiện, lên sóng truyền hình, ngồi ghế giám khảo và đặc biệt là những sản phẩm mà anh mang lại cho khán giả trên YouTube.

“Tiến Bromance” gồm 10 tập, thuộc thể loại đam mỹ, là dự án web-drama đầu tay của Dược Sĩ Tiến. Ra mắt từ cách đây gần 10 tháng, loạt phim với những tình tiết gay cấn, ấn tượng, lãng mạn… nhanh chóng được khán giả đón nhận. Tính đến thời điểm hiện tại, 10 tập phim này đã hút hơn 50 triệu lượt xem.

Web-drama đầu tay hút 50 triệu view, Dược Sĩ Tiến liền công bố điều bất ngờ - 1

“Tiến Bromance” đạt được thành công lớn

Đây là một thành tích đáng nể nhờ quá trình nỗ lực của Dược Sĩ Tiến và dàn cộng sự. Trong số 10 tập, phần 5 – Chưa một lần trọn vẹn, là phần phim đạt số lượng lượt xem cao nhất (15 triệu).

Bên cạnh sự đầu tư chỉn chu thì cốt truyện cũng là điểm sáng của series “Tiến Bromance. Mỗi phần phim đều có một câu chuyện, ý nghĩa riêng, nhưng đồng thời chúng cũng kết nối với nhau rất chặt chẽ để tạo nên một tổng thể xuyên suốt. Việc hướng loạt phim theo phong cách kinh dị, hành động với những cảnh quay gai góc đã khiến cho “Tiến Bromance” có sự nổi bật đặc biệt hơn so với những tác phẩm tương tự.

Web-drama đầu tay hút 50 triệu view, Dược Sĩ Tiến liền công bố điều bất ngờ - 2

Dược Sĩ Tiến đầu tư kinh phí “khủng” cho các dự án web-drama

Web-drama đầu tay hút 50 triệu view, Dược Sĩ Tiến liền công bố điều bất ngờ - 3

Phạm Huỳnh Hữu Tài – cộng sự đắc lực của Dược Sĩ Tiến

Sau series 10 tập của “Tiến Bromance”, sắp tới, Dược Sĩ Tiến sẽ bấm máy dự án điện ảnh “Hạnh phúc máu”. Lần này, anh tiếp tục vai trò sản xuất và lên ý tưởng kịch bản. Cộng sự quen thuộc của anh – diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài, cũng cùng anh đảm đương các vị trí này. Cả hai hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy sự ăn ý của mình để “Hạnh phúc máu” thành một bộ phim điện ảnh ăn khách khi ra mắt trong năm 2021.

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi “Hạnh phúc máu” ra rạp, khán giả sẽ được chứng kiến sự tái hợp của Dược Sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong web-drama mới “Ước hẹn làng chài”. Phim hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới, tươi trẻ và độc đáo hơn cho kênh YouTube Dược Sĩ Tiến nói riêng và làng phim chiếu mạng nói chung.

Dược sĩ Tiến tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến, thường được giới thẩm mỹ gọi ngắn gọn là Dược Sĩ Tiến. Dược Sĩ Tiến là dược sĩ uy tín của Hiệp hội Dược sĩ Hoa Kỳ.

Dược Sĩ Tiến từng là tốt nghiệp thủ khoa và được giữ lại làm giảng viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Năm 2017, anh đạt danh hiệu Nam Vương Người Việt Thế Giới 2017 tại Hoa Kỳ. Cũng trong năm đó, anh được mời vào Hội Đồng Chuyên Môn Thẩm Mỹ của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Nguồn: http://danviet.vn/web-drama-dau-tay-hut-50-trieu-view-duoc-si-tien-lien-cong-bo-dieu-bat-ngo-502...

”Nữ danh hài 70 tỷ” bị chỉ trích vô cảm với người dân vùng lũ

Diễn viên Thu Trang đã không ngại nói lên quan điểm cá nhân trước những ý kiến tiêu cực.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Youtube