Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng làm điều đặc biệt cho miền Trung

Thứ Bảy, ngày 24/10/2020 16:34 PM (GMT+7)

Nguyễn Hưng công bố chuỗi liveshow mới và hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão lũ.

Sự kiện: Chuyện của sao

Chuỗi liveshow “Tình yêu và Bước nhảy 2” là dự định mà nam danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng ấp ủ đã lâu nhưng phải đến thời điểm hiện tại, anh và ê-kíp mới có thể triển khai tổ chức. Nhà sản xuất, ca sĩ Hồ Viết Cường sẽ là người hỗ trợ đồng hành cùng anh trong vai trò ban tổ chức.

Nguyễn Hưng tâm sự, anh có tình cảm to lớn dành cho hai thành phố biến Quy Nhơn và Nha Trang xinh đẹp. Trong những lần đặt chân đến đây nhưng anh đã bị vẻ phóng khoáng của thành phố biển và sự nồng hậu, thân thiện của người dân Quy Nhơn và Nha Trang hút hồn.

Chính vì thế, hai thành phố này đã trở thành sự lựa chọn của Nguyễn Hưng dành cho chuỗi liveshow mà anh dành nhiều tâm huyết, bên cạnh địa điểm quen thuộc và thân thương là nhà hát Hoà Bình, TPHCM.

Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng làm điều đặc biệt cho miền Trung - 1

Nguyễn Hưng bên các nghệ sĩ biểu diễn trong liveshow

Đặc biệt, chứng kiến những hình ảnh lũ lụt thời gian qua, Nguyễn Hưng quyết định sẽ trích một phần tiền bán vé, còn các nghệ sĩ khách mời cũng sẽ trích cát-xê của mình để ủng hộ người dân miền Trung đang phải hứng chịu những thiệt hại, mất mát vì bão lũ.

Nguyễn Hưng chia sẻ, chính mục tiêu này khiến anh càng dồn nhiều tâm huyết hơn, quyết tâm hơn để thực hiện chuỗi liveshow “Tình yêu và Bước nhảy 2”. Trong chương trình, Nguyễn Hưng sẽ thể hiện những ca khúc sôi động, gắn liền với tên tuổi của mình như “Điệp vụ tình yêu”, “Còn lại nỗi cô đơn”, “Chỉ riêng mình ta”, “Khổ vì yêu nàng”, “Nhớ em đêm nào”, “Hương”...

Là con vũ sư nổi tiếng, Nguyễn Hưng từng mê hoặc hàng triệu khán giả vì những bước nhảy trên sân khấu. Điều đó cũng làm nên một Nguyễn Hưng khác biệt so với những ca sĩ cùng thời. Và kể cả ở hiện tại, không có một ca sĩ nào thể hiện được những bước nhảy cuốn hút và mang chất riêng "độc nhất vô nhị" như Nguyễn Hưng.

Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng làm điều đặc biệt cho miền Trung - 2

Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng làm điều đặc biệt cho miền Trung - 3

Nguyễn Hưng phong độ ở tuổi 65

Dù đã ở tuổi 65, Nguyễn Hưng vẫn miệt mài tập luyện mỗi ngày để dành cho khán giả những bước nhảy uyển chuyển, duyên dáng và nồng nhiệt nhất. Nam ca sĩ muốn nói với mọi người rằng, tuổi tác không phải điều có thể giới hạn được đam mê và tình yêu của anh dành cho sân khấu, cho những tiếng vỗ tay, những ánh mắt lấp lánh và nụ cười vui vẻ ở hàng ghế khán giả.

Ngoài ra, đây cũng là dịp Nguyễn Hưng có cơ hội tâm sự với khán giả những nỗi niềm, câu chuyện, kỷ niệm đi theo anh sau hơn ba thập kỷ theo nghệ thuật.

Danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng làm điều đặc biệt cho miền Trung - 4

Nổi tiếng đẹp trai lại phong độ, Nguyễn Hưng sở hữu lượng fan hùng hậu, trong đó có cả những fan nữ cuồng nhiệt sẵn sàng "tình cho không biếu không”. Tuy nhiên anh chưa từng để xảy ra điều tiếng gì vì cách sống rất rõ ràng. "Trong nghề, tôi có một nguyên tắc là giữ khoảng cách với bạn diễn. Sự ăn ý hay tình tứ chỉ giữ ở trên sân khấu thôi. Với các fan nữ mến mộ, tôi chỉ biết cảm ơn và hạnh phúc vì đã làm họ yêu mến còn những vấn đề khác tôi đều từ chối và cư xử rõ ràng", Nguyễn Hưng chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-ca-hai-ngoai-nguyen-hung-lam-dieu-dac-biet-cho-mien-trung-502020241016351...

”Nữ danh hài 70 tỷ” bị chỉ trích vô cảm với người dân vùng lũ

Diễn viên Thu Trang đã không ngại nói lên quan điểm cá nhân trước những ý kiến tiêu cực.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao