Vừa động viên con trai "hãy chiến đấu" với dịch bệnh, Chi Bảo đã làm điều bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 21/03/2020 10:01 AM (GMT+7)

Nam diễn viên phim “Đồng tiền xương máu” đã lên tiếng giải thích về hành động của mình.

Sự kiện: Chi Bảo

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Chi Bảo chia sẻ hình ảnh con trai đang du học ở London cùng lời động viên: "Hôm nay con trai báo chính phủ chuẩn bị cách ly London. Con chuẩn bị như thế là ổn rồi đấy, thêm plan shipping khi cần là đủ.

Cuộc sống luôn thế con à, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm, cứ lo nhưng đừng sợ sệt. Thương và tin cậy!", dòng nhắn nhủ của nam diễn viên dành cho quý tử Gia Cát.

Vừa động viên con trai "hãy chiến đấu" với dịch bệnh, Chi Bảo đã làm điều bất ngờ - 1

Gia Bảo và con trai Gia Cát

Tuy nhiên, sau đó vài giờ, anh cho biết quyết định đưa con trai về Việt Nam. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ: "Tin mới nhận, trường đóng cửa đến tháng 9! Xong, về thôi con trai".

Chi Bảo cũng gửi lời cảm ơn bạn gái đã chuẩn bị mọi việc để đưa con trai anh về nước: "Cảm ơn hậu cần Lý Thùy Chang và bạn bè rất nhiệt tình chuẩn bị tiếp tế dù London trong tình trạng cách ly và đóng cửa 40 nhà ga. Cảm ơn đơn vị bảo trợ tại UK đã lo lắng và chuẩn bị mọi thứ".

Lý giải về việc hôm qua vừa động viên con trai ở lại London vượt qua khoảng thời gian khó khăn vì dịch bệnh, hôm nay đã lại về nước, Chi Bảo để lại bình luận dưới bài viết: "Tưởng chừng cách ly 2 tháng đổ lại thì để nhóc chiến đấu, ai dè lâu thế thì về nhỉ".

Vừa động viên con trai "hãy chiến đấu" với dịch bệnh, Chi Bảo đã làm điều bất ngờ - 2

Gia Bảo đưa con trai về nước vì trường bên London đóng cửa 6 tháng

Gia Cát là con trai của Chi Bảo với vợ cũ Hồng Loan. Ở tuổi 19, Gia Cát cao lớn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của người bố là diễn viên nổi tiếng. Dù vậy, con trai Chi Bảo không theo đuổi hoạt động nghệ thuật mà chỉ tập trung vào việc học. Nam diễn viên "Đồng tiền xương máu" luôn dành sự quan tâm cho con.

Vừa động viên con trai "hãy chiến đấu" với dịch bệnh, Chi Bảo đã làm điều bất ngờ - 4

Gia Bảo đưa bạn gái mới đi ăn vợ cũ và con trai

Đặc biệt, quan hệ giữa bạn gái mới của Chi Bảo với Gia Cát cũng rất tốt. Cách đây không lâu, Chi Bảo cùng bạn gái mới Lý Thùy Chang và vợ cũ cùng đi ăn tiễn Gia Cát về lại Anh học tập sau những ngày nghỉ. Dù không còn sống chung nhưng nam diễn viên và vợ cũ vẫn làm bạn bè, cùng nhau chăm sóc chu đáo cho con khiến nhiều người nể phục.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vua-dong-vien-con-trai-hay-chien-dau-voi-dich-benh-chi-bao-da-lam-dieu-bat...

Trường Giang tự cách ly, không được gặp Nhã Phương và con gái giữa dịch bệnh

Trường Giang tự cách ly để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho vợ và con gái.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Chi Bảo