Sao Việt bị cách ly vì dịch bệnh Covid-19 hé lộ hình ảnh nơi ở khiến ai cũng bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 06/03/2020 13:40 PM (GMT+7)

Fashionista hàng đầu Việt Nam chia sẻ ảnh tại khu cách ly tập trung, dân mạng bình luận bất ngờ.

Mới đây, Châu Bùi vừa kết thúc quãng thời gian tham gia tuần lễ thời trang Milan tại Italy, ngay khi về đến Việt Nam, theo yêu cầu từ cơ quan chức năng cũng như để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người, cô đã thông báo đến người hâm mộ rằng sẽ cách ly tập trung trong 14 ngày tới. Ngay sau khi làm thủ tục ở sân bay, fashionista sinh năm 1997 đã đến nơi cách ly, trên story Instagram, người đẹp cũng cập nhật thường xuyên tình hình hiện tại của mình để fan bớt lo lắng. 

Sao Việt bị cách ly vì dịch bệnh Covid-19 hé lộ hình ảnh nơi ở khiến ai cũng bất ngờ - 1

Châu Bùi là một Fashionista đình đám của Việt Nam, cô thường xuyên tham dự các tuần lễ thời trang trên thế giới.

Cô cho biết, tại nơi cách ly hiện đang ở cùng phòng với một người khác là du học sinh từ Italy về. Suốt quãng thời gian cách ly, ngoài việc theo dõi tình hình sức khoẻ, ăn uống đầy đủ, người đẹp cũng dành nhiều thời gian để tập những bài tập đơn giản trong 2 tuần không thể đến phòng gym. Cô chia sẻ thực đơn ăn uống nơi mình cách ly được chia thành 3 bữa mỗi ngày, và có người mang đến tận phòng, thực đơn cũng rất ngon nên không có ý kiến gì, thậm chí, cô còn hài hước nói rằng có thể sẽ tăng cân vì chế độ ăn uống quá đầy đủ. 

Sao Việt bị cách ly vì dịch bệnh Covid-19 hé lộ hình ảnh nơi ở khiến ai cũng bất ngờ - 2

Sao Việt bị cách ly vì dịch bệnh Covid-19 hé lộ hình ảnh nơi ở khiến ai cũng bất ngờ - 3

Châu Bùi thường xuyên cập nhật tình hình tại nơi cách ly.

"Không cần makeup, tóc tai trong hai tuần", "Hôm qua ngủ từ 9h30 tối đến 6 giờ sáng dây được ăn sáng. Ăn uống đủ chất hơn ở nhà", "Bình thường mỗi ngày chỉ có 1 tiếng để tập là thấy may mắn lắm rồi, giờ tập cả ngày nha", "Mỗi khu cách ly sẽ có cơ sở vật chất cũng như cách chăm sóc người cách ly khác nhau. Khu mình ở, các anh chị sẽ mang đồ ăn tới 3 lần trong ngày và mình không có nhu cầu đổi món vì thấy ngon, thật sự không giảm cân được đâu... ăn sáng chưa tiêu đã tới mục ăn trưa"... Châu Bùi cập nhật hình ảnh kèm dòng chia sẻ đến cộng đồng fan. 

Trước đó, khi về đến Việt Nam, tuy rất nhớ nhà và biết bố mẹ ở Hà Nội cũng rất lo lắng cho mình nhưng Châu Bùi vẫn lạc quan, thực hiện cách ly nghiêm túc để tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Thời điểm Châu Bùi tham dự tuần lễ thời trang tại Italy, chỉ sau hơn 2 ngày, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát nhanh chóng tại nước này.

Sao Việt bị cách ly vì dịch bệnh Covid-19 hé lộ hình ảnh nơi ở khiến ai cũng bất ngờ - 4

Cô từng chia sẻ trên story cách tự bảo vệ mình khi ở Italy trong những ngày dịch bệnh bùng phát.

Vì vậy, dù thời gian Châu Bùi lưu trú tại Italy khá ngắn, thậm chí cô đã qua Pháp rồi mới trở về Việt Nam và cẩn thận dùng giấy ăn để tránh chạm vào mọi vật dụng nơi công cộng, phòng ngừa kĩ nhưng vẫn buộc phải cách ly tập trung khi trở về quê nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-viet-bi-cach-ly-vi-dich-benh-covid-19-he-lo-hinh-anh-noi-o-khien-ai-cu...

Hai sao Việt tiếp theo bị cách ly vì virus Covid-19 là ai?

Cả hai nghệ sĩ đều đã xác nhận sẽ tự giác tham gia cách ly để bảo vệ an toàn cho mọi người xung quanh.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Châu Bùi
Báo lỗi nội dung