Vũ Cát Tường tiết lộ nỗi sợ lớn, suýt phải hủy show diễn vì lý do này

Sự kiện: Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường chia sẻ về sự liều lĩnh giúp cô có hàng ngàn người tham dự concert năm 2017 và những dự định trong thời gian tới.

Sau tập 5 của series "90 ngày trước tuổi 30" của Vũ Cát Tường nói về quan điểm “Dừng lại để nhìn lại”, ở thời điểm tập 6 lên sóng cũng chỉ còn 56 ngày trước 30 tuổi của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường trải lòng trước tuổi 30 cận kề

Vũ Cát Tường trải lòng trước tuổi 30 cận kề

Ngồi lại với cây đàn piano đã theo mình từ những năm 2015, nhạc sĩ "Hành tinh ánh sáng" trải lòng và chiêm nghiệm bản thân trong chặng đường của tuổi tác. 30 tuổi là cột mốc đáng nhớ của mọi người và Vũ Cát Tường cũng thế, nó đánh dấu cuộc đời sắp và sẽ bước sang một trang mới với nhiều thay đổi, từ công việc, địa vị, tư duy cho đến hoàn cảnh gia đình, tình cảm. Đây cũng là ngưỡng cửa quan trọng của sự trưởng thành và Vũ Cát Tường cũng đã có cho mình một dự định sẽ làm khi tới đúng thời điểm. 

“Đặc biệt trong giai đoạn này thì những sáng tạo sắp tới của Tường, Tường muốn phản ánh được những cái thay đổi của mình về mặt tư duy và suy nghĩ. Nó không phải tất cả về Vũ Cát Tường. Nếu như ai theo dõi Vũ Cát Tường đủ lâu thì mỗi một cái concert sáng tạo thì nó đều nói lên chặng đường, giai đoạn của Tường ở thời điểm đó", Vũ Cát Tường chia sẻ. 

Giọng ca sinh năm 1992 bồi hồi nhớ về concert năm 2017

Giọng ca sinh năm 1992 bồi hồi nhớ về concert năm 2017

Trải qua những ngưỡng cửa của cuộc đời Vũ Cát Tường cho biết, thời điểm trước khi concert diễn ra thì bản thân luôn có một nỗi sợ. “Năm Tường 25 tuổi đó là năm 2017 thì Tường làm birthday concert đầu tiên, có rất là nhiều khó khăn. Một người trẻ làm show, vài trăm triệu hay tiền tỷ là một con số quá lớn đối với một người chưa có gì trong tay như mình thời đó. Mỗi lần gặp khó khăn, Tường luôn nói với bản thân mình là tiền không giải quyết được vấn đề mà ý chí mình mới giải quyết được vấn đề. Ở concert đó, hàng ngàn người đã có mặt để hoà cùng niềm vui với mình. Không có gì có thể thay thế được và mình nhận ra đó là cái mình muốn”.

Đây là lần hiếm hoi huấn luyện viên "Giọng hát Việt nhí" tiết lộ nỗi sợ rất lớn của mình ở concert đầu tiên. “Mọi người có lẽ sẽ biết cụm từ “take a leap of faith/Cú nhảy bằng niềm tin”, theo đúng nghĩa đen là mình đi bằng niềm tin. Không tiền, không có gì trong người và Tường phải đối diện với nguy cơ suýt phải huỷ birthday concert năm đó. Tường cứ đi mà không ngờ chút liều lĩnh của mình, nín thở mà đi ấy đã mở ra một con đường cho những năm 28, 29, 30 tuổi”. 

Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ làm một concept hoành tráng nhân dịp tuổi 30

Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ làm một concept hoành tráng nhân dịp tuổi 30

Có thể thấy Vũ Cát Tường từng gặp rất nhiều thử thách trên con đường chinh phục đam mê, có những lần từng thất bại, bằng niềm tin và sự liều lĩnh Vũ Cát Tường đã vượt qua và được công chúng công nhận.

Kết thúc tập 6 của chuỗi series "90 ngày trước tuổi 30", Vũ Cát Tường hé lộ bản demo cho một ca khúc mới. Giọng hát "Có người" cũng bật mí về một concert vào cuối năm 2022 - đánh dấu ngưỡng cửa tuổi 30 của mình. Đây chắc chắn là lời cảm ơn đáng giá nhất mà nhạc sĩ "Mơ" muốn gửi đến cho toàn thể những người đã yêu thương mình trong nhiều năm qua.

Nguồn: [Link nguồn]

Vũ Cát Tường chạy show không ngơi nghỉ vì ”sợ khán giả quên mình”

Giọng ca "Vết mưa" chia sẻ về những áp lực trước guồng quay cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Vũ Cát Tường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN