VP Bá Vương lần đầu hé lộ “biệt phủ", tiết lộ cách chống nhàm chán khi ở nhà

Thứ Năm, ngày 26/08/2021 17:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ vừa ra mắt sản phẩm mới, được tự tay thực hiện từ A-Z với thông điệp tích cực, vui vẻ.

Tối 25.8, VP Bá Vương khiến khán giả bất ngờ khi ra mắt video homemade “Biệt Phủ”, nhằm chống nhàm chán mùa giãn cách. Đây là một sản phẩm nằm trong series #StayhomeStaysafe trên kênh YouTube của VP Bá Vương.

“Biệt Phủ” là ca khúc VP Bá Vương sáng tác và trình diễn trong The Heroes, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và khán giả bởi cách sử dụng từ ngữ gần gũi với giới trẻ, âm nhạc hoà quyện thú vị, đồng thời mang đến một tinh thần rất lạc quan, nhiệt huyết, phù hợp là “món ăn tinh thần” dành cho mọi người vào những ngày dịch bệnh căng thẳng.

VP Bá Vương lần đầu hé lộ “biệt phủ", tiết lộ cách chống nhàm chán khi ở nhà - 1

VP Bá Vương cho ra mắt MV "Biệt Phủ" giữa thời điểm giãn cách

Ngay khi ca khúc tạo được sự chú ý từ khán giả, VP cho biết anh cũng rất mong muốn thực hiện được MV cho bản hit này: “Nhưng giãn cách cứ hết đợt này đến đợt khác, thấm thoát cũng hơn 2 tháng VP ở nhà rồi. Khi chưa giãn cách thì mình quá bận rộn với cuộc thi, chưa đi quay được, còn bây giờ lại quá rảnh nhưng không thể làm gì được.”

Khi đang thực hiện series #StayhomeStaysafe trên kênh YouTube của riêng mình, VP cũng chợt nảy ra sáng kiến thực hiện một sản phẩm tự làm từ A-Z gửi tặng khán giả, mà đó cũng là tinh thần của ca khúc “Biệt Phủ”.

Nam ca sĩ mày mò học cách quay, ghép, để làm nên thành phẩm đúng với ý của mình trong thời điểm không có nhiều máy móc, dụng cụ.

VP Bá Vương lần đầu hé lộ “biệt phủ", tiết lộ cách chống nhàm chán khi ở nhà - 3

Nam ca sĩ tự tay làm mọi khâu để có được sản phẩm lần này

“Mình tự make up, làm stylist, nghĩ kịch bản, rồi đường dây để tự quay như thế nào, đoạn nào phải làm sao, rồi dùng điện thoại để thực hiện nó. Hơi cực chút xíu nhưng mà vui, càng làm càng thấy thương những anh chị trong ekip sản xuất trước giờ của mình, chắc mọi người cũng lả đi vì những ý tưởng điên rồ từ VP lắm”, nam ca sĩ bày tỏ.

Là một trong những thí sinh nổi bật tại The Heroes, VP Bá Vương luôn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả về sự sáng tạo trong mỗi vòng thi, nam ca sĩ luôn đảm bảo chất lượng 4Đ: “Đỉnh, Độc, Điên, Đã" mà mình đã đặt ra khi đến với chương trình.

Sau sản phẩm này, VP Bá Vương sẽ tiếp tục gửi đến khán giả nhiều sản phẩm độc lạ, tích cực hơn bằng âm nhạc trong series #StayhomeStaysafe thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/vp-ba-vuong-lan-dau-he-lo-biet-phu-tiet-lo-cach-chong-nham-chan-khi-o-nha-5020...

Anh công nhân thất nghiệp hút hơn 106 triệu follower, đổi đời kiếm tiền tỷ

Bước ngoặt khi tham gia TikTok đã giúp anh chàng 9X nổi tiếng khắp thế giới.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung