Vợ cũ Hoài Lâm thừa nhận có thai ở tuổi 20, gặp khủng hoảng vì ồn ào tình cảm

Sự kiện: Hoài Lâm

Cindy Lư lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm với chồng cũ Hoài Lâm trên sóng truyền hình.

Tham gia talkshow “Tay phải tay trái” phát sóng trên kênh HTV9 mới đây, Cindy Lư lần đầu trải lòng về lùm xùm tình cảm với chồng cũ – ca sĩ Hoài Lâm.

Cô kể: “Lúc đó mình còn trẻ, 20 tuổi mang thai và 21 tuổi sinh bé đầu tiên, chưa có gì trong tay đã lấy chồng sinh con. Lúc câu chuyện tình cảm bị công khai, mình rơi vào khủng hoảng khi có người ủng hộ nhưng cũng có nhiều người phản đối. Người ta thường rất khó chấp nhận việc nam thần tượng có bạn gái. Mình thì lại không quen giải thích hay kể lể nên mình chọn im lặng”.

Vợ cũ Hoài Lâm thừa nhận có thai ở tuổi 20, gặp khủng hoảng vì ồn ào tình cảm - 1

Hoài Lâm và Cindy Lư thuở mặn nồng

Bản thân Cindy Lư hiểu và thừa nhận được khán giả biết đến nhờ “cái bóng” của ông nội - NSƯT Bảo Quốc và với danh phận là vợ của 1 nam ca sĩ, tuy vậy, cô nàng vẫn chấp nhận điều đó và sống lạc quan xem như niềm vui hàng ngày.

Bên cạnh đó, Cindy Lư cũng hiếm hoi tiết lộ cơ duyên đến với nghệ thuật: “Khi mình còn nhỏ hay đi theo anh Bảo (diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo), nhiều khi anh Bảo đóng phim thiếu vai quần chúng thì kêu mình vô. Cơ duyên đến khi năm mình 16 tuổi, anh Bảo đóng MV cho chú Đàm Vĩnh Hưng, vô tình một trong ba vai nữ chính không thể đến quay được và thế là chú Hưng thế mình vào vị trí đó. Hồi đó còn nhỏ nên khi ai xem MV mà bình luận về mình thì đều rất phấn khích”.

Thuở chập chững bước vào nghề, Cindy Lư bắt đầu với việc làm việc trên một nền tảng mạng xã hội và bị quỵt lương 2 tháng, thậm chí còn bị đe dọa đánh sập tài khoản. Tuy vậy, Cindy Lư vẫn cảm thấy may mắn: “Cũng may sau thời gian làm việc ở công ty đó, mình biết đường đi nước bước hơn, biết phải làm gì và làm như thế nào”.

Vợ cũ Hoài Lâm thừa nhận có thai ở tuổi 20, gặp khủng hoảng vì ồn ào tình cảm - 2

Hiện cô làm mẹ đơn thân, nuôi 2 con nhỏ

Đồng cảm với sự lạc quan của cô gái trẻ, MC Tú Vi nêu lên quan điểm: “Trong tất cả các mối lương duyên, dù thuận tình hay nghịch duyên thì đều cho chúng ta những bài học, mà những người tinh tế như Cindy Lư sẽ tiếp thu rất là tốt và tiếp thu những điều tích cực”.

Cindy Lư, tên thật là Lư Hoàng Bảo Ngọc (sinh năm 1996) từng tham gia diễn xuất trong nhiều MV ca nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng. Song sự nghiệp của cô không mấy khởi sắc mà được báo giới nhắc nhiều về chuyện tình với chồng cũ Hoài Lâm. Về sau, cô chuyển hướng hẳn sang kinh doanh.

Dù là tiểu thư của một gia đình danh giá và có truyền thống nghệ thuật, Cindy Lư thể hiện bản lĩnh và mong muốn tự lập khi bước chân vào con đường kinh doanh từ khá sớm. “Từ 18 tuổi, mình đã bắt đầu bán hàng online, thậm chí nhiều lúc phải ngủ ngoài đường đợi mua Iphone tại Thái Lan hay Singapore để bán lại. Khi kinh doanh, mình lúc nào cũng muốn mọi người dù là sinh viên hay người có điều kiện hơn cũng có thể mua được sản phẩm của mình. Nhiều lúc còn có chương trình giảm giá 10 - 20%”, cô bày tỏ.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/vo-cu-hoai-lam-thua-nhan-co-thai-o-tuoi-20-...

Diva Mỹ Linh: “Ai làm vợ Quang Hà là số hưởng”

Ca sĩ tiết lộ sự thật về đàn em ngay trên sân khấu khiến khán giả bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Úc Trai (Tri thức & Cuộc sống)
Hoài Lâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung