VJ Kim Nhã tiết lộ cảnh tình tứ "hết hồn" với Jun 365

Sự kiện: Sao Việt

"Nhờ có ánh mắt ấy mà rất nhiều người thích cặp đôi này trong phim đấy", Kim Nhã chia sẻ.

Ra mắt khán giả vào những ngày đầu tháng 11 vừa qua, bộ phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, trong đó có nội dung mới lạ và diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên góp mặt trong phim.

Đảm nhận vai Hân trong phim là VJ Kim Nhã, gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ trong nhiều talkshow vui nhộn và hài hước. Vì thế, Kim Nhã càng khiến fan thích thú với vai trò diễn viên. Trong cuộc trò chuyện dưới đây, nữ VJ xinh đẹp đã có những chia sẻ thú vị về những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian quay phim, nhất là cảnh tình tứ "hết hồn" với Jun 365.

VJ Kim Nhã tiết lộ cảnh tình tứ "hết hồn" với Jun 365 - 1

VJ - Diễn viên Kim Nhã.

- Vừa qua, phim điện ảnh “12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” nhận được phản hồi tích cực từ công chúng, chị cảm thấy như thế nào?

Đây là sự khích lệ tinh thần cho ekip rất nhiều vì sự cố gắng của mọi người đã được khán giả đón nhận. Như đã thấy, phim không được truyền thông tung hô quá mức, nói chính xác hơn là đoàn phim không làm truyền thông quá nhiều, không quảng bá rầm rộ nhưng nhận được phản hồi tốt thì đó là hạnh phúc lớn cho ekip, đặc biệt là đạo diễn.

Còn tôi cũng nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, anh chị em trong nghề lẫn ngoài nghề. Tôi cảm thấy rất vui vì công lao của mình được ghi nhận.  

- Nghe nói cơ duyên đến với bộ phim của chị cũng khá bất ngờ. Cơ duyên ấy là gì vậy?

Tôi được một người bạn động viên đi casting với lời nhắn, đây là một bộ phim về tuổi trẻ, về tình yêu rất thú vị. Có điều, tôi khá bất ngờ vì kịch bản không được biết trước, ngay cả đạo diễn cũng không được đoàn phim tiết lộ.

Lúc đó trong đầu tôi nghĩ: “Người này là ai mà làm khó mình như vậy?”. Sau khi đi hỏi thông tin trong giới với nhau, một người bạn làm nhạc sĩ chỉ nói một câu: “Đi thử vai đi, người quen của tụi mình đó!”

Ngày đi casting, gặp mái tóc màu xanh quen thuộc của Vũ Ngọc Phượng, tôi bất ngờ thốt lên: “Ủa anh?”. Lúc đó, trong đầu nghĩ chắc anh ấy tới làm trợ lý thôi chứ không nghĩ là đạo diễn.

Thật lòng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Vũ Ngọc Phượng rất nhiều vì anh đã tạo điều kiện cho tôi được diễn xuất. Tôi cũng chính là diễn viên đầu tiên được chọn của phim này.

VJ Kim Nhã tiết lộ cảnh tình tứ "hết hồn" với Jun 365 - 2

Không chỉ xinh đẹp, có tài ăn nói, Kim Nhã còn vừa ghi điểm với vai Hân trong phim "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy".

- Khi đảm nhận vai Hân trong phim, chị gặp những khó khăn nào?

Trước khi quay một phim điện ảnh, tôi có thời gian để tập luyện, nhưng trong quá trình luyện tập đó, tôi đã phải “xém” trả vai nó khác xa tôi ngoài đời gần như 90%.

Tuy nhiên, sau khi được anh Vũ Ngọc Phượng gợi ý, động viên, khuyên nhủ, tôi đã bình tĩnh lại và diễn hết mình với vai Hân, cô gái thuộc cung Xử Nữ trong phim.

Tôi cũng rất vui vì trong quá trình quay phim, mọi người hay pha trò. Bê Trần thường kể những câu chuyện hài trên trời dưới đất khiến mọi người cười ngả nghiêng. Với Jun Phạm, bất cứ điều gì anh ấy nói ra đều mắc cười, có những lúc Jun diễn mà cả đám chỉ biết ngồi cười phá lên. Nhưng điều tôi nhớ nhất là những ngày cuối cùng. Cả ekip thức cả ngày lẫn đêm để quay  nên ai cũng như xác sống với đôi mắt đỏ hoe.

VJ Kim Nhã tiết lộ cảnh tình tứ "hết hồn" với Jun 365 - 3

Vai Hân trong phim khác xa Kim Nhã ngoài đời khiến cô gặp nhiều khó khăn trong việc hóa thân vào nhân vật.

- Trong phim có một phân đoạn nhìn nhau rất tình giữa chị và Jun Phạm 365, điều gì đã khiến hai người nhìn nhau như vậy?

Nhờ có ánh mắt ấy mà rất nhiều người thích cặp đôi này trong phim đấy (cười). Nhưng tôi có một chia sẻ thú vị và buồn cười như thế này, hôm thực hiện cảnh quay đó, cả đoàn phim bị hối lấy lại bối cảnh nên quay ngày quay đêm cho xong. Đến phân đoạn hai đứa nhìn nhau, tôi và Jun đều đang trong tình trạng buồn ngủ nên mắt hai đứa cứ lim dim, lờ đờ, nhờ thế mà trở nên tình tứ ấn tượng khiến ai cũng "hết hồn" (Cười).

- Cảm nhận của chị như thế nào về đạo diễn Vũ Ngọc Phượng?

Anh Phượng là người công tâm, nhạy cảm, dễ khóc và không bao giờ la mắng ai, giận ai, chỉ khi nào tức lắm anh ấy mới nói to: “Im nào!” và nhìn anh ấy lúc đó rất buồn cười. Ngoài ra anh Phượng còn là người rất chu đáo, chăm sóc, quan tâm đến tất cả các diễn viên về mặt cảm xúc cũng như trong cuộc sống.

VJ Kim Nhã tiết lộ cảnh tình tứ "hết hồn" với Jun 365 - 4

Vai Hân trong "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng đường nghệ thuật của Kim Nhã

- Vai diễn lần này có ý nghĩa như thế nào với chị?

Tôi hạnh phúc lắm vì cũng đã 8-9 năm làm công việc liên quan đến nghệ thuật thì đây là lần đầu tiên tôi được mọi người trong gia đình đi xem thành quả lao động của mình. Mọi người tự hào khi cảm thấy con, em mình được đứng trên thảm đỏ, được chụp hình đăng báo. Tất cả những tình cảm đó của người thân khiến tôi cảm thấy vô cùng ấm áp.

Hồi trước, khi tôi theo nghệ thuật, không có ai trong gia đình ủng hộ nhưng tôi vẫn quyết theo đuổi. Mặc dù chưa hài lòng lắm đối với những gì mình đã làm nhưng bản thân biết được mình không chọn sai đường và đã chứng minh được cho mọi người thấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phú Lê ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN