Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu

Sự kiện: Trấn Thành

Cả hai đối nghịch nhau cả ngoại hình và tính cách trong chương trình "Song Đấu".

Trong chương trình Song Đấu, Việt Hương và Trấn Thành đại diện cho hai quân sư ở hai “chiến tuyến” đối nghịch nên bộ đôi danh hài cũng “không đợi trời chung” từ tính cách cho đến cách ăn mặc.

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu - 1

Việt Hương xuất hiện nam tính trong hình ảnh quan võ.

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu - 2

Trấn Thành đối lập trong hình thượng "quan văn" nhẹ nhàng.

Trong tuần này, Việt Hương sẽ hoá thân thành quan võ trong bộ giáp thiết bệ vệ. Hộ tống cho “quan võ” Việt Hương là hai nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và Thiên Vương MTV. Vì kề cận "quan võ” nên Ngô Kiến Huy cũng ra vẻ lạnh lùng.

Đối nghịch với Việt Hương là “quan văn” Trấn Thành rất khoan thai, từ tốn. Cùng đồng hành với Trấn Thành còn có hai người đẹp Hương Giang Idol và Nhật Kim Anh.

Vừa gặp mặt, Trấn Thành đã cười khẩy Việt Hương: “Không biết vì lí do gì mà quan võ lại đội một cái mão như phòng vé vậy? Cái cổ đã ngắn mà còn đội cái mão cho cao!

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu - 3

Đồng hành cùng quan võ Việt Hương là ca sĩ Ngô Kiến Huy và Thiên Vương MTV.

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu - 4

Hương Giang Idol và Nhật Kim Anh "về phe" Trấn Thành

Tuy không thể giải thích cho lời nhận định... quá đúng của đối thủ nhưng Việt Hương cũng nhanh chóng bật lại. Nữ quân sư “đáp trả”: “Ta chỉ thắc mắc vì sao ngươi lại lấy cái cũn của con tỳ nữ mặc vào rồi nhận mình là quan văn?”.

Trong tập này, Trấn Thành còn trổ tài làm xiếc, đi xe đạp tí hon với các đấu sĩ.

Trong teaser của chương trình vừa hé lộ, ở màn song đấu thứ 2, trong vai trò khách mời, Hương Giang bị vẻ ngoài của nam thợ lặn hút hồn. Từ trên cao, Hương Giang “bày tỏ” trước toàn thể người chơi: “Anh phải cố nín thở thật lâu trong bể nước. Nếu chiến thắng, em sẽ lao xuống ôm anh còn nếu anh gặp chuyện gì thì em sẽ tận tay đưa anh đi cấp cứu”.

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu - 5

Việt Hương, Trấn Thành nói mỉa nhau trên sân khấu - 6

Các nhân vật bí ẩn với tài năng vượt bậc hứa hẹn mang đến nhiều màn song đấu hấp dẫn.

Cũng trong teaser này, ban tổ chức chương trình cũng hé lộ một số màn song đấu đầy kịch tính. Đó là cuộc đấu tưởng chừng không cân sức giữa xe xúc cát và 22 thanh niên tình nguyện tại cảng Giao Long, tỉnh Bến Tre. Hay nghệ sĩ thổi chiếc kèn didgeridoo dài 1m30 của thổ dân Úc sẽ phải đọ làn hơi dài cùng chàng thợ lặn chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, “Song Đấu” tập 3 còn chào đón sự góp mặt của kỷ lục gia Kim Tuấn - người lột dừa bằng răng nhanh nhất Việt Nam. Ông sẽ đọ tài lột dừa khô cùng cô gái 16 tuổi đến từ xứ dừa Bến Tre.

Tập 3 chương trình "Song Đấu" phát sóng 20h ngày 19.3 trên kênh VTV3.

Teaser tập 3 chương trình "Song Đấu"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN